Cách chuyển Facebook sang tiếng Việt, đổi ngôn ngữ Facebook trên PC

Tiếng Anh sẽ được sử dụng theo mặc định sau khi thiết lập tài khoản Facebook. Tuy nhiên, do trình độ tiếng Anh còn hạn chế của nhiều người nên việc sử dụng Facebook gặp phải những trở ngại và rắc rối không đáng có. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ chia sẻ và hướng dẫn bạn đọc gặp phải tình huống này cách chuyển từ Facebook sang tiếng Việt dễ dàng và nhanh chóng trên máy tính.

Nếu muốn đăng nhập Facebook và sử dụng giao diện Facebook tiếng Việt cũng như khám phá những tính năng tuyệt vời khác của mạng xã hội đặc biệt này, hãy cùng theo dõi hướng dẫn cách chuyển tiếng Anh sang tiếng Việt trên Facebook. qua bài viết sau.

chuyển Facebook sang tiếng Việt

Thay đổi ngôn ngữ trên máy tính sang tiếng Việt

Tùy thuộc vào thiết bị bạn đang sử dụng, tải Facbook cho Samsung Galaxy, iPhone tại đây:

Đối với thiết bị Android: Tải xuống Facebook dành cho Android
Đối với thiết bị iOS: Tải xuống Facebook dành cho iPhone
Đối với thiết bị Windows Phone: Tải xuống Facebook dành cho Windows Phone
Đối với các thiết bị Android kín đáo: Tải xuống Facebook Lite

Ở bài viết trước, Tamienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách Thay đổi ngôn ngữ Facebook sang tiếng AnhTrong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển Facebook sang tiếng Việt trên máy tính. Đối với các dòng máy iPhone và Android: Samsung, Oppo, LG, Sony … đọc bài viết trên Đổi tiếng Việt Facebook trên điện thoại

Xem thêm >>>  (Giveaway) Bản quyền miễn phí Videomizer, xử lý ảnh video ngày 3/7

Hướng dẫn cách chuyển Facebook sang tiếng Việt, chuyển ngôn ngữ Facebook sang tiếng Việt

Bước 1: Bạn đăng nhập Facebook -> Bấm vào biểu tượng mũi tên hướng xuống trên trang cá nhân và chọn các thiết lập (Khung)

chuyển Facebook sang tiếng Việt

Bước 2: Bấm vào Ngôn ngữ và khu vực như mô tả trong ảnh. Trong phần Cài đặt ngôn ngữ và khu vực, chọn Chỉnh sửa phần Ngôn ngữ Facebook.

chuyển Facebook sang tiếng Việt

Bước 3: Trong phần chọn lại ngôn ngữ tiếng Việt Hiển thị Facebook bằng ngôn ngữ này như mô tả trong ảnh dưới đây:

chuyển Facebook sang tiếng Việt

Bước 4: nhấn lưu thay đổi để lưu các thay đổi của bạn

chuyển Facebook sang tiếng Việt

Trên đây PCGuide.VN đã hoàn thành xong đường dẫn chuyển Facebook sang tiếng Việt và đổi ngôn ngữ Facebook sang tiếng Việt. Điều này giúp bạn dễ dàng trò chuyện bằng ngôn ngữ tiếng Việt và sử dụng các tiện ích khác trên Facebook một cách dễ dàng và đơn giản hơn. Nhiều trường hợp xảy ra lỗi không đổi được ngôn ngữ trên Facebook do chưa vào được ứng dụng, chưa được chỉnh sửa đúng cách, hoặc xảy ra lỗi. Hiện tại, các phiên bản Facebook đã sửa lỗi trên tất cả các nền tảng. Đây là cách dễ dàng để người dùng chuyển Facebook sang tiếng Việt. Hi vọng với những gì chúng tôi đã chia sẻ là những mẹo nhỏ bỏ túi để bạn có thể sử dụng khi cần đến. Chúc các bạn may mắn.

Ngoài ra, bạn có thể dịch ngôn ngữ trên facebook sang tiếng việt Khi xem các bài viết của người dùng nước ngoài trên Facebook, tính năng này cho phép bạn dịch nhanh bất kỳ ngôn ngữ nào sang tiếng Việt.

Xem thêm >>>  Sửa lỗi không xem được video Youtube trên Chrome, Cốc Cốc, lỗi JavaScript

Facebook hiện hỗ trợ phát video trực tiếp trên Facebook. Người dùng di động hoặc máy tính có thể phát video trực tiếp trên Facebook để chia sẻ các sự kiện hoặc chơi trò chơi và chia sẻ thủ thuật cho máy tính tiếp theo. tất cả mọi người

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-facebook-sang-tieng-viet-3695n.aspx

Các từ khóa liên quan:

chuyển Facebook sang tiếng Việt

, chuyển Facebook sang tiếng Việt, chuyển ngôn ngữ Facebook sang tiếng Việt,

Trả lời