21/09/2020

Cách chat WhatsApp trên Opera, sử dụng WhatsApp trực tiếp trên Opera

Một trong những tính năng nổi bật mà Opera đã bổ sung cho người dùng gần đây là khả năng trò chuyện Whatapp trực tiếp trong Opera. Khả năng trò chuyện WhatApp trong Opera gần đây đang khiến những người dùng như Facebook Messenger thực sự thích thú.

Gần đây, bạn chắc hẳn đã nghe nói rằng bạn có thể sử dụng Facebook trong Opera từ phiên bản Opera 44 trở đi. Vâng, Opera đã tích hợp sẵn Facebook Messenger để người dùng Facebook Messenger có thể trò chuyện với bạn bè ngay từ Opera. . Điều đáng chú ý là tất cả các tính năng trong Facebook Messenger đều giống với phiên bản web trước đó. Cũng bao gồm Trò chuyện Whatapp trên Opera.

Trò chuyện whatapp trong opera sử dụng whatapp tiếp tục trong opera

Có thể nói, sử dụng Facebook Messenger trong Opera hay trò chuyện Whatapp trong Opera là một trong những tính năng mới nhất.

Cách trò chuyện Whatapp trên Opera

Bước 1: Để sử dụng chức năng trò chuyện Whatapp trong Opera, bạn phải sử dụng Opera phiên bản 44 trở lên hoặc phiên bản mới hơn của Opera trên PCGuide.VN. Ngoài ra, chúng tôi luôn cập nhật phiên bản Opera mới nhất để bạn đọc có thể yên tâm.

Bước 2: Sau khi tải xuống và cài đặt Opera, hãy khởi chạy Opera mà bạn sẽ thấy ở đây góc trái của màn hình Bạn sẽ thấy biểu tượng Whatapp và có thể nhấp vào biểu tượng đó để khởi chạy Whatapp trong trình duyệt Opera.

Xem thêm >>>  Cách tải và chơi miễn phí game Conan Exiles

Cách trò chuyện whatapp với whatapp trong opera tiếp tục trong opera 2

Bước 3: Giao diện Whatapp dường như chiếm một phần màn hình trình duyệt Opera. Tất nhiên, chúng tôi được phép kéo chúng hoàn toàn với kích thước hoặc kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể ghim Whatapp trong Opera để mở bất kỳ trang web nào. Tất cả các tab cũng có thể trò chuyện Whatapp trong Opera.

Cách trò chuyện whatapp với whatapp trong opera tiếp tục trong opera 3

Bước 4: Công việc quen thuộc tiếp theo là đăng ký trên Whatsapp, nhưng không phải theo cách thông thường mà bạn cần xác nhận trên Whatapp. Đăng nhập bằng mã Q mã trên điện thoại.

Cách trò chuyện whatapp với whatapp trong opera tiếp tục trong opera 4

Bước 5: Bây giờ mở WhatsApp trên điện thoại của bạn và nhấp vào biểu tượng 3 điểm dọc tức là phần trên thanh Cài đặt menu, sau đó chọn Web WhatsApp và khởi động Whatsapp bằng đăng nhập Mã Q.

Cách trò chuyện whatapp với whatapp trong opera tiếp tục trong opera 5

Bước 6: Bạn sẽ ngay lập tức thành công trên WhatsApp và từ bây giờ bạn có thể sử dụng nó để trò chuyện Whatsapp trên Opera, giống như trong phiên bản PC trước đó.

Cách trò chuyện whatapp với whatapp trong opera tiếp tục trong opera 6

Trên đây PCGuide.VN đã hướng dẫn chat WhatsApp trong Opera, giúp truy cập nhanh vào Whatsapp trực tiếp trong Opera. Ngoài ra còn có nhiều tính năng Opera khác mà bạn có thể khám phá và sử dụng với trình duyệt này. Tuy nhiên, bây giờ bạn cần tìm hiểu các phím tắt cho Opera để nâng cao kiến ​​thức. Nếu bạn nhớ các phím tắt từ Opera hoặc bất kỳ trình duyệt nào khác, bạn có thể làm việc nhanh hơn nhiều so với trước đây.

Xem thêm >>>  Chặn Google Chrome tự động thêm công cụ tìm kiếm tùy biến

Tương tự như vậy, bạn có thể trò chuyện trên Facebook mà không cần Messenger trên thiết bị Android của mình. Nếu bạn không biết cách không phải tải xuống Messenger trên điện thoại của mình, hãy tự mình theo dõi trò chuyện Facebook mà không cần Messenger. nó có thể được thực hiện.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chat-whatsapp-tren-opera-23718n.aspx
Ngoài ra, Opera còn hỗ trợ người dùng mức bảo mật cao nhất khi lướt Internet. Vì vậy, nếu bạn cần duyệt internet ở chế độ của riêng mình, tránh bị đánh hơi hoặc bị tụt hậu, hãy đọc hướng dẫn. Lướt web ẩn danh trên Opera mà PCGuide.VN tổng hợp.

Các từ khóa liên quan:

Sử dụng Whatapp trong Opera

Whatapp về opera, trò chuyện Whatapp về opera,

Trả lời