18/10/2020

9 website tạo logo online, thiết kế logo online miễn phí

Để tạo logo cá nhân cho mình hoặc cho nhóm, trường học, tổ chức, trang web, chúng ta có thể sử dụng các trang web tạo logo trực tuyến miễn phí.

Trước đây, thiết kế logo thường sử dụng phần mềm, đặc biệt là sử dụng Photoshop với giao diện người dùng và cách thực hiện tương đối phức tạp. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều dịch vụ và trang web trực tuyến hỗ trợ tạo logo mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào. Nếu chúng ta cần tạo một logo đơn giản không quá cầu kỳ thì bài viết dưới đây chúng ta có thể tham khảo một số dịch vụ làm logo trực tuyến.

9 trang web thiết kế logo trực tuyến

1. Dịch vụ tạo logo trực tuyến Cooltext.com

Cooltext là một trang web tạo logo trực tuyến hoàn toàn miễn phí để tải xuống với thiết kế cực kỳ nhanh chóng. Dịch vụ cung cấp cho người dùng nhiều chủ đề tạo logo, chữ 3D hay chữ với các hiệu ứng độc đáo theo nhiều phong cách khác nhau.

Chủ đề để tạo logo trên Cooltext

Chúng tôi chỉ cần nhấp vào phông chữ chúng tôi muốn sử dụng và sau đó nhập văn bản chúng tôi muốn tạo logo. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh cỡ chữ, thêm ký hiệu cho logo tùy chỉnh của mình, chỉnh sửa màu sắc, … bấm vào Tạo logo để tạo một logo trực tuyến.

Tạo logo trên Cooltext

Cuối cùng, bạn chỉ cần Nhấp vào Tải xuống để tải biểu trưng xuống máy tính của bạn hoặc để chia sẻ biểu trưng đó với các dịch vụ mạng xã hội được Cooltext hỗ trợ.

Tải xuống biểu trưng được tạo trên Cooltext

Flamingtext.com tạo logo trực tuyến

Như với Cooltext, dịch vụ Flamingtext tạo ra một logo văn bản cho người dùng. Với hơn 300 phông chữ logo, bạn có thể chọn kiểu phông chữ cho logo bạn muốn.

Kiểu logo

Trong giao diện thiết kế logo, người dùng có thể tùy chỉnh font chữ và kích thước, tùy chỉnh các hiệu ứng kích thước font chữ, thay đổi định dạng logo khi tải về máy tính.

Tùy chỉnh nội dung văn bản của logo

Cuối cùng, bạn chỉ cần Nhấp vào Tải xuống để tải về các logo để tải xuống miễn phí.

Tải xuống biểu trưng trên Cooltext

3. Thiết kế logo trực tuyến bởi Zillion Designs

  • https://www.zilliondesigns.com/create-logo

Zillion Designs hiện đang cung cấp dịch vụ tạo logo trực tuyến miễn phí. Nhưng trước tiên bạn phải Tạo tài khoản Zillion Designs hoặc đăng nhập qua Facebook.

Tạo tài khoản Zillion Designs

Dịch vụ cung cấp cho người dùng nhiều chủ đề thiết kế logo dưới dạng đồ họa và biểu tượng, ngoài ra còn bổ sung thêm một số tùy chỉnh khác cho logo. Đối tượng tạo logo cho dịch vụ tương đối đa dạng.

Chủ đề để tạo logo

Người dùng cũng có thể chèn văn bản, thêm đồ họa hoặc chọn màu sắc cho logo. Sau khi thiết kế xong, chúng tôi nhấn Nút tải xuống để tải logo xuống máy tính của bạn.

Xem thêm >>>  Cách dùng Darwin Mail quản lý Gmail chuyên nghiệp

Tải xuống logo trên Zillion Designs

Zillion Designs hỗ trợ tải logo ở ba định dạng: EPS, JPEG và PNG. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào định dạng logo mà bạn muốn tải xuống.

Chọn định dạng tải xuống logo

4. Tạo biểu trưng trong OnlineLogo Maker

  • https://www.onlinelogomaker.com/

OnlineLogo Maker có giao diện trực quan, dễ sử dụng và cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn để tạo logo trực tuyến. Dịch vụ này rất dễ sử dụng và không đòi hỏi nhiều kỹ năng thực hiện. Dịch vụ này cung cấp cho người dùng nhiều kho biểu tượng và đồ họa khác nhau để tạo logo.

Chọn kiểu để tạo logo

Ngoài việc sử dụng các biểu tượng chủ đề, bạn có thể thêm văn bản với phông chữ tùy chỉnh, định dạng văn bản, kích thước phông chữ hoặc một số tùy chỉnh khác.

Chèn văn bản cho logo

Khi sử dụng phiên bản miễn phí, chúng tôi có một logo với chất lượng 300 pixel và chúng tôi phải nhập địa chỉ email cá nhân của bạn để có thể tải xuống máy tính của bạn.

