Cách cài, thay đổi hình nền trên iPhone, iPad cực đơn giản mới nhất

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

Hình nền di động đôi khi là một cách phản ánh cá tính riêng của người dùng. Đừng để hình nền của bạn trở nên quá đơn điệu. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và thay đổi hình nền trên iPhone, iPad một cách dễ dàng.

Hình nền cho iPhone, iPad

Đầu tiênPhương pháp 1: sử dụng cài đặt trên thiết bị

Người dùng có thể bật màn hình chính iPhone, iPad hoặc iPod Touch của họ thường xuyên nếu họ muốn bằng cách sử dụng Thư viện thiết kế của Apple.

Hình nền tiêu chuẩn của Apple Apple được cập nhật với mỗi bản cập nhật iOS. Để chọn hình nền động hoặc ảnh, bạn cần có iPhone 6S trở lên. Dưới đây là cách thay đổi hình nền của bạn bằng các tùy chọn có sẵn của Apple.

Bước 1: Chuyển giao cho các thiết lập. Chọn lý lịch.

Đi tới Cài đặt và chọn Hình nền

bước 2: Bấm để chọn Chọn một hình nền mới.

Chọn Chọn hình nền mới

Bước 3: Chọn một bức ảnh. Chọn hình nền chủ đề Động, tĩnh, sống hoặc ảnh của chính bạn.

Hình ảnh động, tĩnh, trực tiếp trên iPhone

Bước 4: Đặt ảnh đã chọn này làm màn hình khóa, màn hình chính hoặc cả hai.

Hình nền miễn phí làm màn hình khóa hoặc màn hình chính

Nếu bạn muốn sử dụng hai ảnh khác nhau, hãy lặp lại quy trình.

2Phương pháp 2: Sử dụng ứng dụng của bên thứ ba

Có rất nhiều ứng dụng iOS cung cấp hình nền tạo sẵn tương thích với iPhone của bạn. Ưu điểm của các ứng dụng này là các thiết kế được điều chỉnh cho phù hợp với điện thoại của bạn và bạn không phải sử dụng các tùy chọn thay đổi kích thước hình ảnh của Apple hoặc ảnh của riêng bạn, có thể không. Phù hợp.

Dưới đây là một số ứng dụng ảnh nền iPhone chất lượng cao.

Nền giấy da

Nền giấy da tô điểm cho màn hình chính và màn hình khóa của bạn với nhiều hình ảnh tuyệt đẹp do các nghệ sĩ và nhà thiết kế tạo ra. Hình ảnh xuất hiện trong các bộ sưu tập có tổ chức, sắp xếp dễ tìm.

Nền giấy da

Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp các ảnh nền phù hợp cho Apple Watch của bạn.

Ứng dụng Vellum Wallpapers miễn phí cho tất cả người dùng, nhưng cũng có phiên bản cao cấp với giá 2 đô la để ngăn quảng cáo làm phiền bạn.

Everpix

Everpix Có hàng nghìn hình nền 4K, HD và Retina mà bạn có thể duyệt ngay lập tức hoặc theo danh mục hoặc chủ đề. Bạn có thể xem trước chính xác hình ảnh đã chọn bằng dấu thời gian hoặc biểu tượng ứng dụng.

Everpix

Ứng dụng này thêm hình nền mới vào bộ sưu tập của nó mỗi ngày. Mặc dù quảng cáo sẽ có quảng cáo trong khi bạn đang sử dụng, nhưng chúng có thể bị xóa bằng đăng ký trả phí hàng tuần, hàng tháng, nửa năm hoặc hàng năm với giá tương ứng là $ 2 và $ 5. $ 20 hoặc $ 30.

Papers.co

Papers.co Hiển thị tất cả các ảnh nền trên màn hình chính của ứng dụng với giao diện đơn giản. Ngoài ra, người dùng có thể tìm kiếm từ nhiều danh mục, chủ đề hoặc sở thích khác nhau trong một thanh bên thuận tiện.

Papers.co

Bạn có thể xem trước từng hình nền trên điện thoại và lưu hình nền yêu thích của mình vào thư viện ảnh.

Ứng dụng này cũng phục vụ quảng cáo. Nếu bạn muốn xóa chúng sẽ mất 4 đô la.

– Tải hình nền đẹp cho iPhone tại đây.

– Tải hình nền đẹp cho iPad tại đây.

Xem thêm:

  • Dễ dàng xem mật khẩu WiFi được lưu trên iPhone và iPad
  • IPad là thương hiệu của nước nào? Nó tốt?
  • 3 cách kết nối iPhone, iPad với máy tính nhanh chóng

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách cài đặt và thay đổi hình nền trên iPhone, iPad cực kỳ dễ dàng. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn!

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

 5. Link Tải

Add Comment