5 thủ thuật khiến cho điện thoại Android của bạn chơi game mượt hơn mới nhất

 5. Link Tải

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

Không phải ai cũng biết cách chơi game trên điện thoại mượt mà hơn. Hãy để PCguide bật mí ngay cho bạn 5 mẹo nhỏ giúp chơi game trên điện thoại Android mượt mà hơn nhé!

Đầu tiênTăng tốc độ làm tươi màn hình

Đặt tốc độ làm tươi màn hình thành cao sẽ giúp duyệt điện thoại và chơi game mượt mà hơn. Hầu hết các điện thoại thông minh ngày nay đều có tốc độ làm tươi từ 60 đến 90 Hz, thậm chí một số dòng Android có tốc độ làm mới lên đến 120 Hz hoặc 144 Hz.

Để tăng tốc độ làm mới cho màn hình điện thoại Android của bạn, hãy thực hiện các quy trình cài đặt sau: khung (trên màn hình chính của điện thoại) -> chọn mục -> màn -> chọn phần tử Sự mượt mà của chuyển động -> chọn Tốc độ làm tươi màn hình cao nhất được hiển thị trên màn hình điện thoại của bạn.

Tăng tốc độ làm tươi màn hình

2Bật Force 4x MSAA

Tính năng 4x MSAA bắt buộc hỗ trợ chơi game mượt mà hơn vì game có khử răng cưa nhưng điện thoại lại hao pin. Do đó, hãy lưu ý khi kích hoạt chức năng này!

Để kích hoạt tính năng này, hãy làm như sau: khung -> chọn phần Qua điện thoại -> chọn phần tử Số bản dựngSau đó nhấp vào dòng đó bảy lần. Sau đó, bạn quay trở lại khung -> chọn phần tử Cài đặt nhà phát triển -> Trượt nút sang phải để kích hoạt chức năng Force 4x MSAA.

Bật Force 4x MSAA

lần thứ 3Xóa các tệp rác

Các tập tin rác, tập tin lưu trữ trên điện thoại càng nhiều thì máy càng hoạt động chậm, ảnh hưởng đến tốc độ chơi game. Do đó, hãy xóa các tệp này bằng cách:

Đi đến phần khung -> chọn phần tử Chăm sóc pin và thiết bị -> chọn phần tử tiếp theo KhoSau đó, xóa các tệp mà bạn không cần hoặc không sử dụng.

Xóa các tệp rác

lần thứ 4Tối ưu hóa âm thanh để chơi game

Bằng cách tối ưu hóa chất lượng âm thanh khi chơi, trò chơi sẽ “sướng” hơn. Vì vậy, hãy thử điều chỉnh âm thanh trên điện thoại Android của bạn bằng cách:

Đi đến phần khung -> chọn phần tử Âm thanh và rung động -> chọn phần tử Hiệu ứng và chất lượng âm thanh -> Kích hoạt chức năng Dolby Atmos cho trò chơi bằng cách trượt nút sang bên phải.

Tối ưu hóa âm thanh để chơi game

5Tối ưu hóa lối chơi với Game Booster

App Game Booster là một tính năng trên điện thoại Android có thể xử lý tốt hơn tất cả các yếu tố liên quan đến trò chơi. Vì vậy, hãy thử tinh chỉnh tính năng này bằng cách:

Đi đến phần khung -> chọn phần tử Máy tăng tốc trò chơi -> chọn phần tử Hiệu suất trò chơii -> Kích hoạt Tập trung vào hiệu suất.

Tối ưu hóa lối chơi với Game Booster

Xem thêm::

  • Làm gì để giảm tình trạng nóng và lag trên điện thoại khi chơi game
  • Chế độ không gian trò chơi Chế độ trò chơi trên điện thoại thông minh là gì?
  • Cách bật chế độ chơi game và chơi game phà trên điện thoại Android, iPhone

Vậy là Điện Máy Xanh đã bật mí cho bạn 5 thủ thuật có thể giúp bạn chơi điện thoại Android mượt mà hơn. Hy vọng bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên điện thoại của mình!

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

 5. Link Tải

Add Comment