Cách cài ứng dụng Umbala.tv trên máy tính

Sau Bigo, Umbala.tv đang là cái tên cực hot trong cộng đồng live stream hiện nay. Người dùng có thể cài đặt Umbala.tv trên máy tính ngoài các thiết bị di động của họ. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn.

Nhanh Cài đặt Umbala.tv trên máy tính của bạn ngay lập tứcỨng dụng live stream cực hot được nhiều teen V hay blog V sử dụng như một công cụ để quảng bá hình ảnh của mình. Nếu bạn đã từng cài đặt Bigo Live để sử dụng, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy quen thuộc với thuốc bằng cách cài đặt Umbala.tv trên máy tính theo cách tương tự. Và nếu đó là bạn Cài đặt Bigo LiveĐể sử dụng nó làm công cụ chính cho công cụ của bạn, bạn cũng nên thử Umbala.tv.

Cách sử dụng umbala tv trên máy tính

Umbala.tv là ứng dụng live stream trên thiết bị di động chạy hệ điều hành Android và iPhone. Và để cài đặt Umbala.tv trên máy tính chúng ta phải sử dụng trình giả lập Android, đặc biệt là Bluestacks. Phần mềm Bluestacks phiên bản 3 mới nhất có nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ người dùng Umbala.tv sử dụng chúng.

Hướng dẫn cách cài đặt Umbala.tv trên máy tính

– Như đã nói ở trên, để cài đặt Umbala.tv trên máy tính, bạn cần sử dụng Bluestacks. Nếu bạn chưa cài đặt Bluestacks, bạn sẽ cần cài đặt nó ngay lập tức. Cách cài đặt rất đơn giản bạn có thể tham khảo hướng dẫn Cài đặt Bluestacks Đây.

Xem thêm >>>  Cách sửa lỗi IDM không tự động bắt link tải nhạc, video Youtube, Facebook trên trình duyệt

– Bạn cũng có thể tải Umbala.tv phiên bản Android và iPhone tại đây.

Tải xuống Umbala.tv dành cho Android Đây.
Tải xuống Umbala.tv dành cho iPhone Đây.

Bước 1: Sau khi cài đặt Bluestacks, hãy mở phần mềm này Sau đó gõ tìm kiếm cho Umbala.tv Không có gì.

cách cài đặt umbala tv trên máy tính

Bước 2: Ngay lập tức bạn sẽ thấy kết quả của Umbala.tv ở phần đầu, bấm vào đó.

Xóa ứng dụng khỏi Umbala TV trên PC

Bước 3: Và tất nhiên, để có thể cài đặt Umbala trên máy tính chúng ta phải cài đặt ứng dụng này trên máy tính bằng cách bấm vào Để cài đặt.

Ngừng sử dụng Umbala TV

Người tiếp theo là Chấp nhận với các kết nối cần thiết theo Umbala.tv.

cài đặt luồng trực tiếp umbala tv

Bước 4: Ngay sau khi tải ứng dụng chúng ta có thể sử dụng ngay, bạn có quyền lựa chọn Đăng ký bằng tài khoản Facebook, email hoặc số điện thoại. Đây là nơi PCGuide.VN sử dụng địa chỉ email vì nó nhanh chóng và dễ dàng.

Cách gỡ bỏ ứng dụng umbala TV trên laptop

Nhập địa chỉ email với mật khẩu bạn muốn nhập.

Cách sử dụng umbala tv trên máy tính

Tiếp theo là biệt hiệu bạn muốn sử dụng trong Umbala.tv.

Cách sử dụng umbala tv trên máy tính

Bước 5: Tiếp theo, hệ thống muốn bạn kết nối với bạn bè thông qua Facebook. Nếu bạn không thích nó, hãy nhấp vào Nhảy tha lỗi.

Ứng dụng Umbala TV

Bước 6: Ở đây bạn có thể theo dõi – theo dõi những người nổi tiếng trên Umbala.tv, chúng ta có thể chọn người chúng ta muốn hoặc chỉ cần bước tiếp. Nhảy bỏ qua nó.

Cách cài đặt umbala TV trên máy tính

Bước 7: Trước khi sử dụng Umbala.tv, bạn có thể chọn ảnh của riêng mình và chụp theo cách bạn muốn. Nếu bạn không muốn điều này, vui lòng làm như vậy Nhảy.

Xem thêm >>>  (Giveaway) Đăng ký bản quyền Advanced Recent Access, quản lý file, thư mục máy tính từ 21/3

Cách sử dụng umbala tv trên máy tính

Bước 8: Đây là giao diện sau khi cài đặt Umbala trên máy tính. Để sử dụng, hãy nhấp vào biểu tượng máy ảnh cầu vồng.

Cách sử dụng umbala tv trên máy tính

Bước 9: Nhập nội dung bạn muốn phát trực tiếp, sau đó nhấn Bắt đầu Trực tiếp Phát trực tiếp Umbala.tv trực tuyến.

Thiết lập Umbala TV trên máy tính

Chúng tôi có thể tương tác với người dùng bằng cách chơi trò chơi hoặc các biểu tượng biểu tượng cảm xúc để trang trí cho Umbala.tv của chúng tôi.

Cách sử dụng umbala tv trên máy tính

Cuối cùng là thống kê về số lượng người, số lượng người theo dõi hoặc số huy chương vàng mà bạn nhận được từ người hâm mộ.

Cách sử dụng umbala tv trên máy tính

Bước 10: Nếu không thích Live Stream, bạn có thể vào kênh Umbala.tv của người khác và theo dõi họ hoặc nói chuyện với họ tùy thích. Tính năng này rất giống với Bigo Live nên chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng làm quen.

Cách sử dụng umbala tv trên máy tính

Đến đây PCGuide.VN xin phép được dừng lại. Với hướng dẫn cách cài Umbala trên máy tính trên PCGuide.VN, chúng tôi tin rằng bạn đọc đã có thể nắm được những công dụng cơ bản của Umbala.tv. Tất nhiên không chỉ có thể mà còn rất nhiều tính năng nữa mà bạn đọc nên sử dụng và khám phá, chắc chắn bạn sẽ thấy nó với rất nhiều điểm thú vị không kém Bigo Lives đâu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-ung-dung-umbala-tren-may-tinh-30037n.aspx
Và đừng quên rằng đối thủ cạnh tranh lớn nhất sẽ hoàn thành công việc của bạn là Facebook. Có thể nói Live Stream Facebook ngày càng hoàn thiện và được bổ sung nhiều tính năng để có thể đánh bại mọi đối thủ. Ngay cả Snapchat cũng phải cẩn thận. Vì vậy, nếu bạn muốn có một lượng lớn người theo dõi thì hãy học cách live stream Facebook ngay bây giờ.

Xem thêm >>>  Cách đổi mật khẩu wifi RE210

Các từ khóa liên quan:

cài đặt Umbala.tv trên máy tính

Sử dụng Umbala.tv trên máy tính của bạn, cài đặt Umbala.tv từ Bluestacks.

Trả lời