Bật mí những điểm khác nhau giữa ứng dụng Messenger và Messenger Lite mới nhất

Bật mí những điểm khác nhau giữa ứng dụng Messenger và Messenger Lite mới nhất

 5. Link Tải

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI DỰ PHÒNG

Messenger Lite là ứng dụng nhắn tin được thiết kế để khắc phục một số hạn chế của phiên bản Messenger gốc. Sự khác biệt giữa Messenger và Messenger Lite là gì? Ứng dụng nào nên được sử dụng? Hãy cùng Điện Máy Xanh theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Đầu tiên Messenger Lite là gì?

Messenger Lite là phiên bản rút gọn của ứng dụng Facebook Messenger hiện chỉ dành cho điện thoại Android.

Messenger Lite cũng là một ứng dụng của Facebook. Với dung lượng ít hơn và ít tài nguyên hơn, ứng dụng này đã trở nên trôi chảy hơn và phù hợp hơn với những chiếc điện thoại có cấu hình kém hoặc đời cũ.

Messenger Lite là gì?

Ứng dụng Messenger Lite được thiết kế để giải quyết các giới hạn về kích thước của phiên bản Messenger.

Ứng dụng cho phép bạn gọi cho bạn bè trên Facebook qua SMS, cuộc gọi điện thoại và video. Ứng dụng này được thiết kế đặc biệt cho điện thoại có bộ nhớ và xử lý thấp, vì vậy Messenger Lite sử dụng rất ít dữ liệu. Mạng giúp máy hoạt động ổn định ngay cả khi tốc độ mạng yếu.

2 Sự khác biệt giữa Messenger và Messenger Lite

Mặc dù Messenge Lite và Messenger là cùng một ứng dụng Facebook nhưng chúng vẫn có nhiều tính năng khác nhau cho phép người dùng đưa ra lựa chọn phù hợp với điều kiện và nhu cầu của mình.

Dung lượng, bộ nhớ và RAM

Ứng dụng Messenger ngốn tài nguyên và luôn đứng trong top những ứng dụng ngốn RAM, gây khó khăn cho những chiếc điện thoại chỉ có RAM 1GB. Messenger yêu cầu ít nhất 150 MB dung lượng điện thoại khi tải xuống.

Ứng dụng Messenger Lite chỉ chiếm 28MB dung lượng trên điện thoại. Ngoài ra, dữ liệu 2G / 3G / 4G hoặc WiFi được sử dụng rất ít nên tải rất nhanh.

So sánh nội dung của Messenger và Messenger Lite

giao diện người dùng

Với Giao diện lý tưởng vừa đơn giản vừa hiệu quả. Ứng dụng Messenger Lite vượt trội hơn Messenger.

Giao diện người dùng của Messenger Lite đơn giản và không có tác động tiêu cực đến trải nghiệm người dùng. Nó chủ yếu tập trung vào thông điệp chính và trực quan hơn nhiều so với Messenger và đối với những người mới hoặc cũ hơn có thể hiểu mọi phần.

Giao diện với Messenger Lite

Người dùng thân thiện

Với phiên bản Messenger Lite mới nhất, bạn có thể gọi điện thoại, gọi điện video hoặc thêm các tính năng khác. Tuy nhiên, vì là phiên bản rút gọn của Messenger nên ứng dụng thiếu một số tính năng so với phiên bản gốc, chẳng hạn như:

  • Không thể truyền vị trí của bạn.
  • Messenger Lite không thể lên lịch sự kiện.
  • Không thể tạo cuộc thăm dò trong nhóm.
  • Ứng dụng này không có bong bóng trò chuyện.
  • Tệp GIF không được hiển thị khi tải Messenger Lite về thiết bị của bạn.
  • Không gửi hoặc nhận tin nhắn SMS trong Messenger Lite.
  • Không tìm thấy chức năng Ngày của tôi trong ứng dụng này.

3 Tôi nên sử dụng ứng dụng Messenger hay Messenger Lite?

Tùy theo yêu cầu sử dụng, dung lượng, cấu hình điện thoại đang sử dụng và tốc độ mạng mà bạn có thể sử dụng ứng dụng Messenger hoặc Messenger Lite.

Nếu bạn có một chiếc điện thoại hiện đại, việc sử dụng Messenger gốc sẽ cung cấp nhiều tính năng hơn.

Tuy nhiên, nếu đang sử dụng điện thoại cũ có dung lượng lưu trữ thấp, bạn có thể muốn giảm thiểu việc sử dụng dữ liệu hoặc bạn có thể phải đi xa để tiết kiệm pin cho điện thoại mà vẫn muốn giữ liên lạc với điện thoại di động của mình. Đối với những người dùng Messenger khác, đây là lý do chính đáng để sử dụng ứng dụng Messenger Lite.

Nên sử dụng Messenger hoặc Messenger Lite

Xem thêm:

  • Cách gửi SMS với hiệu ứng hộp quà trên Messenger
  • 16 mẹo hay trên Facebook Messenger mà bạn có thể chưa biết
  • Cách bật chế độ tối trong Messenger cho điện thoại Android và iOS

Bài viết trên đây đã mang đến cho bạn những thông tin về Messenger Lite và sự khác biệt giữa Messenger và Messenger Lite. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị với ứng dụng này! Hãy để lại bình luận bên dưới để chia sẻ cảm nhận của bạn với PCguide nhé!

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

 5. Link Tải

XNXX free xxx telugu anty sex videos