Cách chặn từ khóa, người dùng và Hashtag trên Twitter

Cách chặn từ khóa, người dùng và Hashtag trên Twitter

 5. Link Tải

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI DỰ PHÒNG

Twitter là một nơi tuyệt vời để đăng thông báo và kết nối với những người khác. Rất nhiều bình luận và chủ đề “làm tắc nghẽn” nguồn cấp dữ liệu của bạn. May mắn thay, có nhiều cách để chặn một số chủ đề nhất định.

Có những lý do khác mà bạn có thể muốn chặn một cái gì đó. Có thể bạn không quan tâm đến bất kỳ chủ đề thịnh hành nào mà mọi người quan tâm. Hoặc người nào đó bạn theo dõi khen ngợi điều gì đó khiến bạn khó chịu nhưng bạn không muốn chặn. Dù bằng cách nào, bạn có thể chặn từ khóa, người dùng, thẻ bắt đầu bằng # và chủ đề khỏi dòng thời gian và thông báo trên Twitter.

Chặn từ khóa và thẻ bắt đầu bằng # khỏi dòng thời gian Twitter

Khởi đầu Twitter và xa hơn Cài đặt> Thông báo> Tắt tiếng> Từ tắt tiếng. Hoặc bạn cứ vào link sau cho đơn giản:

https://twitter.com/settings/muted_keywords

Tại đây bạn có thể thêm từ mà bạn muốn chặn. Chỉ cần nhấp hoặc nhấn vào biểu tượng đánh dấu + ở góc trên bên phải của màn hình.

Chỉ cần nhấp hoặc nhấn vào biểu tượng + ở góc trên cùng bên phải của màn hình

Tiếp theo, nhập một chủ đề mà bạn không muốn xuất hiện trên dòng thời gian của mình. Tại đây bạn cũng có thể chặn một từ, toàn bộ cụm từ, thẻ bắt đầu bằng # hoặc Twitter của người khác. Ví dụ: tôi không muốn xem các phần phá hoại cho bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao mới tại đây.

Bạn cũng có thể chặn một từ, cụm từ, thẻ bắt đầu bằng # hoặc Twitter của người khác

Bạn cũng có thể chọn nơi để chặn các mục, bao gồm cả dòng thời gian và thông báo. Chọn dấu chấm, cụm từ, người dùng hoặc thẻ bắt đầu bằng # mà bạn muốn chặn trong phần “Thời gian tắt tiếng”. Bạn có thể chọn từ 24 giờ, 7 ngày, 30 ngày hoặc là Mãi mãi. Khi bạn hoàn thành, hãy nhấn Tiết kiệm.

Một điều quan trọng là một khi bạn chặn thứ gì đó ở cấp nền tảng Twitter, nó cũng sẽ bị chặn trên các nền tảng và ứng dụng khác.

Tối ưu hóa nguồn cấp dữ liệu Twitter

Đây là một cách tuyệt vời để điều chỉnh nguồn cấp dữ liệu. Bạn chỉ có thể truy cập thông tin mà bạn quan tâm nhất. Chặn từ khóa, người dùng và thẻ bắt đầu bằng # có thể loại bỏ những thứ bạn không cần hoặc không muốn thấy. Nó làm giảm lượng thông tin bạn phải xử lý hàng ngày và loại bỏ các chủ đề và tweet sẽ làm bạn mất tập trung.

Bằng cách chặn từ khóa, thẻ bắt đầu bằng # và thậm chí một số người dùng nhất định khỏi dòng thời gian, bạn sẽ có được trải nghiệm Twitter tốt hơn.

 5. Link Tải

XNXX free xxx telugu anty sex videos