5 ví điện tử phổ biến và an toàn nhất 2020 tại Việt Nam mới nhất

5 ví điện tử phổ biến và an toàn nhất 2020 tại Việt Nam mới nhất

Trong cuộc sống số ngày nay, việc chuyển tiền qua điện thoại thông minh ngày càng trở nên phổ biến. Ví điện tử ngày càng xuất hiện nhiều nhưng không phải ứng dụng nào cũng an toàn khi sử dụng. Trong bài viết dưới đây, PCguide giới thiệu đến bạn 5 ứng dụng chuyển tiền phổ biến và an toàn nhất.

Đầu tiênVí Momo

Momo là một ứng dụng thanh toán thông minh của Aktiengesellschaft Mobile Online Services (M_Service), hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thanh toán di động (mobile Payment). Đây là một ứng dụng tài chính miễn phíVì vậy người dùng có thể gửi / nhận tiền nhanh chóng bằng số điện thoại di động.

Ví Momo

Ứng dụng này hoạt động trên cả nền tảng Android và iOS và hiện có nhiều hơn 10 triệu người dùng với hơn 100 dịch vụ tiện ích Với các chức năng như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay, mua vé tàu, vé xem phim, tính tiền và thương mại di động.

Ví điện tử này hiện được liên kết với 15 ngân hàng bao gồm Vietcombank, Viettinbank, VIB, Baoviet, Shinhan, SCB, VRB, TP Bank, OCB, ACB, VP Bank, Eximbank, Sacombank, BIDV và Agribank. Phí liên quan là hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn nếu liên kết tài khoản Momo với ngân hàng và chuyển cho bạn bè bằng Ví Momo.

Ví Momo

Giao dịch được thực hiện miễn phí với tốc độ chuyển tiền cực nhanh trên ví Momo. Bạn cũng được giảm giá khi nạp điện thoại hoặc mua thẻ cào. Ngoài ra, các ưu đãi hấp dẫn được gửi đến tài khoản của bạn.

Bạn cũng có thể rút tiền từ ví của mình đến ngân hàng được kết nối, Momo hỗ trợ 3 lần rút tiền đầu tiên miễn phí trong tháng (mỗi lần thanh toán tối thiểu 50.000 VND). Từ lần thanh toán thứ 4, Ví Momo tính phí thanh toán sau:

 • 50.000 – 1.000.000 VND: Phí 3.300 VND.
 • 1.000.001 – 2.000.000 VNĐ: Phí 5.000 VNĐ.
 • 2.000.001 – 20.000.000 VNĐ: Phí 0,3% số tiền thanh toán.

Ví Momo hiện đang là số 1 Việt Nam. Ngày 17/04/2018, MoMo vinh dự đạt danh hiệu Ví điện tử số 1 Việt Nam trong “Chương trình bình chọn Ví điện tử tiêu biểu Việt Nam” do Tạp chí Nhịp Cầu thực hiện lần đầu tiên. Đầu tư.

Xem thêm >>>  Hướng dẫn tải và cài đặt trình duyệt bảo mật Tor trên Android mới nhất

Đặc biệt nếu thường xuyên theo dõi mạng xã hội Facebook, chắc hẳn bạn sẽ nhớ đến trào lưu người lắc heo nhà Momo từng gây bão suốt từ đầu năm 2019 đến nay.

Chương trình lắc lì xì Ví Momo

 • Tải Ví Momo cho Android tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.
 • Tải Ví Momo cho iOS tại đây | Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên.

2ZaloPay

Tương tự như Momo, ZaloPay cũng là ứng dụng thanh toán di động với nhiều tính năng độc đáo, đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán trong cuộc sống và nhu cầu công việc của người dùng. Ưu điểm của ZaloPay là bạn sẽ Không có phí trên tất cả các giao dịch trong ứng dụng này, bao gồm cả việc rút tiền ngân hàng liên quan.

ZaloPay

ZaloPay có bảo mật caotoàn bộ hệ thống được bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế PCI-DSS. Người dùng cần xác nhận mã OTP và thiết lập mật khẩu thanh toán gồm 6 chữ số để bảo vệ đồng thời xác nhận mật khẩu thanh toán cho mỗi giao dịch.

