01/10/2020

Cách chuyển ảnh đen trắng sang màu trực tuyến

Chúng tôi chỉ chuyển đổi ảnh đen trắng sang màu trực tuyến thay vì sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh như Photoshop vốn đòi hỏi kỹ thuật khó hơn. Với dịch vụ Colorize Photos, việc này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Dịch vụ trực tuyến có tên Tô màu ảnh là một dịch vụ đặc biệt cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh bằng cách chuyển đổi ảnh đen trắng sang ảnh màu một cách nhanh chóng trong thời gian ngắn. Trước đây, hầu hết người dùng phải sử dụng phần mềm Photoshop để chuyển ảnh đen trắng sang ảnh màu. Hoặc một số người thậm chí còn sử dụng phần mềm có tên AKVIS Coloriage để chuyển ảnh đen trắng thành ảnh màu. AKVIS Coloriage hỗ trợ chuyển đổi ảnh đen trắng thành màu nhanh chóng.

Xoay nó sang một bên để tô màu trực tuyến

Mẹo chuyển đổi ảnh trực tuyến sang màu trực tuyến

Nhờ sử dụng các thuật toán thông minh, dịch vụ này có thể phân tích hình ảnh và từ đó đưa ra các dự đoán màu sắc chính xác cao phù hợp với từng bức ảnh. Đặc biệt, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ lên Facebook hoặc Twitter.

Cách chuyển đổi ảnh đen trắng sang ảnh màu trực tuyến

Bước 1: Truy cập trang web dịch vụ trực tuyến Đây.

Bước 2: Trang web sử dụng URL của hình ảnh để xác nhận và bắt đầu quá trình chuyển đổi màu sắc cho hình ảnh. Do đó, bạn nên sao chép ảnh trực tuyến bằng cách nhấp chuột phải vào ảnh và chọn nó Sao chép ảnh địa chỉ.

Xem thêm >>>  Cách sử dụng SONY Vegas Pro

chuyển nó thành một trang màu trực tuyến

Nếu muốn chuyển đổi ảnh từ máy tính, bạn cần tải chúng lên trang web lưu trữ ảnh như Facebook. Imugr, Flickr, Google ảnh hoặc là Ảnh Amazon Prime, … Nếu bạn muốn tải ảnh lên Photobucket, hãy đọc cách Tải ảnh lên Photobucket để lưu trữ ảnh trực tuyến. Nếu bạn muốn sử dụng ảnh trên Facebook, tất cả những gì bạn phải làm là đăng nó lên Facebook và lấy url

Bước 3: Sau khi đã sao chép thành công địa chỉ ảnh, tất cả những gì bạn cần làm là dán url của ảnh vào ô trống như trong ảnh.

Hình ảnh được hiển thị trên mặt trực tuyến của thanh

Lưu ý rằng bạn có thể sử dụng phím tắt Ctrl + V. hoặc nhấp chuột phải và chọn Chèn (Dán) để dán url ảnh.

Bước 4: nhấn Tô màu nó để bắt đầu chuyển đổi hình ảnh.

Hãy để anh ấy đến trang radio trực tuyến

Quá trình này có thể dài hoặc ngắn tùy thuộc vào kích thước của ảnh và độ phức tạp của các chi tiết trong ảnh. Vì vậy, bạn phải kiên nhẫn chờ đợi.

cách bạn chuyển sang trang thanh trực tuyến

Kết quả sau khi chuyển đổi hình ảnh. Bạn có thể kéo thanh màu tím qua lại để xem sự khác biệt giữa hai hình ảnh.

Bước 5: Người dùng có thể tải xuống hình ảnh so sánh đen trắng và màu sắc bằng cách nhấp vào Tải xuống so sánh . Hoặc bạn có thể chọn Tải xuống hình ảnh được tô màu để tải xuống hình ảnh chỉ sau khi màu đã được chuyển đổi.

Bạn có thể truy cập trang web với các dịch vụ trực tuyến

Như vậy là PCGuide.VN đã giới thiệu đến bạn cách chuyển ảnh đen trắng trực tuyến chỉ với vài thao tác cơ bản. Chuyển ảnh đen trắng sang ảnh màu là một kỹ thuật khó nếu người dùng không biết, nhất là khi chuyển ảnh đen trắng sang ảnh màu bằng Photoshop. Nếu bạn đang sử dụng Photoshop CC 2020, hãy tham khảo Cách chuyển ảnh đen trắng sang ảnh màu trong Photoshop CC 2020 Đây.

Xem thêm >>>  Hướng dẫn cài đặt Glary Utilities, dọn dẹp hệ thống máy tính với Glary Utilities

Tuy nhiên, việc chuyển từ màu sang đen trắng khá dễ dàng, đặc biệt nếu chỉ sử dụng phần mềm PhotoScape. Xem hướng dẫn Tạo hình ảnh đen trắng với PhotoScape chỉ có thể sử dụng hình ảnh đen trắng có độ tương phản cao để tạo ra hình ảnh đẹp.

Chụp ảnh bằng Facebook

Bạn chọn hình của mình (hình đen trắng) -> chọn địa chỉ copy hình (copy địa chỉ hình)

Sau đó tiếp tục như bước 3, Bước 4 và kết quả như sau

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-anh-den-trang-sang-mau-truc-tuyen-7482n.aspx
Chúc may mắn!

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam
((3.8★ – 28 tỷ lệ)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Ảnh đen trắng sang màu trực tuyến

, Ảnh đen trắng sang màu trực tuyến, chuyển ảnh đen trắng sang ảnh màu trực tuyến,

Trả lời