18/10/2020

Cách đăng ký VNPT Pay thanh toán online

Ví điện tử VNPT Pay là dịch vụ mới của VNPT, cho phép khách hàng thanh toán các dịch vụ như Internet FiberVNN, thuê bao Vinaphon trả sau, điện thoại cố định, truyền hình MyTV hay thanh toán tiền điện. VNPT Pay trong thời gian giới hạn. Nhìn chung, cũng giống như các ví điện tử trực tuyến khác tại Việt Nam, VNPT Pay sẽ giúp bạn thực hiện các giao dịch trực tuyến với tốc độ cao và tiết kiệm thời gian. Bài viết dưới đây hướng dẫn bạn cách đăng ký VNPT Pay.

Hướng dẫn đăng ký VNPT Pay

Bước 1:

Chúng tôi tải ứng dụng VNPT Pay cho Android và iOS từ liên kết bên dưới.

Bước 2:

Đầu tiên bạn cần tạo một tài khoản bằng số điện thoại cá nhân của mình sau đó nhập mã OTP sẽ được gửi đến số điện thoại đã đăng ký của bạn. Tiếp theo, điền các thông tin cần thiết.

Bước 3:

Sau khi đã đăng ký trên giao diện người dùng, bạn cần xác thực tài khoản của mình trước khi có thể thực hiện các giao dịch trên VNPT Pay. nhấn Kiểm tra nó ngay bây giờ để bắt đầu. Bạn có tùy chọn nhận dạng tự động, bao gồm chụp ảnh các tài liệu được yêu cầu hoặc nhập thông tin cá nhân theo cách thủ công.

Tiếp theo, chọn loại giấy tờ tùy thân sẽ được sử dụng để xác định danh tính của bạn và chụp ảnh cá nhân.

Bước 4:

Xem thêm >>>  Cách sửa lỗi TikTok thường gặp

Khi hoàn thành tất cả các bước xác minh danh tính, bạn sẽ được đưa về giao diện VNPT Pay mong muốn liên kết với một tài khoản ngân hàng Để có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến.

Nhấp vào liên kết Ngân hàng để chọn ngân hàng hỗ trợ VNPT Pay. Bạn chọn ngân hàng muốn kết nối và điền các thông tin cần thiết. Mỗi ngân hàng đều có hướng dẫn mà bạn phải làm theo bằng cách nhấn nút Hướng dẫn ở bên phải màn hình.

Bước 5:

Khi bạn được kết nối với tài khoản ngân hàng của mình, hãy tiến hành các giao dịch như bình thường. Các dịch vụ thanh toán của VNPT Pay được phân thành nhiều nhóm khác nhau để khách hàng dễ dàng tìm kiếm.

Bước 6:

Để thay đổi thông tin cá nhân, bấm và Điểm I. để truy cập.

Thay đổi thông tin

Xem thêm:

Trả lời