Cách chuyển quyền Admin nhóm Zalo

Cách chuyển quyền Admin nhóm Zalo

Quản trị viên nhóm chat Zalo có thể thêm thành viên khác làm quản trị viên để chúng tôi chuyển quyền cho họ bất cứ lúc nào nếu bạn rời khỏi nhóm chat Zalo. Khi tạo Zalo chat nhóm, người quản trị có nhiều quyền lập nhóm cũng như tìm kiếm thành viên nhóm hoặc xóa thành viên nhóm thậm chí xóa nhóm do Zalo tạo. Và đối với những nhóm có nhiều thành viên mà bạn không thể quản lý được nữa, chúng tôi có thể thêm một người khác làm quản trị viên. Những người mới được giao quản lý nhóm có cùng quyền thiết lập như bạn. Và khi bạn rời nhóm, người được ủy quyền sẽ đảm nhận vai trò quản trị viên. Xem bài viết dưới đây để biết cách thêm người khác làm quản trị viên nhóm chat Zalo.

Hướng dẫn chuyển quyền Admin Zalo

Bước 1:

Trong nhóm Zalo, chúng ta nhấp vào biểu tượng 3 điểm dọc để hiển thị chế độ xem tùy chọn cho nhóm. Trong giao diện mới này, hãy nhấp vào Thay đổi trưởng nhóm.

Bước 2:

Tại thời điểm này, bạn nhận được Thông báo từ Zalo về việc chuyển giao quyền quản trị viên. Nếu bạn cấp quyền quản trị viên cho người khác, bạn sẽ trở thành thành viên bình thường và không có tùy chọn thiết lập cho nhóm. nhấn Tiếp tục.

Thông báo về việc chuyển giao quyền quản trị viên

Bước 3:

Xem thêm >>>  Cách tạo một cuộc thăm dò ý kiến trong Microsoft Outlook

Hiển thị giao diện của các thành viên trong nhóm để chúng tôi có thể cấp cho họ quyền quản trị viên. Nhấn vào biểu tượng kính lúp để nhập tên nếu nhóm có nhiều thành viên. Chọn tên người dùng mà bạn muốn quản trị viên mới Bấm nhóm chat Zalo Xác nhận. Sau đó quản trị viên mới sẽ được công bố trong nhóm Zalo Thành viên nào của nhóm?

Xem thêm:

pcguide

Trả lời

Tải phần mềm WIKIDOWN

Vzone.Vn