18/10/2020

Cách chia sẻ link tham gia nhóm chat Zalo

Nhóm Zalo có tùy chọn tạo liên kết tham gia nhóm để chúng ta có thể chia sẻ liên kết với người khác nếu họ muốn tham gia nhóm trò chuyện của bạn hoặc mời người khác tham gia nhóm trò chuyện Zalo nhanh chóng hơn. Bằng cách này, bạn bè của bạn có thể dễ dàng tham gia nhóm trò chuyện mà chúng tôi đã tạo trên Zalo. Liên kết nhóm trên Zalo cũng cung cấp nhiều tùy chọn, chẳng hạn như: B. chia sẻ liên kết nhóm với các nhóm chat Zalo khác, chia sẻ với người khác, hoặc chia sẻ liên kết thông qua ứng dụng bạn cài đặt trên điện thoại. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách chia sẻ liên kết nhóm trên Zalo.

Hướng dẫn cách chia sẻ link nhóm chat Zalo

Bước 1:

Trước hết, chúng ta cần chọn nhóm muốn chia sẻ với người khác trên Zalo. Sau đó bấm vào giao diện nhắn tin nhóm Ký hiệu 3 dòng để gọi thiết lập và giao diện thiết lập cho nhóm.

Chuyển sang giao diện mới mà bạn cuộn xuống để xem Liên kết nhóm chat Zalo.

Bước 2:

Lúc này hiển thị giao diện chia sẻ liên kết các nhóm trên Zalo để mời người khác tham gia nhóm. Chúng ta cũng có thể nhấp vào Sao chép để sao chép liên kết và gửi cho người khác.

Xem thêm >>>  Cách tạo mã QR cho URL trang trong Google Chrome

Lưu ý rằng bất kỳ ai cũng có thể tham gia nhóm bằng liên kết nhóm Zalo. Do đó, bạn chỉ nên gửi nó cho những người tin tưởng nó.

Liên kết trò chuyện nhóm

Bước 3:

Bây giờ hiển thị các tùy chọn để chia sẻ liên kết nhóm. Bạn có thể chọn người đã gửi tin nhắn trong Zalo gần đây hoặc các nhóm chat Zalo khác. Bạn có thể bấm vào Danh bạ để gửi link qua Danh bạ từ những người có tài khoản Zalo. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể gửi link nhóm chat Zalo thông qua các ứng dụng khác.

Xem thêm:

Trả lời