7 cách chuyển file, dữ liệu từ điện thoại Android lên máy tính đơn giản mới nhất

7 cách chuyển file, dữ liệu từ điện thoại Android lên máy tính đơn giản mới nhất

 5. Link Tải

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI DỰ PHÒNG

Bạn cần chuyển tập tin từ điện thoại Android sang máy tính xách tay nhưng không biết làm thế nào? Vui lòng sử dụng bất kỳ cách nào trong số 7 cách sau đây để chuyển dữ liệu điện thoại Android sang máy tính của bạn một cách dễ dàng và an toàn.

Những lý do tại sao bạn nên chuyển dữ liệu từ điện thoại sang máy tính:

  • Sao lưu trong trường hợp mất dữ liệu
  • Một số công việc chỉ có thể được xử lý trên một máy tính
  • Sử dụng máy tính làm thiết bị trung gian để truyền dữ liệu

Đầu tiênSử dụng kết nối bluetooth

Bluetooth là một trong những chuẩn kết nối lâu đời nhất được sử dụng cho cả điện thoại và máy tính xách tay. Hiện tại có rất nhiều chuẩn chia sẻ thay thế như NFC hay Wifi, nhưng không thể phủ nhận rằng Bluetooth vẫn là phương thức trao đổi dữ liệu được nhiều người dùng sử dụng.

Kết nối Đối với Bluetooth với điện thoại hoặc các thiết bị khác của bạn, hãy làm như sau:

Bước 1: Bật Bluetooth trên máy tính xách tay

Xem thêm: Hướng dẫn cách bật tắt kết nối bluetooth trên laptop cực đơn giản

Bước 2: Kết nối với điện thoại bằng bluetooth trên laptop

Bước 3: Chuyển tệp từ điện thoại sang máy tính xách tay

Truyền dữ liệu từ điện thoại bluetooth sang máy tính qua bluetooth

2Sử dụng Airdroid

AirDroid là một ứng dụng nổi tiếng không chỉ có thể trao đổi dữ liệu không dây giữa máy tính và thiết bị Android, đây còn là một trong những ứng dụng cho phép kết nối và quản lý thiết bị Android thông qua kết nối từ máy tính. Kết nối Internet.

Xem thêm: Cách kết nối không dây điện thoại Android với máy tính bằng AirDroid

Chuyển dữ liệu từ điện thoại sang máy tính bằng Airdroid

Nếu bạn muốn sao chép tệp hoặc thư mục từ điện thoại sang máy tính xách tay, chỉ cần chọn thư mục hoặc tệp đó và chọn xuất khẩu > Chọn ổ đĩa được lưu trên máy tính của bạn > tiết kiệm đã hoàn thành.

3Sử dụng ứng dụng Pushbullet

Ứng dụng Pushbullet cho phép người dùng đồng bộ nhiều thiết bị Android để chia sẻ tệp dữ liệu và gửi tin nhắn từ máy tính của họ.

Điều ấn tượng nhất của ứng dụng này là người dùng có thể điều khiển nhiều loại ứng dụng và tham gia trò chuyện với các ứng dụng nhắn tin phổ biến trên điện thoại như WhatsApp, Facebook và Messenger ngay trên máy tính.

Gửi tệp từ điện thoại đến máy tính xách tay của bạn bằng Pushbullet

Một tính năng hữu ích khác của Pushbullet là khả năng trao đổi tập tin giữa điện thoại và máy tính. Người dùng có thể tìm thấy biểu tượng trên giao diện người dùng Phích cắm. Sau khi bạn đã chọn máy tính mà bạn muốn gửi tệp, bạn có thể mở tệp và gửi tệp đó đến máy tính ngay lập tức bằng cách nhấp vào đây.

lần thứ 4Sử dụng ES File Explorer

ES File Manager có một tính năng được gọi là Xem trên PC (Có thể mở bằng cách nhấp vào menu và mở rộng phần Mạng.)

Xem trên PC trong ES File Manager

nhấn Bật để kích hoạt điều này sau đó Sao chép địa chỉ FTP sẽ xuất hiện trong trình duyệt web PC của bạn (hoặc trình quản lý tệp). Bạn sẽ thấy cấu trúc thư mục có thể tìm kiếm của thiết bị Android. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm thấy dữ liệu bạn muốn chia sẻ với PC của mình.

