18/10/2020

Cách bật tính năng nhắc đi ngủ trên YouTube

Nhắc tôi khi đến giờ đi ngủ (nhắc tôi khi nào đã đến giờ đi ngủ) để chúng tôi có thể kiểm soát thời gian sử dụng ứng dụng tốt hơn và hạn chế xem video theo thời gian, đặc biệt trong gia đình có trẻ nhỏ. Nếu bạn bật tính năng này trên YouTube, một thông báo theo đúng lịch trình sẽ xuất hiện khi chúng tôi sử dụng ứng dụng để nhắc bạn ngủ. Người dùng có thể đặt lời nhắc xuất hiện tại một thời điểm cụ thể trong khi phát video hoặc đợi video kết thúc. Ngoài YouTube, hãy để chế độ thông báo lặp lại một lần với tần suất bao nhiêu phút. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách bật lời nhắc đi ngủ trên YouTube.

Hướng dẫn kích hoạt lời nhắc đi ngủ trên YouTube

Bước 1:

Nhấn vào ảnh đại diện trong giao diện ứng dụng YouTube để chuyển sang giao diện thiết lập. Tại đây người dùng bấm vào bài viết khung.

Bước 2:

Nếu bạn đi tới giao diện người dùng với cài đặt ứng dụng, chúng tôi sẽ điều hướng đến Bài báo nhắc nhở tôi về thời gian đã đi ngủ Đẩy nút tròn sang bên phải. Vậy thì bạn phải Chọn thời gian để nhắc bạn đi ngủ và thời gian kết thúc Thông báo nhắc nhở.

Xem thêm >>>  Cách ẩn trò chuyện trên Zalo PC

Nếu bạn muốn thông báo nhắc nhở bạn khi bạn xem video, hãy tắt tùy chọn Hiển thị lời nhắc.

Bước 3:

Quay lại giao diện cài đặt, chúng ta nhấn vào Nhắc tôi không xem. Bây giờ bạn sẽ chọn Tần suất thông báo lặp lại. Sau đó, thông báo sẽ lặp lại trong thời gian bạn chỉ định cho đến khi ứng dụng YouTube ngừng hoạt động.

Video hướng dẫn cách bật thông báo nhắc đi ngủ trên YouTube

Xem thêm:

Trả lời