Cách chia màn hình trên Google Chrome, chia đôi, chia 4

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Chia đôi màn hình trong Google Chrome là một giải pháp cho phép bạn hoàn thành công việc trên bất kỳ màn hình Chrome nào một cách nhanh chóng thay vì phải sử dụng mọi tab trong trình duyệt như trước đây. Làm thế nào để Chia sẻ, Chia sẻ, Chia sẻ Màn hình trong Google Chrome 4? Mời bạn đọc bài viết sau.

Nếu công việc của bạn cần chia đôi màn hình để xử lý dữ liệu thì có thể thực hiện trước cách chia đôi màn hình nhanh nhất. Nhưng nếu bạn cần nhiều hơn 2 thì phải làm sao? Tiện ích Tab Split sắp ra mắt cho phép bạn chia trình duyệt Chrome thành nhiều màn hình với nhiều kích thước khác nhau hoặc nhiều kiểu bố cục khác nhau tùy theo nhu cầu của người dùng.

Chia đôi màn hình trên Google Chrome chia cho 4

Cách chia, tách, chia đôi màn hình trong Google Chrome 4

Bước 1: Để chia sẻ màn hình trong Google Chrome, trước tiên bạn phải tải xuống và cài đặt tiện ích chia sẻ tab ĐÂY.

Chia đôi màn hình trên Google Chrome chia cho 4 2

Bước 2: Sau khi cài đặt tiện ích Split Tabs, bạn sẽ thấy biểu tượng widget ở góc trên bên phải của trình duyệt, như hình dưới đây. Bấm vào đó, bạn sẽ được hướng dẫn với các phím tắt chia đôi màn hình. bấm vào Tiếp tục Đi nào!

Xem thêm >>>  Quay Video màn hình bằng VLC, ghi lại video trên desktop máy tính

Chia đôi màn hình trên Google Chrome chia cho 4 3

Bước 3: Tiếp theo, thông báo cho người dùng được nhấp vào tôi hiểu tiếp tục đi.

Chia đôi màn hình trên Google Chrome chia cho 4 4

Bước 4: Khi được sử dụng lần đầu tiên, tiện ích Split Tabs cung cấp các đề xuất chia đôi màn hình với các hình thu nhỏ như 2×2, 2×1, 1×2 hoặc 1×1.

Chia đôi màn hình trên Google Chrome chia cho 4 5

Với những bản xem trước này, chúng tôi có thể chọn loại màn hình mà chúng tôi muốn chia sẻ. Ví dụ ở đây mình chọn màn hình chia đôi 2×2 và được 4 màn hình trình duyệt như bên dưới.

Chia đôi màn hình trên Google Chrome Chia tách 4 6

Bước 5: Ngoài các gợi ý chia đôi màn hình có sẵn, tiện ích tab chia nhỏ hỗ trợ người dùng thiết kế bố cục màn hình chia nhỏ bằng cách nhấp vào biểu tượng. +

Chia đôi màn hình trên Google Chrome chia cho 4 7

Bước 6: Một hộp thoại nhỏ sẽ xuất hiện. Bạn có thể nhập số hàng trong hàng và số cột trong cột để chia màn hình. nhấn tiết kiệm để lưu kiểu chia đôi màn hình.

Chia đôi màn hình trên Google Chrome chia cho 4 8

Sau khi nhấp vào Lưu, hãy nhấp vào màn hình chia nhỏ mà bạn vừa tạo

Chia đôi màn hình trên Google Chrome chia cho 4 9

Và chúng ta sẽ nhận được kết quả sau.

Chia đôi màn hình trên Google Chrome chia cho 4 10

Nếu bạn không muốn sử dụng kiểu chia đôi màn hình này trong Chrome, tất cả những gì bạn phải làm là di chuột qua màn hình chia nhỏ đó và nhấn vào điểm nổi bật X. để xóa kiểu chia đôi màn hình.

chia đôi màn hình trên Google Chrome chia cho 4 11

Bước 7: Ngoài ra, tiện ích Split Tabs cung cấp khả năng tùy chỉnh màn hình. Nếu bạn đánh dấu Tab trốngCác tab trống sẽ tự động mở ra để hoàn thành kiểu màn hình do người dùng chọn trong trường hợp bố cục không chứa đủ tab.

Xem thêm >>>  Cách sửa danh mục trong WordPress

Chia đôi màn hình trên Google Chrome chia cho 4 12

Và nếu được kiểm tra Tab đơnCác tab không bị chia tách mà vẫn hợp nhất 1 cửa sổ và được chia tỷ lệ để bạn có thể làm việc trên máy tính của mình.

chia đôi màn hình trên Google Chrome chia cho 4 13

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chia-man-hinh-tren-google-chrome-chia-doi-chia-4-33560n.aspx
Với tiện ích “Split Tabs” được giới thiệu ở trên, mong rằng bạn đã có một công cụ chia đôi màn hình của riêng mình trong Google Chrome hỗ trợ công việc nhanh hơn với các tab riêng biệt hoặc. làm việc cùng một lúc. Tùy theo nhu cầu sử dụng và thiết bị đang sở hữu mà bạn có thể tận dụng tiện ích này cho phù hợp. Chúc vui vẻ.

Các từ khóa liên quan:

chia đôi màn hình trong Google Chrome

, chia đôi màn hình trên Chrome,

Add Comment