ApMsgFwd.exe là gì?

ApMsgFwd.exe là một tệp thực thi trong chương trình ALPS Touch Pad Driver được phát triển bởi Alps Electric Co., Ltd. đã được phát triển. Phần mềm này thường có kích thước khoảng 11,74MB.

ApMsgFwd.exe đang làm gì trên máy tính?

ApMsgFwd.exe là một phần của ApMsgFwd được phát triển bởi Alps Electric Co., Ltd. đã được phát triển. đi kèm với máy tính xách tay DELL. Nó là một chương trình do người dùng đặt tên và là một phần bình thường của cách hoạt động của PC. Bạn có thể đóng ApMsgFwd.exe bất kỳ lúc nào để giải phóng tài nguyên hệ thống.

Để đảm bảo rằng Alps Electric Co., Ltd. đã nghe. hoặc không, bạn có thể kiểm tra các thuộc tính để xem tệp có thông tin như “Bên bán bao gồm: Alps Electric Co., Ltd. Sản phẩm không được chỉ định“Không. Nếu thông tin này không khớp, tệp có thể là một tệp khác và bạn cần xóa nó càng sớm càng tốt.

ApMsgFwd.exe là một phần của ApMsgFwd được phát triển bởi Alps Electric Co., Ltd.  Đã được phát triển
ApMsgFwd.exe là một phần của ApMsgFwd được phát triển bởi Alps Electric Co., Ltd. Đã được phát triển

Các quy trình không thuộc hệ thống như ApMsgFwd.exe đến từ phần mềm mà bạn đã cài đặt trên máy tính của mình. Bởi vì hầu hết các ứng dụng lưu trữ dữ liệu trên ổ cứng và trong sổ đăng ký hệ thống, có khả năng máy tính bị phân mảnh và các mục nhập không hợp lệ có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của PC.

Xem thêm >>>  Sửa lỗi không chỉnh được độ sáng màn hình trên Windows 10

Trong Windows Task Manager, bạn có thể xem mức sử dụng CPU, bộ nhớ, đĩa và mạng nào đang tạo ra quy trình ApMsgFwd. Đồng thời nhấn và giữ các nút để truy cập Trình quản lý tác vụ Ctrl + Shift + Esc. Ba phím này nằm ở ngoài cùng bên trái của bàn phím.

Khi bạn khởi động phần mềm ApMsgFwd trên PC, các lệnh có trong ApMsgFwd.exe sẽ được thực thi trên PC của bạn. Với mục đích này, tệp được tải vào bộ nhớ chính (RAM) và được thực thi ở đó dưới dạng một quá trình ApMsgFwd (còn được gọi là một tác vụ).

Apmsgfwd.exe có hại không?

Quá trình này được coi là an toàn. Nó không có khả năng gây hại cho hệ thống. Tệp ApMsgFwd.exe phải nằm trong thư mục C: Program Files apoint hoặc là C: Program Files apoint2k. Nếu không, nó có thể là một trojan.

Có thể dừng hoặc xóa apmsgfwd.exe không?

Nhiều quy trình hệ thống không chạy có thể bị dừng vì chúng không tham gia vào việc chạy hệ điều hành. ApMsgFwd.exe được ApMsgFwd sử dụng. Đây là một ứng dụng được phát triển bởi Alps Electric Co., Ltd. đã được tạo ra.

Khi bạn không sử dụng ApMsgFwd nữa, bạn có thể xóa vĩnh viễn nó và cả ApMsgFwd.exe khỏi PC của bạn. Để làm điều này, hãy nhấn nút Windows + R. sau đó nhập cùng một lúc appwiz.cpl. Tìm ApMsgFwd trong danh sách các chương trình đã cài đặt và gỡ cài đặt ứng dụng này.

Xem thêm >>>  Tắt tính năng tự điều chỉnh độ sáng màn hình Windows 10

ApMsgFwd.exe có sử dụng nhiều CPU không?

ApMsgFwd.exe không sử dụng nhiều CPU
ApMsgFwd.exe không sử dụng nhiều CPU

Quá trình này không sử dụng nhiều CPU. Tuy nhiên, chạy quá nhiều tiến trình trên hệ thống có thể ảnh hưởng đến hiệu suất PC của bạn. Để giảm tắc nghẽn hệ thống, bạn có thể sử dụng Tiện ích Cấu hình Hệ thống Microsoft (MSConfig) hoặc Trình quản lý Tác vụ Windows để tìm và tắt thủ công các quy trình khởi động khi khởi động.

Sử dụng Windows Resource Monitor để tìm hiểu các quy trình và ứng dụng đang ghi / đọc nhiều nhất vào ổ cứng của bạn, gửi nhiều dữ liệu nhất lên Internet hoặc sử dụng nhiều bộ nhớ nhất. Nhấn phím tắt để truy cập Resource Monitor Windows + R. sau đó nhập phục hồi.

Tại sao ApMsgFwd.exe hiển thị lỗi?

Hầu hết các sự cố với apmsgfwd là do ứng dụng đang chạy một tiến trình. Cách an toàn nhất để khắc phục những lỗi này là cập nhật hoặc gỡ cài đặt ứng dụng này. Do đó, vui lòng tìm kiếm trên trang web của Alps Electric Co., Ltd. để nhận bản cập nhật ApMsgFwd mới nhất.

Trả lời