01/10/2020

Cách chụp và sửa ảnh chụp màn hình trên Android Pie

Có nhiều cách khác nhau để chụp ảnh màn hình trên các điện thoại Android khác nhau. Trong bài viết dưới đây PCGuide.VN sẽ hướng dẫn bạn cách chụp ảnh màn hình trên Android Pie. Trên thiết bị Android Pie, chúng tôi có hai cách để chụp ảnh màn hình. Cùng PCGuide.VN tham khảo bài viết dưới đây để biết cách chụp ảnh màn hình trên Android Pie nhé.

Clip và chỉnh sửa ảnh trên Android Pie

Cách chụp và chỉnh sửa ảnh chụp màn hình trong Android Pie

1. Làm cách nào để chụp ảnh màn hình trên Android Pie?

Phương pháp 1: Chụp ảnh màn hình theo cách truyền thống

Để chụp ảnh màn hình trên các thiết bị Android, bao gồm cả Android Pie truyền thống, chỉ cần nhấn và giữ cùng một lúc. Phím âm lượng + phím nguồn.

Cách chuẩn bị và chỉnh sửa bảo vệ màn hình trên Android Pie

Phương pháp 2: Chụp ảnh màn hình theo cách hiện đại

Ngoài cách quay màn hình truyền thống mà PCGuide.VN đã giới thiệu ở trên, một cách dễ dàng khác để chụp ảnh màn hình trên Android Pie là nhấn giữ nút Nguồn một lúc cho đến khi nó xuất hiện trên màn hình. trở thành. một tùy chọn để chụp ảnh màn hình sẽ xuất hiện. Nhấn để chụp ảnh.

Chỉnh sửa ảnh trên Android Pie

2. Chỉnh sửa ảnh chụp màn hình trên Android Pie

Trong trường hợp bạn muốn chỉnh sửa và chỉnh sửa ảnh chụp màn hình cơ bản, Android Pie đi kèm với một bộ Công cụ chỉnh sửa ảnh Rất tiện lợi mà không cần phải dùng đến các ứng dụng của bên thứ ba.

Xem thêm >>>  Hướng dẫn cách xóa đánh giá trên trang Facebook

Cách chỉnh sửa ảnh trên Android Pie

Nhấn Lựa chọn Chỉnh sửa để vẽ hoặc cắt ảnh chụp màn hình. Để cắt ảnh, chỉ cần chạm vào Chọn và kéo các góc vào phần ảnh bạn muốn giữ lại.

Ngoài ra, nếu muốn, bạn có thể vẽ lên một bức tranh một cách thuận tiện bằng cách chọn và sử dụng các công cụ và bút vẽ khác nhau. Để xóa các đối tượng được vẽ trên ảnh, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng mũi tên quay lại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chup-va-sua-anh-chup-man-hinh-tren-android-pie-55849n.aspx
Trên đây là một số cách cơ bản để chụp và chỉnh sửa ảnh chụp màn hình trên Android Pie. Hi vọng những bài viết của PCGuide.VN đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu còn thắc mắc, hay có câu hỏi cần giải đáp, hoặc đã sử dụng phương pháp ghi chép hiệu quả nào khác, đừng ngại để lại suy nghĩ của mình ở phần bình luận bên dưới bài viết. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm cách chụp ảnh màn hình trên điện thoại Android Ở đây để làm tương tự với điện thoại tôi sử dụng.

Các từ khóa liên quan:

Cách chuẩn bị và chỉnh sửa bảo vệ màn hình trên Android Pie

Trình chỉnh sửa ảnh trên thiết bị Android, chỉnh sửa màn hình Android Pie,

Trả lời