Cách chuyển màn hình máy tính thành ảnh GIF

Việc chuyển màn hình máy tính sang ảnh GIF không quá khó nếu bạn theo dõi nội dung của PCGuide.VN dưới đây. Có rất nhiều ứng dụng miễn phí có thể được sử dụng để nhanh chóng ghi lại những gì đang xảy ra trên màn hình. Hình ảnh máy tính và biến chúng thành ảnh GIF, ảnh động.

Đến Tạo ảnh GIF Sau đó, bạn có thể sử dụng các video hiện có của mình và sử dụng trình chuyển đổi để chuyển đổi các video này thành GIF mà bạn muốn. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm cho phép bạn ghi lại màn hình máy tính của mình và sau đó chỉnh sửa nó. Nếu bạn thêm một số bước, bạn sẽ nhận được một GIF như vậy. Vậy làm thế nào để làm điều đó một cách cụ thể Biến màn hình máy tính của bạn thành GIF?

Chuyển đổi màn hình máy tính sang GIF

Sử dụng phần mềm trực tuyến hoặc ngoại tuyến để chụp màn hình của bạn và chuyển đổi nó thành ảnh GIF

Cách chuyển đổi màn hình máy tính sang ảnh GIF

Sử dụng 1 trong 5 phần mềm được giới thiệu dưới đây để nhanh chóng biến mọi thứ trên màn hình thành GIF:

1. Màn hình GIF

– Tải ứng dụng Màn hình GIF Tải xuống ở đây Màn hình GIF

Màn hình GIF Ứng dụng khá nhỏ và nhẹ nhưng không kém phần mạnh mẽ, cho phép người dùng tạo ảnh GIF ngay trên màn hình bằng cách ghi lại các thao tác trên màn hình nền.

Chuyển đổi màn hình máy tính sang GIF 2

Màn hình GIF Khi sử dụng cũng rất dễ sử dụng. Đồng thời, thao tác ghi và tạo ảnh GIF khá dễ dàng cho người dùng.

Xem thêm >>>  Cách ẩn nick Facebook, offline Facebook, tắt trò chuyện khi online

Đọc hướng dẫn chi tiết về cách tạo ảnh động để quay màn hình máy tính Tạo ảnh động với GIF màn hình Đây.

2. GifCam

– Tải ứng dụng GifCam Tải xuống ở đây GifCam

GifCam là ứng dụng quay phim màn hình, ghi lại hình ảnh các hoạt động trên màn hình máy tính và lưu thành file ảnh động GIF.

Chuyển đổi màn hình máy tính sang GIF 3

GifCam giúp người dùng dễ dàng tạo những bức ảnh động GIF một cách dễ dàng và không kém phần thú vị. Công cụ này hoạt động giống như một camera trên tất cả các cửa sổ, cho phép người dùng di chuyển và thay đổi kích thước ứng dụng để chụp khu vực họ muốn.

Để bạn là chính mình Tạo ảnh động từ video với GifCam Hãy đọc nhanh hướng dẫn của PCGuide.VN để biết cách build nhé.

3. Chụp GIPHY

– Tải ứng dụng Chụp GIPHY cho MAC tại đây: Tải xuống Chụp GIPHY

Với Chụp GIPHY Có lẽ đây là một ứng dụng khá phổ biến có thể được sử dụng để tạo ảnh GIF nhanh chóng trên máy Mac của bạn. Ứng dụng này có sẵn để tải và sử dụng dễ dàng từ Mac App Store, hoặc bạn có thể tải về từ link tải của PCGuide.VN ở trên.

Chuyển đổi màn hình máy tính sang GIF 4

Việc sử dụng ứng dụng này cũng khá đơn giản và nó sẽ giúp bạn chuyển đổi bất cứ thứ gì diễn ra trên màn hình thành GIF rất nhanh chóng. Với phần mềm này, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn nút bắt đầu bắt đầu và nhấn Dừng lại hoàn thành.

