21/09/2020

Cách bỏ nhận email từ Workplace, xóa email Workplace

Facebook Workplace áp dụng cho các tổ chức và công ty, vì vậy bạn sẽ nhận được thông báo thường xuyên, không chỉ cho quản trị viên. Để tránh những phiền toái không cần thiết trong hộp thư đến của bạn, bạn phải hủy kích hoạt email nơi làm việc hoặc xóa email nơi làm việc của mình.

Trên Nơi làm việc trên Facebook Có nhiều tính năng tương tự như Facebook vì Facebook Workplace là một phiên bản khác của Facebook dành cho doanh nghiệp, công ty hoặc tổ chức. Không có gì lạ khi bạn thường xuyên nhận được email hoặc thông báo của quản trị viên từ chính Facebook Workplace vì đây là hoạt động tương tác giữa bạn và quản trị viên và giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng. Tuy nhiên với những Cài đặt quyền riêng tư cho Facebook Workplace Tùy chọn này cho phép bạn thay đổi điều này và tắt email công việc nếu có quá nhiều thông tin. Nội dung được gửi đến hộp thư và không phải tất cả nội dung đều được yêu cầu.

Bạn có thể gửi email từ nơi làm việc

Việc gửi quá nhiều nội dung vào hộp thư đến của bạn sẽ dẫn đến hộp thư bị hỏng, khó phân biệt đâu là thông tin bạn cần, mặc dù tính năng này vẫn đang được phát triển và nên được Facebook Workplace bổ sung. Đã hoàn thiện và cải tiến để đảm bảo cho người dùng nhưng đến thời điểm hiện tại nó vẫn đang gây ra sự cố cho người dùng. Bạn không cần phải là quản trị viên, thậm chí bạn có thể hủy kích hoạt email nơi làm việc trên trang cá nhân của mình. Tất nhiên chúng ta có thể Tắt email tại nơi làm việc Chỉ khi bạn muốn Xóa email máy trạm Nó phải là Quyền quản trị của công ty, tổ chức này.

Xem thêm >>>  Tại sao cần đổi DNS Server trong quản trị mạng?

Để xóa email khỏi Workplace, hãy xóa email Workplace

Bước 1: Chọn biểu tượng trên giao diện Facebook Workplace Hình dạng bánh răng sau đó nhấp vào khung .

Bạn có thể gửi e-mail từ máy trạm của mình và xóa e-mail máy trạm 2

Bước 2: Trong phần cài đặt chung nhìn xuống, sẽ xuất hiện thông báo, bạn bấm vào đó.

Bạn có thể gửi email từ nơi làm việc và xóa email từ nơi làm việc 3

Bước 3: Trong khu vực thông báo ở đây bạn có thể thiết lập thông báo có chứa âm thanh trên Facebook Workplace, thông báo qua email hoặc trên thiết bị di động. Trong bài viết này, chúng ta sẽ làm việc với phần Email để xóa các email trên Workplace.

Bạn có thể gửi e-mail từ nơi làm việc và xóa e-mail khỏi nơi làm việc.  lần thứ 4

Bước 4: Trong phần Email, nhấp vào Chỉnh sửa để tiếp tục thiết lập thông báo qua email trên Facebook Workplace.

Bạn có thể gửi email từ nơi làm việc và xóa email khỏi nơi làm việc.  5

Bước 5: Đây được chia thành 3 phần chính bao gồm:

Bạn có thể gửi email từ nơi làm việc và xóa email khỏi nơi làm việc.  Ngày 6

– – Nội dung bạn nhận được: Với tính năng này, bạn có thể chọn nhận thông báo từ bạn bè, xuất bản nội dung hoặc trạng thái tương tự, hoặc chỉ những thông báo quan trọng được gửi đến email hoặc bị tắt khỏi email Workplace, bao gồm tất cả các thông báo. từ quản trị viên đến Facebook Workplace.

– – Cài đặt video trực tiếp: Mỗi khi ai đó trong nhóm phát video trực tiếp trên hệ thống của bạn, họ sẽ gửi thông báo qua email cho bạn biết rằng tính năng này thực sự không cần thiết. Nếu có thể, bạn cũng nên vô hiệu hóa chúng.

– – Lưu ý rằng bạn đã tắt: Các thông báo duy nhất bạn đã tắt trong Facebook Workplace đều có ở đây. Tuy nhiên, nếu bạn chưa tắt chúng, bạn sẽ không có bất kỳ tùy chọn nào.

Xem thêm >>>  Cách kiểm tra hoạt động gần đây của Gmail

Bước 6: Nếu quan tâm, bạn cũng có thể vào mục sự an toàn Bạn cũng có thể tắt email nơi làm việc để tìm thông báo đăng nhập.

Bạn có thể gửi email từ nơi làm việc và xóa email từ nơi làm việc 7

Bước 7: Trong cảnh báo đăng nhập đặt trước, hãy gửi thông báo đăng nhập qua email đến địa chỉ của bạn trong trường hợp ai đó đăng nhập vào tài khoản của bạn hoặc có thể là chính bạn. Nhưng tất nhiên PCGuide.VN Không khuyến khích họ làm điều này vì nó có thể làm cho tài khoản của bạn an toàn hơn.

Bạn có thể gửi e-mail từ nơi làm việc

Bạn cần biết các cài đặt trên nếu muốn xóa Thư điện tử nơi làm việc. Thiết lập xóa email Workplace không khó nhưng người đọc cần suy nghĩ kỹ khi thiết lập vì nó thực sự ảnh hưởng đến bảo mật. đầy đủ tài khoản của bạn. Ngoài việc nhận các máy trạm email, bạn cũng nên thiết lập và chỉnh sửa chúng Cài đặt thông báo cho Facebook Workplace để có thể sử dụng Facebook Workplace một cách thuận tiện nhất có thể.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bo-nhan-email-tu-workplace-xoa-email-workplace-23469n.aspx
Nếu bạn chưa có tài khoản Facebook Workplace, hãy nhanh chóng đăng nhập vào Facebook Workplace vì Facebook sẽ khuyến khích đăng ký tài khoản Facebook Workplace trong thời gian này. Khi hết thời gian rảnh và bạn muốn đăng ký, bạn sẽ phải bỏ tiền ra. ngoài đó.

Các từ khóa liên quan:

Email không gian làm việc

, Xóa email máy trạm, xóa máy trạm.

Trả lời