21/09/2020

Cách cài Chromium trên máy tính Windows

Nếu bạn đã từng sử dụng Google Chrome hoặc CocCoc, hai trình duyệt rất phổ biến này đều dựa trên Chromium, một trình duyệt cốt lõi cung cấp cho chúng ta những trình duyệt tốt nhất hiện nay. Nếu bạn muốn sử dụng một trình duyệt web đơn giản không nặng như Chrome, thì việc cài đặt Chromium trên máy tính Windows sẽ hữu ích.

Trình duyệt Chromium không có nhiều tính năng như Google Chrome hay Cốc Cốc. Tuy nhiên, nếu bạn là người dùng đơn giản, Chromium hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu lướt web, xem phim và giải trí. Cài đặt Chromium với các thành phần đã giảm trên máy tính Windows của bạn cũng có thể tiết kiệm dung lượng lưu trữ và RAM. Tuy nhiên, nếu muốn trải nghiệm nhiều hơn, bạn nên tải Chrome hoặc Cốc Cốc về máy để lướt. Mạng lưới.

Cách cài đặt Chromium trên máy tính Windows

Bước 1: Tải xuống Chromium tại đây: Tải xuống Chromium

Bước 2: Nhấp chuột phải vào tệp chrome đã tải xuống và chọn Giải nén ở đây .

Cách gỡ bỏ chrome trên máy tính Windows

Bước 3: Quyền truy cập thư mục Chrome win32 vừa được giải nén. Tại đây, điều hướng đến Trình khởi chạy trình duyệt Chrome.

Cách gỡ bỏ chrome trên máy tính Windows 2

Sau khi cài đặt thành công Chromium trên máy tính Windows, bạn sẽ thấy trình duyệt Chromium có giao diện giống với Google Chrome hay Cốc Cốc mà bạn đã sử dụng.

Xem thêm >>>  Cách cài và sử dụng Keeng trên điện thoại

Cách gỡ bỏ chrome trên máy tính Windows 3

Mặc dù nó khá nhỏ gọn nhưng lại loại bỏ khá nhiều tính năng quan trọng như chế độ Flash tích hợp. Sau khi cài đặt Chrome trên máy tính Windows của bạn, hãy cài đặt Adobe Flash Player để xem video và phim trực tuyến trong trình duyệt này.

Ngoài ra, Chromium không tích hợp sẵn các bản cập nhật tự động. Nếu muốn cập nhật Chromium lên phiên bản mới nhất, cập nhật và sửa lỗi, bạn có thể tải gói cài đặt Chromium từ website PCGuide.VN.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-chromium-tren-may-tinh-windows-23556n.aspx
Với Chromium hay Google Chrome, Cốc Cốc, bạn có thể thực hiện tất cả các chức năng phát video trực tiếp trên Facebook bằng các phần mềm hỗ trợ như Open Broadcaster hay Xsplit. Open Broadcaster được nhiều người yêu thích. Sử dụng tin tưởng và sử dụng. Việc cài đặt Open Broadcaster trên máy tính của bạn khá đơn giản. Nếu bạn chưa cài đặt thành công, vui lòng xem Cách cài đặt Open Broadcaster trên PCGuide.VN để thực hiện công việc.

Tác giả: Trần Văn Việt
((4.0★ – Ngày 14 tỷ lệ)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Xóa chrome trên máy tính Windows

Cài đặt chrome trên windows, cài chrome trên windows,

Trả lời