Cách chơi miễn phí game Amnesia A Machine for Pigs

 5. Link Tải

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

Amnesia A Machine for Pigs – Trò chơi sinh tồn kinh dị góc nhìn thứ nhất sẽ được cung cấp miễn phí cho người chơi trong một tuần từ Epic Games Store bắt đầu từ hôm nay đến ngày 22 tháng 10 năm 2020. Nếu bạn yêu thích các trò chơi kinh dị, hãy tải trò chơi Amnesia A Machine for Pigs miễn phí ngay bây giờ.

Amnesia A Machine for Pigs nhập vai Oswald Mandus trong tàn tích Aztec ở Mexico. Khi tỉnh dậy sau cơn sốt kéo dài cả tháng, anh phải làm mọi cách để giải cứu hai đứa con bị mắc kẹt trong một chiếc máy. Đây là cách tải xuống và Trò chơi Amnesia A Machine for Pigs trên Epic Store miễn phí.

Trò chơi mất trí nhớ một cỗ máy dành cho lợn

Amnesia A Machine for Pigs – game kinh dị sinh tồn trên máy tính

Trước khi bắt đầu tải và chơi game Amnesia A Machine for Pigs, bạn đọc phải đăng ký tài khoản trên Epic Games Store Đây Nếu chưa, hoặc bạn chưa biết cách đăng ký, hãy xem hướng dẫn bên dưới.

Tham khảo: Cách đăng ký tài khoản Epic Games

Tải xuống và cài đặt trò chơi miễn phí Amnesia A Machine for Pigs

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tTải xuống và cài đặt Phần mềm Epic Games Launcher.

Tham khảo: Hướng dẫn cách tải và cài đặt Epic Games Launcher trên máy tính

=> Link tải Epic Games Launcher cho Windows

=> Link tải Epic Games Launcher cho Mac

Bước 2: Sử dụng tài khoản đã đăng ký đăng nhập trong phần mềm Trình khởi chạy trò chơi sử thi. Tại giao diện kinh doanhCuộn xuống để tìm bài viết Các trò chơi miễn phí chọn Mất trí nhớ Một máy cho lợn Trong danh sách.

Trò chơi mất trí nhớ một máy cho lợn 2

Bước 3: Như đã đề cập ở trên, Epic Games Store đang cung cấp miễn phí Amnesia A Machine for Pigs trong vòng một tuần. Tất cả những gì bạn phải làm là bấm vào nút Get xuất hiện ở góc dưới bên phải màn hình để lấy.

Trò chơi mất trí nhớ một cỗ máy cho lợn 3

Bước 4: Tại giao diện tiếp theo, hãy kiểm tra phần tử Tổng quan về đơn hàng trước khi nhấp vào Chọn Đặt hàngBạn sẽ không mất bất kỳ khoản tiền nào khi tải game miễn phí Amnesia A Machine for Pigs.

Trò chơi mất trí nhớ một máy cho lợn 4

Một thông báo sẽ xuất hiện Cảm ơn bạn! Điều này có nghĩa là bạn đã sở hữu trò chơi này miễn phí. Nếu muốn chơi Amnesia A Machine for Pigs trên máy tính, bạn cần phải di chuyển khắp bản đồ. Library => Tìm và chọn một trò chơi Trong danh sách.

Trò chơi mất trí nhớ một máy cho lợn 5

Bước 5: Chọn thư mục lưu trữ nội bộ Tìm kiếm và hãy nhấn Để cài đặt Để tải xuống, hãy cài đặt trò chơi Amnesia A Machine for Pigs miễn phí trên máy tính của bạn.
– Ghi chú: Mất trí nhớ Một máy cho lợn có tải trọng đầy đủ và xấp xỉ. 5 GBbạn nên chọn một vị trí thích hợp để tránh sai sót trong quá trình thực hiện.

Trò chơi mất trí nhớ một máy cho lợn 6

Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể chơi game miễn phí Amnesia A Machine for Pigs trên PC thông qua biểu tượng trên màn hình. Máy tính để bàn. Nếu bạn gặp khó khăn khi thực hiện, hãy liên hệ với Taimienphi bằng bình luận bên dưới để được hỗ trợ sớm nhất.

Rogue Company là game bắn súng chiến lược góc nhìn thứ nhất trên máy tính vừa ra mắt vào đầu tháng 10 năm 2020. Hiện tại, trò chơi Rogue Company cũng được tặng miễn phí từ Epic Store. Bạn có thể làm tương tự như trên để chơi miễn phí.

Tham khảo: Cách tải và chơi miễn phí trò chơi Rogue Company

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-mien-phi-game-amnesia-a-machine-for-pigs-60956n.aspx

Các từ khóa liên quan:

Tải xuống trò chơi miễn phí Amnesia A Machine for Pigs

, tải và cài đặt trò chơi L4D2 trên Steam, cài đặt và chơi trò chơi Amnesia A Machine for Pigs trên Steam.

 5. Link Tải

Add Comment