Tải xuống biểu trưng trên OnlineLogo Maker

5. Trình tạo logo Launchaco

  • https://www.launchaco.com/logo

Launchaco

Launchaco là trình tạo logo miễn phí dễ dàng nhất hiện nay. Nếu bạn chưa quen với thiết kế và muốn có một vài ý tưởng cơ bản, ứng dụng web này rất đáng để thử.

Đầu tiên hãy nhập tên công ty của bạn, sau đó Launchaco sẽ hiển thị nó bằng các phông chữ khác nhau. Trong ba gói phông chữ bất kỳ, bạn phải chọn một phông chữ mà bạn thích nhất. Launchaco giải thích một cách hữu ích các hiệu ứng cảm xúc mà mỗi phông chữ mang lại và giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

Tiếp theo, chọn bảng màu trong đó ứng dụng một lần nữa giải thích những cảm xúc mà ứng dụng truyền tải đến người xem. Sau đó chọn tối đa ba biểu tượng trong thư viện Launchaco.

Chờ một vài giây và Launchaco sẽ hiển thị cho bạn một số logo khác nhau. Ứng dụng trộn và khớp các phông chữ, bảng màu và biểu tượng mà ứng dụng cho là phù hợp. Tiếp tục cuộn xuống và trang web sẽ tạo ra nhiều tùy chọn logo hơn. Khả năng là gần như không giới hạn.

Ngay cả khi bạn thích một tùy chọn do Launchaco đưa ra, bạn có thể thực hiện tối ưu hóa thêm nếu cần. Thay đổi màu sắc, văn bản, biểu tượng hoặc bố cục như bạn muốn. Có một tùy chọn chia sẻ nhanh để hiển thị chúng với các đối tác kinh doanh hoặc bạn có thể tải xuống toàn bộ gói dưới dạng tệp zip.

Gói này chứa các biểu tượng, các tùy chọn được đặt ở nhiều vị trí khác nhau bên cạnh tên công ty và một số tùy chọn đơn sắc. Tệp văn bản cho bạn biết phông chữ nào được sử dụng và nhà thiết kế ký hiệu. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa hoặc đặt nhà thiết kế nếu cần.

6. Bụi biểu trưng và Biểu trưng tối thiểu miễn phí (Web)

  • http://logodust.com/
  • http://freeminimallogos.com/

Biểu trưng tối thiểu miễn phí

Các chuyên gia tính phí dịch vụ nếu bạn muốn họ thiết kế logo cho doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, có một số thiết kế lại mà biểu tượng và biểu tượng của họ có sẵn trên internet miễn phí. Các công ty có thể sử dụng chúng cho mục đích thương mại.

Logo Dust có một kho lưu trữ không giới hạn gồm 47 logo miễn phí cho bất kỳ dự án cá nhân và thương mại nào. Bạn nhận được định dạng tệp vectơ SVG có nghĩa là bạn có thể phóng to logo mà không làm giảm chất lượng của nó và dễ dàng thay đổi nhiều yếu tố khác như màu sắc.

Xem thêm >>>  Cách cập nhật Microsoft Office lên phiên bản mới nhất

Matt Nunney’s Free Minimal Logos là một trang web tương tự với bộ sưu tập các biểu trưng đáp ứng các tiêu chuẩn thiết kế tối thiểu. Các biểu trưng này ở định dạng tệp PowerPoint và giúp chỉnh sửa biểu trưng dưới dạng văn bản dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể sao chép và dán chúng vào trình chỉnh sửa hình ảnh và chuyển đổi chúng sang SVG hoặc các định dạng khác.

7. Tạo logo bằng Wix Logo Maker

https://www.wix.com/mystunningwebsites/logo_design
Wix Logo Maker
Wix Logo Maker

Với Wix Logo Maker, tất cả những gì bạn phải làm là trả lời một số câu hỏi đơn giản và chương trình sẽ tự động tạo một mẫu logo cho bạn. Sau đó, bạn có quyền tự do điều chỉnh hầu hết mọi khía cạnh theo sở thích cá nhân của mình – từ màu sắc đến phông chữ, văn bản và kích thước.

Bạn không chỉ nhận được một biểu tượng tùy chỉnh miễn phí, mà bạn còn có toàn quyền thương mại đối với biểu trưng đó (có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó để kinh doanh và thu lợi nhuận mà không cần lo lắng về việc nó thuộc về ai. Sở hữu giấy phép). Bạn thậm chí có thể tải xuống các tệp nguồn của logo (ở định dạng SVG) để đặt trên danh thiếp hoặc áo phông.

Bạn cần tạo tài khoản Wix để truy cập trình tạo logo. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là bạn cũng có quyền truy cập vào công cụ tạo tên công ty và tạo trang web hoàn chỉnh của Wix. Vì vậy, đây là điểm dừng chân hoàn hảo cho một công ty mới toanh.

