6 dịch vụ giúp bạn gửi file dung lượng lớn quá giớn hạn trên gmail

Gmail là dịch vụ email miễn phí phổ biến nhất hiện nay với rất nhiều tiện ích bổ sung. Đối với việc gửi / nhận thư thông thường, Gmail hoàn toàn có thể đáp ứng cho bạn. Tuy nhiên, Gmail không cho phép gửi tệp lớn hơn 25MB. Vậy bạn phải làm gì để gửi được những tập tin lớn cho đối tác? Vui lòng xem 6 dịch vụ gửi thư có giới hạn kích thước lớn dưới đây.

Bạn có thể sử dụng phần mềm nén và nén tệp tốt nhất để giảm thiểu kích thước tệp và gửi chúng qua Gmail. Tuy nhiên, phương pháp này đôi khi không hiệu quả và dễ xảy ra sai sót. Trong quá trình nén, 6 dịch vụ cho phép bạn gửi các tệp quá khổ trong Gmail mà không cần phải nén tệp.

6 Dịch vụ Cho phép Bạn Gửi các Tập tin Khối lượng lớn Qua Han gion trên Gmail

Trước đây, chúng tôi đã hướng dẫn cách gửi các tệp lớn qua email, Yahoo hoặc Gmail. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Gmail trong bài viết sau

6 dịch vụ có thể giúp bạn gửi tệp lớn vượt quá giới hạn của Gmail

1. WeTransfer

WeTranster là dịch vụ gửi thư miễn phí cho phép bạn gửi các tệp có dung lượng lên đến 2 GB đến 20 địa chỉ email cùng một lúc. Với giao diện giống như dịch vụ e-mail thông thường, tất cả những gì bạn phải làm là chọn tập tin để gửi, địa chỉ e-mail của người nhận, địa chỉ e-mail và nội dung e-mail. Sau đó nhấn chuyển khoản Dịch vụ tự động gửi email đến người nhận cho bạn.

Xem thêm >>>  (Giveaway) Bản quyền miễn phí WinCatalog, hệ thống, sắp xếp ổ đĩa, thư mục, tập tin máy tính

6 dịch vụ bạn có thể sử dụng để gửi hàng loạt tệp qua Han Gion trong Gmail 2
Gói cao cấp của WeTransfer (12 đô la / tháng) cung cấp cho bạn bản nâng cấp lên kích thước tệp 20 GB, được bảo vệ bằng mật khẩu và thời gian lưu trữ không giới hạn. Với những ưu đãi này, WeTransfer xứng đáng là dịch vụ đầu tiên trong 6 dịch vụ cho phép bạn gửi các tệp lớn vượt quá giới hạn của Gmail.

2. MailBigFile

Với tài khoản miễn phí trên MailBigFileBạn có thể gửi các tệp có dung lượng lên đến 2GB với tốc độ tải lên chóng mặt. Các tệp của bạn được lưu trữ trong 10 ngày và giới hạn ở 20 lần tải xuống. Sử dụng MailBigFile dễ dàng như bất kỳ dịch vụ gửi thư nào khác. Tất cả những gì bạn phải làm là kéo và thả tệp để gửi và nhập địa chỉ, chủ đề, nội dung email người nhận và nhấp vào. Gửi tập tin.

6 dịch vụ giúp bạn gửi hàng loạt tệp qua email han trong Gmail 3

MailBigFile có nhiều gói trả phí khác nhau dành cho cá nhân / doanh nghiệp. Phiên bản trả phí cao nhất ($ 240 / năm) cung cấp cho bạn tệp với dung lượng lưu trữ lên đến 20 GB trong 60 ngày, theo dõi tệp và giới tính Giới hạn 100 lượt tải xuống cho mỗi tệp, bảo vệ dữ liệu bằng mật khẩu, …

3. HighTail

Ngoài việc cung cấp các chức năng gửi thư thông thường Đẩy nhanh Nó cũng cung cấp cho bạn một trình quản lý dữ liệu đơn giản mà người dùng khác có thể sử dụng để tải xuống và chỉnh sửa tệp của bạn nếu họ được cấp quyền truy cập. Tuy nhiên, HighTail có hạn chế về khả năng giới hạn dung lượng tệp khi chỉ tải lên tệp có kích thước tối đa 250MB cho tài khoản miễn phí.

Xem thêm >>>  Cách báo cáo tài khoản Facebook mạo danh mình

6 dịch vụ bạn có thể sử dụng để gửi hàng loạt tệp qua Han Gion trong Gmail 4

Bạn có thể nâng cấp lên tài khoản trả phí ($ 15 / tháng) để giới hạn dung lượng tải lên của mình ở mức 25GB.

4. TransferBigFiles

TransferBigFiles Nó chỉ được sử dụng rộng rãi bởi các công ty và người dùng trả phí khi tài khoản trả phí của dịch vụ này có thể tải xuống tối đa 20GB / lần chỉ với $ 8 / tháng.

6 Dịch vụ Cho phép Bạn Gửi các Tập tin Khối lượng lớn Qua Han gion trên Gmail 5

Không người dùng nào muốn sử dụng dịch vụ miễn phí của TransferBigFiles khi dịch vụ này giới hạn tệp tải lên chỉ 30MB / tệp, không nhiều hơn Gmail và chỉ có thể lưu trong 5 ngày.

5. DropSend

Nếu bạn cần gửi một tệp rất lớn nhưng các dịch vụ trên không thể làm hài lòng bạn, hãy thử DropSend. Với tài khoản miễn phí có dung lượng tải lên gấp đôi các dịch vụ khác là 8GB mỗi tệp, giới hạn 5 lần gửi mỗi tháng là đủ để bạn hài lòng.

6 dịch vụ cho phép bạn gửi hàng loạt tệp qua email han trong Gmail 6

Tài khoản trả phí ($ 9 / tháng) cho phép bạn nâng cấp lên 8GB / tệp, tốc độ tải lên cực nhanh và tối đa 45 chương trình phát sóng mỗi tháng.

6. SendThisFile

Bạn chỉ cần chi $ 5 mỗi tháng để được giới hạn trong 25GB dung lượng lưu trữ, 6 ngày lưu trữ dữ liệu hoặc tài khoản trả cao nhất $ 100 mỗi tháng để chia sẻ dữ liệu có dung lượng lên đến 500GB. Mật khẩu bảo vệ. Dịch vụ thực sự trả tiền từ SendThisFile nó là giá trị sử dụng. Và nếu bạn muốn tận dụng dịch vụ miễn phí, bạn vẫn có thể gửi tệp với tốc độ 2GB mỗi lần gửi, với tốc độ tải lên nhanh và giao diện dễ sử dụng.

Xem thêm >>>  Cách tìm email được lưu trữ trong Gmail

6 dịch vụ giúp bạn gửi các tệp có dung lượng lớn qua Han Gion trong Gmail 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/6-dich-vu-giup-ban-gui-file-dung-luong-lon-qua-gion-han-tren-gmail-12986n.aspx
Hy vọng rằng với 6 dịch vụ cho phép bạn gửi các tệp lớn vượt quá giới hạn của Gmail, bạn có thể giải quyết các vấn đề về giới hạn kích thước tệp của Gmail. Bạn có thể sử dụng kết hợp các gói miễn phí của các dịch vụ trên để gửi tài liệu miễn phí. Chúc may mắn !

Các từ khóa liên quan:

Dịch vụ e-mail có lãi suất ngắn hạn

, Gửi thư với loại tùy chỉnh,

Trả lời