Cách đăng nhập tài khoản Google trên Cốc Cốc

Đăng nhập tài khoản Google bằng CocCoc là cách nhanh nhất để chuyển bookmark hoặc đồng bộ dữ liệu từ tài khoản Google sang CocCoc mà không phải ai cũng biết. Nếu bạn mới cài đặt Cốc Cốc lần đầu, hãy sử dụng phương pháp đăng nhập vào Tài khoản Google bằng Cốc Cốc để có thể tận dụng được Tài khoản Google của mình.

Mặc định người dùng không có tài khoản người dùng sau khi cài đặt Cốc Cốc. Ngoài việc tạo tài khoản nội bộ, Cốc Cốc cho phép bạn đăng nhập tài khoản Google bằng Cốc Cốc để thực hiện đồng bộ. Dễ dàng chuyển bookmark từ Chrome sang Cốc Cốc.

Đăng nhập coc coc trên Google

Nếu bạn đang sử dụng đồng thời hai trình duyệt web tốt nhất này, hãy xem hướng dẫn đăng nhập Tài khoản Google chi tiết cho Cốc Cốc trong bài viết dưới đây:

Cách đăng nhập Google Cốc Cốc Cốc

Để đăng nhập Cốc Cốc bằng Tài khoản Google, trước tiên bạn phải tải và cài đặt phiên bản Cốc Cốc mới nhất. Mặc dù trình duyệt web tốt nhất để tải xuống là phiên bản mới nhất, nó đảm bảo rằng dữ liệu được đồng bộ hóa đúng cách và không có lỗi sau khi đăng nhập.

Bước 1: Mở Cốc Cốc trên máy tính và bấm vào mục người (Người dùng) ở đầu thanh trạng thái Cốc Cốc. Sau đó nhấp vào Đăng nhập Cốc Cốc hoặc đăng nhập Cốc Cốc.

Xem thêm >>>  Cách tải nhạc MP3 trên Zing MP3

Đăng nhập coc tại Google

Bước 2: Trong bước đầu tiên, hãy nhập tên tài khoản Google của bạn. nhấn Kế tiếp tiếp tục đi.

Đăng nhập coccoc bằng tài khoản Google

bước 3: Tiếp tục nhập mật khẩu Tài khoản Google của bạn trong bước này. Nhấp vào Đăng nhập để đăng nhập.

Đăng nhập vào Tài khoản Google Trạng thái Coccoc

Bước 4: Sau khi đăng nhập Cốc Cốc vào Tài khoản Google thành công, bạn đọc sẽ nhận được thông báo đã đăng nhập Cốc Cốc vào Tài khoản Google của mình.

Đăng nhập coc coc trên Google

Bước 5: Sau khi đăng nhập, người dùng có thể thay đổi tên hiển thị trên thanh tiêu đề bằng cách nhấp vào biểu tượng bút chì.

Đăng nhập coc coc trên Google

Sau khi đổi tên thành công.

Bước 6: Bạn vui lòng đợi trong giây lát để Cốc Cốc tự động cập nhật mọi bookmark, mật khẩu, ứng dụng hay tiện ích mở rộng đi kèm tài khoản Google của bạn lên Cốc Cốc.

Đăng nhập vào Google trong trình duyệt coc coc

Vì Cốc Cốc và Google dùng chung lõi Chromium và Cốc Cốc dùng để tự động cập nhật dữ liệu từ tài khoản đăng nhập của bạn nên bạn không phải mất thời gian chuyển bookmark từ Chrome sang Cốc Cốc như cách làm trước đây.

Bước 7: Người dùng đặc biệt có thể chuyển đổi tài khoản nếu trình duyệt hiện đang đăng nhập với hai người dùng trở lên.

Để chuyển sang người dùng khác, chỉ cần nhấn nút Thay đổi người trong cửa sổ bật lên xuất hiện trong menu tài khoản. Trên trang chuyển đổi tài khoản, bạn có thể chọn tài khoản khác bằng cách nhấp vào ảnh tài khoản.

Xem thêm >>>  Cách tạo ảnh 3D trên Facebook

Đăng nhập tài khoản Google của bạn bằng trình duyệt Cốc-Cốc

Cốc Cốc là trình duyệt có nhiều điểm giống với Google Chrome. Do đó, chức năng đăng nhập tài khoản Google trên Cốc Cốc cũng tương tự như đăng nhập trong Google Chrome.

Mọi người đăng nhập coc coc bằng tài khoản Google

Firefox thì khác. Người dùng phải sử dụng tài khoản Mozilla Firefox để đăng nhập vào Firefox và đồng bộ hóa. Với thủ thuật chuyển bookmark từ Chrome sang Firefox mà PCGuide.VN đã giới thiệu, bạn vẫn có thể chuyển bookmark từ Chrome sang Firefox một cách dễ dàng và đầy đủ như bình thường.

Tuy nhiên, Cốc Cốc vẫn là một trình duyệt có những nét riêng, nhất là khi người dùng có thể sử dụng Cốc Cốc để giải toán và giải giáp dễ dàng. Đặc biệt người dùng Cốc Cốc tiếp tục đăng nhập Facebook Chặn rất hữu ích mà không cần Ultrasurf hay các phần mềm bỏ qua khác. Tuy nhiên, sinh viên và sinh viên đại học không nên lười biếng vì tính năng Cốc Cốc giải toán, tắt Facebook hoặc sử dụng Cốc Cốc để truy cập Facebook khi bị chặn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-nhap-tai-khoan-google-tren-coc-coc-12381n.aspx
Chúc may mắn!

Các từ khóa liên quan:

Đăng nhập coc tại Google

Tôi nhập Cốc Cốc bằng Google và đăng nhập Google bằng Cốc Cốc

Trả lời