Hiện tại, ZaloPay hỗ trợ liên kết với 3 loại thẻ quốc tế là VISA, Mastercard và JCB, các ngân hàng nội địa như Vietinbank, Vietcombank, BIDV, Sacombank, Eximbank, SCB, phiên bản tiếng Việt, MBBank, … và hỗ trợ nạp tiền Ngân hàng còn lại là Techcombank, ACB, VPBank, HDBank, SHB, ABBank, SeABank, OCB, PGBank, …

Ngoài ra, cũng giống như Momo, ZaloPay mang đến cho bạn nhiều ưu đãi hấp dẫn khi bạn liên kết tài khoản ví với ngân hàng lần đầu tiên và chia sẻ cho bạn bè qua ví điện tử này.

 • Tải ZaloPay cho Android tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.
 • Tải ZaloPay cho iOS tại đây | Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên.

3ViettelPay

ViettelPay ra đời với sứ mệnh là Ngân hàng số việt nam – Đáp ứng hầu hết các nhu cầu chuyển tiền và thanh toán hàng ngày của mọi gia đình như: Ví dụ: thanh toán hóa đơn dịch vụ (viễn thông, điện nước …), sạc điện thoại, mua sắm, mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn … với nhiều ưu đãi hấp dẫn

ViettelPay - Ngân hàng số của người Việt

Ngoài những tính năng tương tự như các ví điện tử khác, Viettel Pay còn cung cấp một số tiện ích khác như Gửi và nhận tiền tại phòng giao dịch hoặc tại nhà. Với Điểm giao dịch, người dùng có thể đến hàng nghìn phòng giao dịch của Viettel trên cả nước để thực hiện giao dịch. Có tiền mặt tại nhà nghĩa là bạn có thể nhận tiền mặt từ ai đó và nhận hỗ trợ trong vòng 24 giờ lên đến 20 triệu đồng.

Xem thêm >>>  Top 5 phần mềm tạo ảnh Gif chuyên nghiệp mới nhất

ViettelPay hiện đã hỗ trợ liên kết với các loại thẻ quốc tế như VISA, Mastercard và JCB, người dùng cũng có thể liên kết với nhiều loại thẻ nội địa hơn. 30 ngân hàng. Thêm nữa là ngân hàng kỹ thuật số này Miễn phí gửi / rút 50 triệu đầu tiên trong tháng tại gần 200.000 điểm giao dịch trên cả nước.

Chi tiết về biểu phí khi sử dụng giao dịch trên ViettelPay xem tại đây.

ViettelPay

 • Tải ViettelPay cho Android tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.
 • Tải ViettelPay cho iOS tại đây | Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên.

lần thứ 4Moca

Ví điện tử và Chuyển tiền Moca chính thức ra mắt vào ngày 25/8/2016. Có thể nói đây là một cái tên khá mới trong làng ví điện tử. Người dùng có thể sử dụng Moca để thanh toán tại cửa hàng, thanh toán hóa đơn, thanh toán cước taxi, nạp tiền qua điện thoại / mã thẻ và các dịch vụ thanh toán trực tuyến khác.

Ví Moca

Moca hiện có quan hệ đối tác và kết nối với 12 ngân hàng lớn nhất Việt Nam (ACB, BIDV, HDBank, MSB, OCB, Sacombank, SCB, SHB, Vietcombank, Vietinbank, VPBank và UOB). Sự hợp tác này cho phép Moca hỗ trợ thanh toán cho các chủ thẻ Visa, Mastercard, JCB và các chủ thẻ lân cận 70% chủ thẻ nội địa cả nước.

Ngoài ra, một số công ty đã chọn Moca làm phương thức thanh toán cho dịch vụ của mình, bao gồm Vietnam Airlines, McDonald’s, 7-Eleven, EVN, VNPT, FPT Telecom, VTVcab và The Coffee House. Đặc biệt, vào tháng 9/2018, Moca cũng đã chính thức hợp tác với Grab để ra mắt dịch vụ GrabPay by Moca, hỗ trợ thanh toán điện tử khi sử dụng ứng dụng đặt xe Grab.