8. Tạo biểu trưng tùy chỉnh với TailorBrands.com

Hiệu may
Hiệu may

Tailor Brands là một công cụ thiết kế đồ họa tất cả trong một mạnh mẽ cho phép bạn tạo một biểu tượng độc đáo và tùy chỉnh cho doanh nghiệp của mình. Quá trình tạo logo dựa trên một bài kiểm tra trong đó bạn phải trả lời các câu hỏi về thương hiệu, ngành và sở thích của bạn. Sau khi hoàn thành bài kiểm tra, logo được tạo ngay lập tức. Tailor Brands có một số tùy chọn cho phép bạn chọn những gì bạn thích nhất hoặc tùy chỉnh biểu trưng cho đến khi bạn hài lòng với nó.

Sau đó, bạn có thể tải xuống các tệp vector, SVG hoặc EPS chất lượng cao mà bạn có thể sử dụng cho trang web, danh thiếp hoặc hàng hóa của mình với đầy đủ quyền nhượng quyền.

9. Thiết kế logo trực tuyến với Canva

https://www.canva.com/tools/logo-maker-q1/?irgwc=1
Canva
Canva

Canva đã tham gia thị trường thiết kế một thời gian, cung cấp các mẫu miễn phí và trả phí cho các hình ảnh, tờ rơi, lời mời, danh thiếp trên mạng xã hội, v.v. Ấn tượng về canvas là có nhiều tùy chọn logo miễn phí và trả phí. Bắt đầu với một trong các mẫu miễn phí, sau đó thay đổi văn bản, màu sắc, phông chữ, v.v. cho phù hợp với thương hiệu của bạn.

Xem thêm >>>  Cách đăng nhập, sử dụng mạng giáo dục eNetViet cho phụ huynh

Nếu bạn không thích những gì bạn thấy, hãy tải lên đồ họa của riêng bạn hoặc chọn từ thư viện khổng lồ gồm các mục miễn phí của Canva để thêm vào mẫu biểu trưng của bạn với tính năng kéo và thả dễ sử dụng. Tải xuống thiết kế dưới dạng PNG, JPG hoặc PDF, sau đó tạo tiêu đề thư, danh thiếp, v.v. với biểu trưng miễn phí mà bạn vừa thiết kế.

Nhược điểm duy nhất là những người dùng khác có thể đang sử dụng các mẫu tương tự, vì vậy có thể có các thiết kế tương tự trôi nổi trên web. Với một chút sáng tạo, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để thêm dấu ấn của riêng mình vào những thiết kế logo miễn phí này và có được một logo chuyên nghiệp miễn phí.

Kiểm tra biểu tượng của bạn trông như thế nào với Xếp hạng biểu trưng

  • https://brandmark.io/logo-rank/

Biểu tượng xếp hạng

Nếu bạn đã tự tạo một logo hoặc thuê một nhà thiết kế để làm điều đó, Brandmark, một trong những ứng dụng tạo logo cao cấp tốt nhất trên web, có một công cụ miễn phí mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra mức độ đẹp của logo. Các thử nghiệm với hơn một triệu logo đã được thực hiện trên hệ thống AI.

Tải lên các sáng tạo của bạn và xếp hạng biểu trưng sẽ kiểm tra 3 thông số chính. độc đáo (Tính duy nhất) kiểm tra xem tác phẩm của bạn có quá giống với một số biểu trưng hiện có không. Kiểm tra khả năng đọc (Khả năng đọc) để xem logo từ xa có dễ nhìn thấy không. Kiểm tra màu sắc / độ tương phản (Màu sắc / độ tương phản) Xem liệu mọi người có chắc chắn sẽ có phản ứng tích cực với logo của bạn hay không.

Kết hợp ba bài kiểm tra này sẽ cung cấp cho bạn một xếp hạng tổng thể về thứ hạng của logo giúp bạn xác định xem bạn có nên tiếp tục sử dụng logo đó hay không. Nếu bạn đang tạo một logo bằng các biểu tượng hình que, công cụ này đặc biệt hữu ích để kiểm tra kỹ năng thiết kế của bạn.

Bạn có thể nghĩ rằng việc tạo ra một logo tốt cần có phần mềm chuyên nghiệp như Adobe Illustrator. Nhưng điều đó không đúng. Khi bạn đã có ý tưởng rõ ràng về logo của mình, bạn có thể sử dụng các hướng dẫn ở trên và phần mềm có sẵn để biến ý tưởng đó thành hiện thực.

Ngay cả một trình chỉnh sửa hình ảnh đơn giản như Paint hoặc Microsoft Word cũng có thể là một công cụ hữu ích để tạo logo. Dân văn phòng chắc chắn đã quen thuộc hơn với phần mềm này. Chỉnh sửa hình dạng, văn bản, màu sắc và thậm chí cả các ký tự đặc biệt là rất dễ dàng.

Trên đây là một số dịch vụ thiết kế và tạo logo miễn phí trên mạng. Hầu hết các dịch vụ đều cung cấp cho người dùng nhiều chủ đề khác nhau để tạo logo, cho dù đó chỉ là văn bản hay biểu tượng. Ngoài ra, logo trông đẹp hơn với các tùy chỉnh được cung cấp bởi các dịch vụ.

Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn!

Trả lời