Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại iPhone

Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại iPhone

 5. Link Tải

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI DỰ PHÒNG

Sử dụng Gmail trên iPhone hoặc điện thoại thông minh Android là cách nhanh nhất để cập nhật email. Nếu bạn đã đăng nhập Gmail trên iPhone và có email mới, thông báo sẽ xuất hiện ngay trên màn hình thông báo của điện thoại.

Khi cần kiểm tra email, nhiều người dùng mở máy tính và truy cập Gmail. Tuy nhiên, phương pháp này đã lỗi thời trong thời đại của internet và chủ sở hữu điện thoại thông minh. Nếu ngày nay mỗi người đều có điện thoại thông minh Android, iPhone, iPad thì việc đăng nhập Gmail trên iPhone là chuyện đương nhiên. Với phương pháp đăng nhập Gmail trên iPhone, bạn có thể kiểm tra, gửi và nhận email bất cứ lúc nào. Cách chi tiết Đăng nhập Gmail trên iPhone sẽ có trong bài viết dưới đây của PCGuide.VN.

Để đăng nhập vào Gmail trên iPhone:

Tải xuống Gmail cho iPhone: Tải xuống Gmail dành cho iPhone

Bước 1: Bạn có thể tải xuống Gmail cho iPhone từ liên kết ở trên. Hoặc bạn có thể ghé thăm Cửa hàng ứng dụng và tìm kiếm ứng dụng Gmail.

Cách nhập Gmail vào iPhone của bạn

Bước 2: Sau khi tải xuống, Gmail đã hoàn tất. Bạn nhấn mở để mở Gmail trực tiếp từ App Store hoặc để mở ứng dụng Gmail trên giao diện iPhone và iPad. Nhấn tiếp theo đăng ký Gmail.

Cách nhập Gmail vào điện thoại iPhone 2 của bạn

Bước 3: Nếu bạn đã có tài khoản Gmail, chỉ cần vuốt sang phải bằng thanh nguồn Bật) Gmail.

Nếu bạn chưa có tài khoản Gmail, hãy nhấp vào Thêm tài khoản.

Đây là cách đăng nhập Gmail trên điện thoại iPhone 3 của bạn

Bước 4: Nhập khẩu tài khoản mật khẩu Gmail. Sau đó nhấn Kế tiếp Đăng nhập.

Cách nhập Gmail vào iPhone 4 của bạn

Bước 5: nhấn Đạt được để truy cập Gmail. Giao diện đăng nhập ban đầu hiển thị các email trong hộp thư của bạn. Bạn có thể đọc các email ngay lập tức. Để xem tài khoản Gmail của bạn, hãy nhấp vào Biểu tượng dấu 3 gạch ở góc bên phải.

Cách nhập Gmail vào iPhone 5 của bạn

Nếu muốn tạo Gmail, người dùng có thể bấm vào để chỉnh sửa nhanh chóng vòng tròn đỏ Có một cây bút ở góc dưới bên phải của Gmail. Nhập người nhận Gmail, chủ đề email và nội dung email.

Cách nhập Gmail vào iPhone 6 của bạn

Rất dễ dàng để người dùng đăng nhập vào Gmail trên iPhone của họ, phải không? Bạn có thể gửi, nhận, xem và xóa video trong Hộp thư đến và Hộp thư đến một cách dễ dàng khi đăng nhập vào Gmail trên iPhone của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-nhap-gmail-tren-dien-thoai-iphone-25224n.aspx
Nếu bạn mới sử dụng Gmail và không có tài khoản Gmail để đăng nhập trên iPhone của mình, bạn cần biết cách tạo tài khoản Gmail cho người dùng mới. Tạo một tài khoản Gmail thì rất dễ, nhưng đối với những người kém công nghệ thì không dễ chút nào. Để có tài khoản Gmail, bạn cần làm theo hướng dẫn cách tạo tài khoản Gmail để người dùng mới có thể tạo. Vì đây là tài khoản dùng để gửi và nhận email nên khi tạo tài khoản Gmail mới bạn có thể yên tâm sử dụng tài khoản đó.

Tác giả: Nguyễn Thủy Thanh
(4.0★ – Ngày 14 tỷ lệ)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Đăng nhập Gmail trên iPhone

Đăng nhập vào Gmail trên iPhone của tôi, trên iPhone bằng iPhone,

 5. Link Tải

XNXX free xxx telugu anty sex videos