Các trang web kiểm tra tốc độ website

Muốn biết website của mình vào nhanh hay chậm thì hãy tham khảo ngay những website có tốc độ kiểm tra website cao nhất để có kết quả khách quan nhất về website cũng như những điều khoản cần thiết cho website của bạn. Cải thiện tốc độ trang web.

Nếu bạn muốn Kiểm tra tốc độ trang web Sau đó, các trang web kiểm tra tốc độ trang web sau đây là dịch vụ tốt nhất để bạn chẩn đoán trang web của mình hoặc dự án bạn chịu trách nhiệm nhanh hay chậm. Vấn đề là gì? chậm hoặc cần làm gì để tối ưu hóa nó nhanh hơn nữa.

Trang web kiểm tra bằng trang web

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 7 bài kiểm tra tốc độ trang web tốt nhất hiện nay. Mỗi trang web có một phương pháp đánh giá riêng. Bạn có thể kết hợp nhiều trang web để có kết quả chính xác nhất. Ngoài ra, bạn nên kiểm tra tốc độ trang web nhiều lần để có kết quả khách quan hơn trong quá trình kiểm tra.

Các trang web kiểm tra tốc độ của trang web

1. Kiểm tra tốc độ trang web với Pagespeed Insights

Trang web đã kiểm tra các trang web 2

Pagespeed Insights là công cụ của Google mà chúng tôi có thể kiểm tra tốc độ trang web hiệu quả nhất. Công cụ này có máy chủ tại Singapore nên bạn hoàn toàn có thể kiểm tra tốc độ trang web của mình trong điều kiện tốt nhất có thể. Ngoài ra, Pagespeed Insights cung cấp xếp hạng tối ưu cho trang web của bạn trên nền tảng di động và máy tính để bàn để giúp tối ưu hóa trang web của bạn.

Xem thêm >>>  Khôi phục tin nhắn Facebook đã bị xóa hoàn toàn

Để sử dụng Pagespeed Insights, tất cả những gì bạn phải làm là truy cập MỜI VÀO.

2. Kiểm tra tốc độ của trang web bằng các công cụ dotcom

Các trang web được kiểm tra bởi trang web 3

Công cụ Dotcom Trang web là bài kiểm tra tốc độ trang web toàn diện nhất cho phép bạn kiểm tra tốc độ trang web trên nhiều trình duyệt và thiết bị khác nhau. Từ đó đưa ra đánh giá chính xác nhất để người xây dựng web biết được website của mình đang ở mức độ nào. Cũng như các công cụ khác, khi công cụ dotcom đưa ra lời khuyên về cách tối ưu hóa website.

truy cậpĐÂYDễ dàng sử dụng các công cụ dotcom để kiểm tra tốc độ trang web.

3. Kiểm tra tốc độ của trang web với kiểm tra trang web

Các trang web được kiểm tra bởi trang web 4

Kiểm tra trang web là một trang web phi chính phủ được tạo ra với mục đích kiểm tra tốc độ của trang web hoàn toàn miễn phí. Webpagetest hỗ trợ trên nhiều thiết bị, hệ điều hành, điện thoại, trình duyệt giúp người dùng có thể sử dụng và kiểm tra tốc độ của website một cách chính xác nhất. Nếu bạn đang tự hỏi trang web nào để kiểm tra tốc độ trang web, điều đầu tiên cần làm là thử kiểm tra trang web.

Để sử dụng kiểm tra trang web để kiểm tra tốc độ trang web, vui lòng theo liên kết ĐÂY và làm theo hướng dẫn trên trang web.

4. Kiểm tra tốc độ trang web với Loadimpact

Đánh giá trang web 5

Tải tác động Kiểm tra tốc độ website Website không quá nổi bật hay có nhiều tính năng hữu ích nhưng Loadimpact được rất nhiều người lựa chọn vì tốc độ của nó. Kết quả kiểm tra tốc độ website trên Loadimpact rất chính xác, chi tiết, kiểm tra tốc độ website nhanh hơn các dịch vụ khác. Ngoài ra, các thông số mà Loadimpact hiển thị khá dễ hiểu, vì vậy người thử nghiệm có thể dễ dàng xem thông tin họ cần để tối ưu hóa trang web của họ.

Xem thêm >>>  Cách tạo trò chuyện nhóm Facebook, lập nhóm chat trên Facebook

Để sử dụng Loadimpact vui lòng truy cập ĐÂYvà làm theo hướng dẫn.

5. Kiểm tra tốc độ trang web bằng Công cụ kiểm tra di động của Google

Các trang web được kiểm tra bởi trang web 6

Công cụ kiểm tra di động của Google Đây cũng là một công cụ mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra tốc độ của các trang web, đặc biệt là Google Mobile Testing Tool dành cho điện thoại di động, khả năng tương thích của trang web trên nền tảng di động. Bạn có thể sử dụng công cụ này để kiểm tra tốc độ tải trang web trên điện thoại, nhanh hay chậm. Nếu trang web của bạn không đáp ứng các tiêu chuẩn của Công cụ kiểm tra thiết bị di động của Google, công cụ này cũng đưa ra các đề xuất để tối ưu hóa trang web của bạn trên nền tảng di động. Đây là trang web kiểm tra tốc độ trang web hiếm hoi chuyên về nền tảng di động.

Truy cập liên kết ĐÂYđể sử dụng Công cụ Kiểm tra Di động của Google.

6. Kiểm tra tốc độ trang web với Pingdom

Đánh giá trang web của trang web 7

Pingdom Là một trong những công cụ kiểm tra tốc độ trang web hàng đầu, công cụ này sẽ kiểm tra tốc độ trực tiếp từ máy chủ Hoa Kỳ và thông báo cho bạn kết quả chính xác về các thông số trang web của bạn cũng như thông tin yêu cầu về tốc độ trang web. Một điểm mà công cụ này không được nhiều người sử dụng là nó chỉ có máy chủ ở Mỹ và Úc. Có thể mất nhiều thời gian hơn đối với các trang web từ Châu Á.

Xem thêm >>>  Cách chuyển Facebook sang tiếng Việt, đổi ngôn ngữ Facebook trên PC

Để sử dụng Pingdom, hãy xem liên kết ĐÂY.

7. Kiểm tra tốc độ trang web với Gtmetrix

Các trang web được kiểm tra bởi trang web 8

Gtmetrix Đây là dịch vụ có thể dùng để kiểm tra tốc độ của website với máy chủ nước ngoài, đặc biệt là Canada. Ngoài việc kiểm tra tốc độ website, Gtmetrix cũng sẽ chỉ ra những điểm đang khiến website của bạn chậm hơn, từ đó khắc phục các vấn đề đã nêu ở trên. Để sử dụng Gtmetrix, hãy truy cập liên kết ĐÂY.

Trên đây là danh sách các website kiểm tra tốc độ website mà PCGuide.VN khuyên dùng để kiểm tra tốc độ website. Không chỉ một trang web mà bạn nên kết hợp nhiều trang web để kiểm tra tốc độ trang web. Điều này sẽ cho phép bạn so sánh và đưa ra kết quả chính xác nhất, cũng như biết cách tối ưu hóa trang web của bạn để lướt internet nhanh chóng. bất kỳ trình duyệt nào.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cac-trang-web-kiem-tra-toc-do-website-31969n.aspx

Các từ khóa liên quan:

Kiểm tra kiểm tra web

, Trang web theo trang web, đánh giá trang web theo trang web,

Trả lời