18/10/2020

Cách chat tự hủy trên Telegram

Telegram có tính năng trò chuyện tự hủy cho phép chúng ta giữ nội dung tin nhắn ở chế độ riêng tư và mã hóa tin nhắn đầu cuối để không bị lộ tin nhắn nếu người khác đang đọc nó. Tính năng nhắn tin tự hủy trong Telegram tương tự như tính năng nhắn tin bí mật trong Messenger hoặc tính năng nhắn tin tự hủy trong Viber. Theo đó, người dùng có thể lựa chọn thời điểm tự động hủy tin nhắn ngay sau khi người nhận đã đọc tin nhắn. Đặc biệt, nếu ai đó chụp ảnh màn hình tin nhắn sẽ được thông báo trong giao diện tin nhắn bí mật để hai bên cùng tìm hiểu. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc các tin nhắn bí mật trong Telegram.

Hướng dẫn về Tin nhắn bí mật bằng Telegram

Bước 1:

Bấm vào Telegram tại giao diện Biểu tượng để thêm một tin nhắn mới ở góc trên bên phải. Sau đó nhấp vào Tiếp theo Trò chuyện bí mật mới.

Bước 2:

Bây giờ hiển thị liên hệ của những người chúng tôi đã viết thư cho bằng điện tín. Bạn bấm vào liên hệ để gửi tin nhắn bí mật. Nếu người này đang trực tuyến, hộp thông báo sẽ hiển thị trong bức điện. Nhấn tiếp Biểu tượng đồng hồ Hãy chọn nào thời gian hủy tự động cho tin nhắn.

Xem thêm >>>  Cách gỡ cài đặt Skype trên máy tính

Bước 3:

Tất cả các thao tác hoặc thao tác được thực hiện trong cuộc trò chuyện trò chuyện bí mật đều được thông báo trong giao diện tin nhắn. Để xóa tin nhắn, chỉ cần vuốt từ phải sang trái và chọn Xóa.

Video hướng dẫn tự hủy trên telegram

Xem thêm:

Trả lời