Xem thêm >>>  Cách sửa lỗi Access Denied khi truy cập file, folder trên Windows 7, 8, 10

Họ nhận thấy rằng GIPHY Capture có thể ghi ảnh GIF trong tối đa 30 giây và tải chúng liên tục lên Facebook, Twitter hoặc Facebook Messenger. Bạn cũng có thể dễ dàng gửi chúng cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp qua email hoặc tin nhắn văn bản.

Với bất kỳ tệp GIF đã ghi nào, bạn có thể sử dụng nhiều công cụ để làm lại hình ảnh đó theo cách của riêng bạn mà không gặp vấn đề về bản quyền.

Nếu bạn muốn trải nghiệm và có những bức ảnh GIF đẹp như mơ thì hãy tải và sử dụng ứng dụng này ngay nhé!

4. Trình ghi màn hình Movavi

– Tải ứng dụng Trình ghi màn hình Movavi Tải xuống ở đây Trình ghi màn hình Movavi

Trình ghi màn hình Movavi là một ứng dụng hoạt động giống như một trình ghi GIF chuyên nghiệp! Sử dụng ứng dụng này là một trong những cách tốt nhất để tạo ảnh GIF và sau đó chia sẻ nó với những người dùng khác hoặc thậm chí bạn có thể giữ nó cho mục đích cá nhân của mình.

Chuyển đổi màn hình máy tính sang GIF 5

Sử dụng Trình ghi màn hình Movavi Bạn có thể dễ dàng quay video và nhanh chóng tạo một GIF mong muốn trên web (hội thảo trên web), video phát trực tiếp và thậm chí cả phim.

Để sử dụng, người dùng chỉ cần nhấn nút Start để bắt đầu quay video sau đó chuyển đổi video clip vừa quay được từ màn hình sang ảnh GIF rất nhanh chóng. Bước cuối cùng là lưu công việc của bạn ở chế độ SuperSpeed.

Xem thêm >>>  Top phần mềm xem ảnh miễn phí tốt nhất

5. Makeagif

– Xem cách hoạt hình bởi Makeagif Đây

Với phương pháp thứ 5 này bạn có thể sử dụng ứng dụng trực tuyến Makeagif để nhanh chóng tạo ảnh GIF mong muốn.

Chuyển đổi màn hình máy tính sang GIF 6

Ứng dụng trực tuyến này hiện hỗ trợ nhiều chức năng tạo ảnh gif khác nhau từ ảnh, video, video YouTube, webcam hoặc một ảnh gif hiện có. Với Makeagif Bạn có thể chỉnh sửa các thông số thời gian, âm thanh bằng phụ đề trong hình nếu có rất dễ dàng với những thao tác rất đơn giản. Đối với người dùng nâng cao của phiên bản trả phí, bạn sẽ nhận được nhiều tính năng chỉnh sửa thú vị, hữu ích và cao cấp khác.

Bên cạnh phiên bản cao cấp, ứng dụng trực tuyến này cũng rất đáng để lựa chọn và sử dụng nếu bạn muốn sử dụng Miễn phí để nhanh chóng nhận được những bức ảnh GIF đẹp mắt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-man-hinh-may-tinh-thanh-anh-gif-46340n.aspx
Vì vậy, công việc Chuyển đổi màn hình máy tính của bạn thành ảnh GIFBạn đã có 5 công cụ để ghi và chuyển đổi mọi thứ diễn ra trên màn hình thành ảnh GIF! Để có được những bức ảnh GIF chất lượng cao thì việc quay và quay video là rất quan trọng. Vì vậy, nếu chất lượng ảnh video không tốt, ảnh GIF của bạn đương nhiên sẽ bị giảm chất lượng. Vì vậy, bạn nên chú ý lựa chọn Phần mềm quay phim màn hình Chất lượng để bạn luôn có những sản phẩm video tốt nhất cho sản phẩm của bạn chính là GIF của bạn.

Các từ khóa liên quan:

GIF

GIF động miễn phí, GIF miễn phí,

Trả lời