GrabPay từ Moca

Phí chuyển và nạp tiền vào ví Moca gần như hoàn toàn miễn phí, ngoại trừ các tài khoản liên kết với nó Thẻ quốc tế (2% giá trị giao dịch). Trong khi đó, người dùng thua thiệt với giao dịch rút tiền từ ví ra ngân hàng 2.000 VND / giao dịch, Giới hạn tối thiểu và tối đa mỗi giao dịch lần lượt 50.000 VND và 2.000.000 VND, Tối đa 3 giao dịch / ngày / người dùng.

Chi tiết về biểu phí xem tại đây.

 • Tải Moca cho Android tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.
 • Tải Moca cho iOS tại đây | Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên.

5Ví việt nam

Vị Việt là ngân hàng số của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) được phát triển trên nền tảng thẻ phi vật lý Ví Việt theo chủ đề đã được Ngân hàng Nhà nước phê duyệt “Bảo mật – Lợi ích” và trở thành ngân hàng kỹ thuật số của mọi người.

Xem thêm >>>  Top 5 điện thoại màn hình to trên 6 inch bán chạy nhất năm 2020 tại Điện máy XANH mới nhất

Ví việt nam

Ví Việt cho phép bạn nạp và rút nhiều tiền hơn 30 ngân hàng10.000 điểm giao dịch Chuyển và nhận tiền toàn quốc trong vòng 1 giây qua các số điện thoại di động.

Ngoài ra, giống như hầu hết các ví điện tử khác, người dùng Vi Việt có thể mua sắm, thanh toán hóa đơn cũng như các dịch vụ, tiện ích khác như nạp tiền, nạp tài khoản game, thanh toán. Học phí, mua vé máy bay, đặt vé xem phim, mua bảo hiểm, … nhanh chóng và dễ dàng với hơn 200 đối tác quan trọng và hàng chục nghìn điểm chấp nhận thanh toán của Vi Việt.

Hiện tại, Vi Việt đã có nhiều kết nối hơn 30 ngân hàng Trong nước và các tổ chức Visa, MasterCard, Banknetvn. Các giao dịch thanh toán trên Ví Việt hoàn toàn miễn phí.

Phí giao dịch rút và chuyển tiền trên Ví Việt Thẻ nội địa / tài khoản ngân hàng đã 5.500 VND / giao dịch và phí chuyển tiền từ Vị Việt sang Tài khoản LienVietPostBank đã 1.100 VND / giao dịch.

Rút tiền từ ví Việt Nam

 • Tải Ví Việt cho Android tại đây | Hỗ trợ Android 4.0 trở lên.
 • Tải Ví Việt cho iOS tại đây | Hỗ trợ iOS 8.1 trở lên.
Hiện các ngân hàng cũng đã tung ra các ứng dụng chuyển tiền trên điện thoại thông minh của mình, vd. Vd: Agribank, ACB, Sacombank, BIDV, … Các dịch vụ, tiện ích dành cho các ứng dụng này không ăn thua. Ít hơn các ví điện tử khác, nhanh chóng, an toàn, bảo mật cao và có hỗ trợ giao dịch suốt ngày đêm. Tất cả những gì bạn phải làm là đến ngân hàng của mình và đăng ký eBanking để có thể sử dụng nó.

Xem thêm:

 • Ví mạng là gì? Tại sao nhiều người sử dụng nó? Hôm nay chúng tôi giới thiệu một số ví điện tử phổ biến
 • Khi mua hàng bằng ZaloPay, bạn được giảm giá 50% trên TGDD hoặc ĐMX
 • Cách cài đặt và liên kết thẻ ngân hàng với ZaloPay, chuyển – nhận tiền qua mã QR

Trên đây là những loại ví điện tử phổ biến, bảo mật cao với nhiều tiện ích và dịch vụ hấp dẫn mà PCguide muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bạn có thể chọn cho mình ứng dụng chuyển tiền phù hợp nhất.

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

pcguide

Trả lời

Tải phần mềm WIKIDOWN

Vzone.Vn