Cách chụp màn hình Facebook trên điện thoại Smartphone

Nhiều người muốn chụp ảnh màn hình Facebook trên điện thoại, smartphone để chia sẻ với bạn bè những câu chuyện, những khoảnh khắc mà mình vô tình chụp được trong bài viết khi duyệt Facebook. Thật không may, không phải người dùng nào cũng biết cách chụp ảnh màn hình. Hình facebook trên điện thoại, cách lấy nhanh và tiện nhất. PCGuide.VN sẽ hướng dẫn bạn cách chụp ảnh màn hình nhanh với các phím tắt hữu ích cho từng loại thiết bị.

Mỗi lần vào Facebook và vô tình bắt gặp một khoảnh khắc thú vị Hoặc chỉ muốn chụp ảnh màn hình Facebook trên điện thoại của bạn chia sẻ với bạn bè về một câu chuyện cảm động. Hiệu quả nhất là áp dụng hướng dẫn chụp màn hình Facebook cho điện thoại mà chúng tôi chia sẻ, sau khi bạn đã đăng nhập Facebook và lướt feed mới tất nhiên.

Chuyển đến màn hình Facebook trên điện thoại của bạn

Hướng dẫn cách quay màn hình Facebook trên điện thoại Android và iPhone

Hướng dẫn chụp màn hình Facebook trên điện thoại

Về cơ bản bạn chụp ảnh màn hình Facebook trên điện thoại, smartphone hoặc ảnh chụp màn hình Zalo, Skype, Viber, Messenger giống như ảnh chụp màn hình điện thoại hoặc ảnh chụp màn hình bằng phím tắt thông thường.

* Quay màn hình Facebook trên điện thoại Android

Thông thường smartphone Android được chia làm 3 cách để chụp ảnh màn hình Facebook trên điện thoại.

Xem thêm >>>  Cách up video lên Dailymotion.com

Cách 1: Nhấn nút Nguồn + nút Home.

Phương pháp này áp dụng cho tất cả các dòng điện thoại Android phổ biến trên thị trường hiện nay, chẳng hạn như: B. Dòng Samsung Galaxy, HTC One. Đặc điểm chung của những chiếc điện thoại này là phím home vật lý.

Nhấn đồng thời để chụp ảnh màn hình Facebook trên điện thoại Android này Công tắc điện (Lực lượng và Nút Home.

Chụp màn hình Facebook trên điện thoại thông minh

Cách 2: nhấn phím nguồn + phím giảm âm lượng

Cách này áp dụng cho một số dòng Galaxy Note, LG G series, Asus Zenfone, Sony Xperia hoặc Oppo R, Neo, đặc biệt đối với những smartphone Android không có nút home vật lý.

Tương tự như trên, nếu bạn cần chụp ảnh màn hình Facebook, hãy nhấn cùng lúc Công tắc điện Các nút âm lượng.

Chụp màn hình Facebook

Cách 3: Nhấn và giữ nút đa nhiệm hoặc vuốt bảng thông báo và chọn nút chụp màn hình

Cách này chủ yếu áp dụng cho một số dòng sản phẩm nhất định như Asus Zenfone, Xiaomi Redmi, Mi hay Sony Xperia … và còn phụ thuộc vào cách tùy biến giao diện người dùng của từng nhà sản xuất Android.

* * Quay màn hình Facebook trên iPhone

Chụp ảnh màn hình Facebook trên iPhone cũng tương tự. Người dùng có hai tùy chọn khác nhau, bao gồm sử dụng phím tắt Khả năng tiếp cận (Assistive Touch) hoặc sử dụng các phím tắt hợp lý.

Cách chụp màn hình Fb trên iPhone

Cách 1: sử dụng cụm nút vật lý Home + nút nguồn

Với cách này, người dùng có thể sử dụng phím tắt trên iPhone để chụp ảnh màn hình Facebook trên điện thoại. Họ nhấn cùng một lúc Nút Home Công tắc điện nằm ở cạnh phải của thiết bị. Tuy nhiên, trên một số mẫu iPhone, vị trí của nút nguồn có thể thay đổi và người dùng cần cẩn thận.

Xem thêm >>>  Địa chỉ ip wifi TP Link là bao nhiêu

Huong Dan ảnh chụp màn hình Facebook

Phương pháp 2: Sử dụng phím tắt trong trợ năng hoặc nút trang chủ ảo

Bước 1: Bạn bấm vào biểu tượng Khả năng tiếp cận (Assistive Touch) còn được gọi là Nút Home ảo trên màn hình thiết bị. Nếu bạn chưa biết cách kích hoạt tính năng này, hãy xem bài hướng dẫn cách bật nút home ảo trên iPhone.

Bước 2: Chọn mục menu Thiết bị.

Screen Fb trên iPhone

Bước 3: Bạn bấm tiếp Hơn.

Màn hình Facebook trên điện thoại thông minh

Bước 4: Cuối cùng bạn bấm Ghi màn hình.

Ảnh màn hình facebook trên điện thoại

Nếu bạn chưa biết cách chụp ảnh màn hình iPhone không dùng nút home ảo thì có thể tham khảo hướng dẫn chụp màn hình iPhone mà chúng tôi đã giới thiệu.

Nếu như cách chụp ảnh màn hình Facebook trên máy tính có nhiều lựa chọn kể cả có phần mềm và không có phần mềm thì cách chụp ảnh màn hình Facebook trên điện thoại đa phần người dùng chỉ áp dụng những phím tắt cơ bản để chỉnh sửa. . Công việc ghi màn hình Facebook trên điện thoại của bạn.

Với tính năng quay màn hình Facebook trên điện thoại, người dùng có thể dễ dàng chụp ảnh màn hình Zalo, Skype, Viber và Messenger. Thậm chí việc chụp ảnh màn hình này đã trở thành một thủ thuật phổ biến. Tốt nhất cho tất cả các ứng dụng trên điện thoại nói chung. Trong nhiều trường hợp, khi đăng nhập Facebook để phát video trực tiếp trên Facebook cũng là một trong những cách tạo màn hình Facebook trên điện thoại hiệu quả mà không cần thoát ứng dụng.

Xem thêm >>>  Mẹo sửa Google Chrome bị lỗi crash

Hiện nay, khi sử dụng iPhone để chép nhạc từ máy tính vào iPhone, người dùng có vô số phần mềm và ứng dụng hỗ trợ trong đó có iTunes, iTools. Thông tin thêm về sao chép nhạc vào iPhone là ở đây để bạn có thể tự mình thực hiện.

Thị trường điện thoại ngày nay khá sôi động. Để biết chính xác nơi mua máy, bạn vui lòng kiểm tra số imei trên máy. Xem bài viết để biết thêm thông tin. Kiểm tra xuất xứ điện thoại thông qua imei đã được Taimienphi giới thiệu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chup-man-hinh-facebook-tren-dien-thoai-smartphone-13107n.aspx
Chúc may mắn!

Các từ khóa liên quan:

Chuyển đến màn hình Facebook trên điện thoại của bạn

, chụp màn hình facebook trên điện thoại thông minh, chụp màn hình facebook,

Trả lời