8 trình duyệt Chromium tốt nhất để thay thế Chrome

8 trình duyệt Chromium tốt nhất để thay thế Chrome

 5. Link Tải

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI DỰ PHÒNG

Chromium là dự án trình duyệt mã nguồn mở đằng sau Chrome. Dựa trên Chromium, nhiều nhà phát triển đã thêm các tính năng riêng tư, đa phương tiện và bảo mật độc đáo. Nếu bạn muốn thoát khỏi Google Chrome, đây là một số trình duyệt Chromium tốt nhất cung cấp trải nghiệm duyệt web tuyệt vời.

Trình duyệt Chromium tốt nhất để thay thế Chrome ở đâu?

1. Opera

Opera đã tồn tại hơn một vài thập kỷ và đã phát triển nhiều tính năng phổ biến của trình duyệt. Vào năm 2013, Opera quyết định loại bỏ công cụ Presto của riêng mình để thay thế cho Blink, một công cụ trình duyệt được phát triển như một phần của dự án Chromium.

Opera có một dịch vụ VPN miễn phí tiện lợi. Chưa kể, nó thậm chí còn bao gồm một trình chặn quảng cáo tích hợp giúp tăng tốc độ lướt web trong khi bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

Nếu bạn muốn truy cập nhanh vào các mạng xã hội và các công cụ nhắn tin, Opera cũng có thể làm được điều đó. Bạn có thể nhanh chóng mở Facebook Messenger, WhatsApp, Telegram, Vkontakte và Instagram ngay từ thanh bên của Opera. Điều này có nghĩa là bạn không còn phải kiểm tra điện thoại của mình trong khi duyệt internet. Đối với các tính năng tuyệt vời khác, bạn có thể thêm các tiện ích mở rộng của Chrome để cải thiện Opera hơn nữa.

2. Opera Neon

Opera Neon
Opera Neon

Vào năm 2017, Opera đã tung ra một trình duyệt web mới thử nghiệm dựa trên Blink để hình dung các trình duyệt web trong tương lai sẽ như thế nào.

Khi khởi động lần đầu tiên, người dùng sẽ được chào đón bằng một hình nền kết hợp đẹp mắt với hình nền máy tính. Các tab được biểu thị bằng các vòng tròn chồng chéo thay vì các tab hình chữ nhật.

Ngoài những thay đổi về ngoại hình, trình duyệt này còn cung cấp một số chức năng hữu ích. Nó có chế độ chia đôi màn hình và được tích hợp công cụ chụp ảnh màn hình.

Opera Neon cũng đặc biệt chú ý đến các chức năng đa phương tiện. Với trình phát nhạc và video tích hợp, bạn có thể phát video hoặc nghe nhạc khi lướt web.

Hãy nhớ rằng Opera chưa hỗ trợ các tiện ích mở rộng vì Neon hiện chỉ là một trình duyệt web khái niệm.

3. Microsoft Edge

Mặc dù Microsoft Edge ban đầu được xây dựng bằng công cụ trình duyệt độc quyền của Microsoft, nhưng nó đã được xây dựng lại thành trình duyệt Chromium vào năm 2019. Thời gian phản hồi nhanh và giao diện người dùng rõ ràng khiến nó trở thành đối thủ cạnh tranh. cạnh tranh mạnh nhất với Google Chrome.

Mặc dù Edge không chặn hoàn toàn các trình theo dõi web nhưng nó cho phép người dùng kiểm soát nhiều hơn cách dữ liệu được thu thập. Edge cũng cho phép duyệt web riêng tư và đi kèm với Microsoft Defender Smartscreen để cảnh báo về các mối đe dọa tiềm ẩn.

Khi đọc tin tức trực tuyến, hãy cân nhắc sử dụng Edge Immersive Reader, công cụ này giúp loại bỏ tất cả sự phân tâm trên màn hình và giúp việc đọc dễ dàng hơn.

4. Opera GX

Opera GX
Opera GX

Opera GX là trình duyệt mới nhất của Opera. Trái ngược với trình duyệt Opera tiêu chuẩn và Opera Neon, Opera GX được phát triển đặc biệt cho các game thủ.

Trong thanh bên, bạn sẽ tìm thấy các liên kết đến các ứng dụng nhắn tin yêu thích của mình cũng như Twitch. Tuyệt vời hơn nữa, tính năng video pop-out cho phép bạn xem video YouTube hoặc Twitch ở góc màn hình trong khi duyệt.

Tính năng độc đáo nhất của Opera GX là cách nó tương tác với máy tính. Bạn có thể sử dụng Bộ giới hạn RAM, Mạng và CPU để tối ưu hóa hiệu suất PC và đảm bảo trình duyệt không làm chậm máy.

5. Trình duyệt quyền riêng tư Epic

Epic là một trình duyệt Chromium đơn giản, nhẹ và có ý thức về quyền riêng tư. Bạn không cần phải bật duyệt web riêng tư để bắt đầu tìm kiếm. Epic luôn sử dụng chế độ duyệt web riêng tư.

Ngoài ra, Epic chủ động xóa cookie, lịch sử duyệt web và bộ nhớ cache khi thoát. Nó thậm chí còn tắt các dữ liệu riêng tư khác được gửi đến Google, chẳng hạn như: B. Đề xuất cho thanh địa chỉ và theo dõi URL.

6. SRWare Sắt

SRWare Iron là một trình duyệt Chromium khác nhằm mục đích xóa các tính năng bảo mật trong Google Chrome. Để đạt được điều này, cần phải có một cách tiếp cận khác. Thay vì thêm các tính năng mới, SRWare Iron thực sự loại bỏ các tính năng liên quan đến quyền riêng tư khỏi Chrome. Iron xóa các trang lỗi được lưu trữ trên Google, Google Updater, tìm nạp trước DNS, đề xuất thanh địa chỉ, v.v.

Trình duyệt này là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không muốn sử dụng trình duyệt mới hoàn toàn khác với Chrome. SRWare Iron trông giống như Chrome và bạn có thể dễ dàng đồng bộ hóa tài khoản Google của mình và thêm các tiện ích mở rộng.

7. Trình duyệt Comodo Dragon

Tương tự như SRWare Iron, Comodo Dragon Browser vô hiệu hóa các tính năng xâm phạm quyền riêng tư trong Chrome. Nó sẽ xóa các đề xuất trên thanh địa chỉ, hệ thống theo dõi lỗi và theo dõi người dùng của Google. Trình xem PDF tích hợp sẵn, Duyệt web an toàn của Google và Google Dịch cũng đã bị xóa.

Ngoài ra, Comodo Dragon Browser cho phép người dùng định cấu hình máy tính của mình để sử dụng máy chủ DNS của Comodo và thực hiện các kiểm tra bổ sung để đảm bảo tính bảo mật của trang web.

8. Trình duyệt Torch

Trình duyệt đèn pin
Trình duyệt đèn pin

Torch Browser coi trọng các tính năng liên quan đến đa phương tiện. Trình lấy phương tiện tích hợp cho phép bạn lưu các tệp âm thanh và video từ Internet, trong khi Torch Player cho phép bạn phát video trước khi quá trình tải xuống hoàn tất.

Torch cũng có một ứng dụng khách torrent tích hợp giúp dễ dàng quản lý torrent thông qua trình duyệt.

 5. Link Tải

XNXX free xxx telugu anty sex videos