Địa chỉ FTP

Khi bạn tìm thấy dữ liệu để chia sẻ, Kích chuột phải và lựa chọn Sao chép vào thư mục. Điều hướng đến vị trí trên PC của bạn và nhấp vào đồng ý để sao chép dữ liệu từ điện thoại sang máy tính.

Phương pháp này tương tự như sử dụng USB, nhưng không có cáp.

5Sử dụng cáp chuyển USB

Có lẽ cách dễ nhất để truyền dữ liệu qua lại giữa máy tính và điện thoại di động của bạn là sử dụng cáp cắm trực tiếp, giả sử bạn có đúng cáp.

Bước 1: Kết nối điện thoại của bạn với máy tính. Kết nối một đầu của cáp sạc USB với điện thoại của bạn và đầu kia với cổng USB trên máy tính của bạn.

Bước 2: Sau khi bạn đã kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp, hãy vuốt xuống trên thanh thông báo của điện thoại.

Nhấp vào thông báo liên quan và chọn Chuyển tập tin hoặc phương pháp sao chép dữ liệu bạn muốn.

Bước 3: Thư mục tệp của máy tính sẽ xuất hiện trên máy tính của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là sao chép dữ liệu bạn muốn.

Sử dụng cáp chuyển USB

6Sử dụng thẻ nhớ

Một phương pháp cơ bản khác không yêu cầu bất kỳ ứng dụng hoặc giao thức mạng không dây nào là sao chép dữ liệu vào thẻ nhớ microSD của điện thoại. Đây là một tùy chọn đặc biệt hữu ích khi không có cáp USB và bạn muốn đơn giản hóa việc trao đổi dữ liệu.

Tuy nhiên, bạn sẽ cần một bộ chuyển đổi thẻ nhớ microSD sang SD và đầu đọc thẻ. Chỉ cần lưu các tập tin vào thẻ SD của điện thoại và tắt thiết bị. Đẩy thẻ ra và lắp vào đầu đọc thẻ PC để xem dữ liệu.

Sử dụng thẻ nhớ

Nếu điện thoại không có khe cắm thẻ nhớ microSD, hầu hết các thiết bị Android hiện đại đều hỗ trợ USB OTG. Chỉ cần kết nối đầu đọc thẻ SD USB với điện thoại của bạn bằng bộ chuyển đổi USB OTG.

thứ 7Sử dụng email hoặc các dịch vụ đám mây

Cách này cũng rất dễ dàng. Chỉ cần truy cập vào điện thoại của bạn, truy cập các dịch vụ đám mây như Google Drive, iCloud, Dropbox và tải lên các tệp của bạn. Tiếp theo, tải xuống tệp mà bạn đã chuyển sang bộ nhớ đám mây bằng máy tính xách tay được kết nối mạng để tải xuống.

Lưu trữ đám mây

Email không phải là một phương thức truyền dữ liệu được sử dụng rộng rãi, nhưng nó vẫn là một lựa chọn hữu ích cho nhiều người. Tất cả những gì bạn phải làm là đính kèm dữ liệu vào email trên điện thoại và gửi cho chính bạn. Sau đó truy cập và tải thông báo này trên máy tính của bạn.

Hai cách này rất hữu ích khi bạn muốn chia sẻ dữ liệu này với bạn bè hoặc đồng nghiệp của mình.

Xem thêm:

  • 4 phần mềm hàng đầu để chuyển đổi tệp hình ảnh chuẩn sang PDF mà không cần chỉnh sửa
  • 6 Cách Giúp Điện Thoại Android Kết Nối Với TV Cực Kỳ Hiệu Quả

Hy vọng qua bài viết bạn đã biết cách chuyển file và dữ liệu từ điện thoại Android sang máy tính một cách dễ dàng. Mọi thắc mắc hay muốn đặt mua sản phẩm các bạn comment bên dưới nhé!

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

 5. Link Tải

XNXX free xxx telugu anty sex videos