Cách cài và kích hoạt Google Photos PC cho máy tính đơn giản nhất mới nhất

Cách cài và kích hoạt Google Photos PC cho máy tính đơn giản nhất mới nhất

Bạn có biết rằng Google Photos cũng có phiên bản PC dành cho máy tính của bạn không? PCguide hướng dẫn bạn cách cài đặt và kích hoạt ứng dụng này một cách dễ dàng trong bài viết dưới đây!

Đầu tiênGoogle Photo PC là gì?

Google Photos – kho lưu trữ đám mây tất cả ảnh và video từ một tài khoản Google duy nhất, có thể được truy cập từ nhiều nguồn khác nhau như YouTube hoặc Google+. Với dịch vụ này, bạn có thể tự động tải tất cả ảnh và video của mình lên đám mây để lưu trữ miễn phí và không giới hạn.

Tham khảo Dịch Vụ Seo HCM: https://seo4passion.com

Ngoài tính năng sao lưu ảnh tự động và chia sẻ bộ nhớ, ứng dụng này có sẵn cho cả iOS và Android với nhiều chức năng thú vị, ví dụ: B. tự tạo ảnh động, ảnh ghép, câu chuyện, phim, chia sẻ nhanh ảnh, …

Ứng dụng không chỉ có sẵn cho iOS và Android mà còn cho Google Photo Phiên bản PC dành cho máy tính để tự động sao lưu tất cả ảnh và video trong các thư mục cụ thể.

Xem thêm >>>  Hướng dẫn update từ Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 lên Windows 10 mới nhất

Google Photo PC là gì?

2Cách cài đặt Google Photo PC

Để cài đặt Google Photo PC, hãy làm như sau:

Bước 1: Truy cập photos.google.com/apps và chọn Tải xuống. Xin lưu ý rằng phiên bản này chỉ áp dụng cho hệ điều hành từ Windows 7.

Bước 1

Bước 2: Khi quá trình tải lên hoàn tất, hãy mở tệp và nhấp vào rung chuyen để bắt đầu cài đặt Google Photos.

bước 2

3Cách đăng nhập và kích hoạt Google Photo PC

Bước 1: Trước hết, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Gmail của mình. Sau đó vào phần thiết lập và đánh dấu thư mục mà bạn muốn ảnh và video được tự động sao lưu vào Google Photos. Nhấn vào nó Thêm vào thêm các thư mục nếu muốn.

Bạn cũng có thể đánh dấu cơ chế này là không giới hạn, nhưng ảnh sẽ được thu nhỏ hoặc 15GB so với ảnh gốc. Bạn cũng có thể bỏ chọn để gửi thống kê sử dụng tới Google, sau đó nhấp vào Bắt đầu sao lưu.

Bước 1

Bước 2: nhấn Được chứ Hướng dẫn cơ bản từ Google Photos. Sau khi bật Google Photos, bạn có thể nhấn vào biểu tượng Google Photos trên khay hệ thống với nhiều tùy chọn khác nhau.

bước 2

Trên đây là cách cài đặt và kích hoạt Google Photos PC cho máy tính đơn giản nhất. Chúc các bạn may mắn!

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

pcguide

Trả lời

Tải phần mềm WIKIDOWN

Vzone.Vn