5 website công cụ giúp tìm phim hay trên Netflix

5 website công cụ giúp tìm phim hay trên Netflix

Câu hỏi phổ biến nhất được hỏi khi xem Netflix trong thời gian rảnh rỗi là “Bạn nên xem gì?” Ở đây bạn sẽ tìm thấy các công cụ hữu ích để trả lời câu hỏi này.

Netflix liên tục điều chỉnh giao diện người dùng để đưa nội dung vào ứng dụng. Đôi khi Netflix hơi quá đà vào việc quảng cáo phim của chính Netflix mà quên mất rất nhiều điều hay ho khác. Các công cụ được đề xuất bên ngoài, như những công cụ trong danh sách dưới đây, sẽ giúp bạn tìm thấy một số bộ phim đáng ngạc nhiên trên nền tảng phim phổ biến này.

Nếu bạn không muốn mất thời gian tìm hiểu nội dung Netflix để cố gắng tìm ra những gì bạn thực sự muốn xem, thì trang web này là dành cho bạn. Tôi nên xem cái quái gì trên Netflix (WTHSIWON) tập trung vào tốc độ và sự đơn giản, sẽ chỉ có một gợi ý.

Đầu tiên, hãy chọn giữa Phim, Chương trình truyền hình hoặc Ngẫu nhiên (tùy chọn). Trong bước thứ hai, chọn thể loại bạn muốn xem. Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được một lời đề nghị với đầy đủ nội dung từ phần giới thiệu đến trailer của bộ phim hoặc chương trình.

Hầu hết các phim hiển thị trong giao diện của bạn là từ Netflix
Hầu hết các phim hiển thị trong giao diện của bạn là từ Netflix

Nếu đó chưa phải là lựa chọn của bạn, WTHSIWON có thêm một vài gợi ý ở cuối bài viết. Trang web này hoạt động miễn phí và đặc biệt nhanh. Nội dung đề xuất ở đây đã được xem xét tốt.

Xem thêm >>>  Top avatar màu đen cho tâm trạng buồn

Tuy nhiên, nguồn dữ liệu của trang này hơi lỗi thời vì không có nhiều phim và chương trình mới được cập nhật kể từ năm 2017 (mặc dù chúng vẫn rất tuyệt). Phim trên hệ thống WTHSIWON đã được thử nghiệm và vẫn có thể xem được trên Netflix US.

Lưu ý: Một số phim bị giới hạn quốc gia. Nếu phim bạn muốn xem không có trên Netflix Việt Nam, hãy xem bên dưới cách đổi VPN để xem Netflix ở tất cả các quốc gia.

Bạn có thể không thích cách WTHSIWON chỉ trình bày từng tác phẩm một. Ngược lại, Flixwatch đưa ra danh sách các bộ phim với nhiều thể loại khác nhau và có thể phân loại theo quốc gia.

Mỗi quốc gia đều có danh sách 50 phim hoặc chương trình truyền hình hay nhất theo thể loại như kinh dị, hành động, hài, gia đình,… Danh sách này bao gồm tên phim / chương trình, mô tả chung và giới thiệu về đoàn làm phim.

Nhấp vào phần Thêm thông tin Đọc thêm về kết quả xếp hạng như IMDb hoặc Rotten Tomatoes. Hoặc bạn có thể truy cập thẳng vào liên kết Xem trên Netflix để xem thêm chi tiết.

Bạn có rất nhiều gợi ý về những gì nên xem trên Netflix, nhưng rất khó để quyết định xem nên xem gì. Dạy chúng so sánh để so sánh phim. Trang web này cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan hơn về các lựa chọn của bạn.

Xem thêm >>>  Đăng xuất Zalo, cách thoát Zalo hoàn toàn
Khi so sánh các bộ phim, hai bộ phim đã được so sánh trên Netflix
Khi so sánh các bộ phim, hai bộ phim đã được so sánh trên Netflix

Mỗi phim được hiển thị ở định dạng cột và bạn có thể thêm bao nhiêu cột tùy thích. Tất cả các so sánh có thể được kết hợp thành một liên kết chung. Nếu bạn muốn xem Netflix cùng bạn bè thì đây là một phương pháp rất hữu ích.

Các chi tiết được so sánh bao gồm số tập, số mùa (cho chương trình truyền hình), giải thưởng, đoàn làm phim, xếp hạng IMDb. Những khoảnh khắc đẹp nhất trong phim cũng được chia sẻ dưới dạng ảnh hoặc video, những thứ bạn sẽ không biết nếu vừa tìm kiếm trên Netflix.

4. Dinggo (ứng dụng Android, iOS)

Dinggo có một phương pháp tìm kiếm nội dung tương tự như Tinder. Bạn có thể tìm phim để xem trên Netflix bằng cách vuốt sang trái hoặc phải. Tạo tài khoản với Dinggo để có trải nghiệm tốt nhất.

Ứng dụng Dinggo
Ứng dụng Dinggo

Dinggo sẽ yêu cầu bạn chọn một thể loại để bắt đầu. Hãy lựa chọn cẩn thận nếu bạn không muốn bị nhắc về một loạt nội dung chung chung, không chính xác. Cách làm rất đơn giản: vuốt sang trái để từ chối, vuốt sang phải để chấp nhận. Kéo xuống để biết thêm thông tin về bộ phim như: B. mô tả và đánh giá của bộ phim.

Tất cả các bản ghi âm của bạn đã được ghi lại. Tuy nhiên, trong thử nghiệm, ứng dụng không đề xuất phim dựa trên sở thích cá nhân.

Bí mật lớn nhất của Netflix là nó có rất nhiều danh mục ẩn. Vâng, có rất nhiều bộ phim hay chưa từng xuất hiện trên nền tảng. Người dùng không biết về sự tồn tại của họ. Và may mắn là chúng tôi có mã Netflix.

Xem thêm >>>  Cách chuyển ảnh thành tranh vẽ trên Photo2Sketch

Đây là một trang web được thiết kế đẹp mắt và được tổ chức hợp lý cho phép bạn xem tất cả các thể loại ẩn trên Netflix. Người dùng nhìn thấy các danh mục lớn như hành động và phiêu lưu, kinh dị, tài liệu … cho đến các danh mục phụ của các thể loại kể trên như võ thuật, LGBT, kinh dị biển sâu, tài liệu quân sự, … liên kết đến trang Netflix sẽ xuất hiện ngay bên cạnh. Chỉ cần nhấp vào nó.

Bạn có thể ngạc nhiên rằng những trang web này làm cho việc tìm kiếm phim hữu ích hơn rất nhiều so với việc tìm kiếm chúng trực tiếp trên Netflix. Chúc các bạn tìm được phim vui vẻ và xem phim vui vẻ.

pcguide

Trả lời