5 plugin tối ưu hóa hình ảnh tốt nhất cho WordPress

Sử dụng hình ảnh có độ phân giải cao, kích thước tệp lớn có thể ảnh hưởng đến tốc độ tải trang và khiến người dùng chết. Tối ưu hóa hình ảnh là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Sử dụng 5 plugin tối ưu hóa hình ảnh tốt nhất cho WordPress để tối ưu hóa hình ảnh mà không phải lo lắng về việc giảm chất lượng và độ phân giải.

Hình ảnh độ phân giải cao và tệp lớn có thể ảnh hưởng đến việc tải trang chậm và khiến người dùng chết. Tối ưu hóa, Giảm kích thước và kích thước hình ảnh là một trong những giải pháp nhanh nhất để có trải nghiệm người dùng tốt hơn bằng cách giảm thời gian tải trang. May mắn thay, có một số plugin mà bạn có thể sử dụng để tối ưu hóa hình ảnh của mình. Bài viết dưới đây PCGuide.VN xin cung cấp cho bạn danh sách 5 plugin tối ưu hóa hình ảnh tốt nhất cho WordPress.

5 plugin cho uu hình ảnh tốt nhất cho WordPress

5 plugin tối ưu hóa hình ảnh tốt nhất cho WordPress

1. Trình tối ưu hóa hình ảnh EWWW

Trình tối ưu hóa hình ảnh EWWW hứa hẹn sẽ tối ưu hóa tất cả các hình ảnh trên trang web của bạn bằng cách áp dụng các kỹ thuật nén để giảm kích thước hình ảnh cho các định dạng JPEG, PNG và GIF.

5 plugin cho hình ảnh tốt nhất cho WordPress 2

Không giống như một số plugin khác, EWWW Image Optimizer không dựa vào các dịch vụ của bên thứ ba, có nghĩa là quá trình tối ưu hóa phải đủ nhanh cho cả thư viện hình ảnh lớn và nhỏ.

Xem thêm >>>  Cách bật tính năng tìm bạn quanh đây trên Zalo

Nếu bạn không muốn tối ưu hóa hình ảnh trên máy chủ của riêng mình, bạn có thể thử EWWW Image Optimizer Cloud.

Tải xuống và cài đặt EWWW Image Optimizer tại đây: Tải xuống Trình tối ưu hóa hình ảnh EWWW

WP Smush thứ 2

Với hơn 700.000 lượt cài đặt WP Smush Sự lựa chọn hàng đầu để tối ưu hóa hình ảnh trên trang web WordPress, bao gồm cả phiên bản miễn phí và trả phí.

5 plugin cho hình ảnh tốt nhất cho WordPress 3

WP Smush tối ưu hóa hình ảnh hiện tại và mới tải lên dựa trên kỹ thuật nén ở định dạng không mất dữ liệu. Phiên bản trả phí cung cấp khả năng nén mất dữ liệu.

Để tối ưu hóa ảnh của bạn, hãy truy cập thư viện phương tiện và chọn ảnh bạn muốn nén. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào nút Smush để bắt đầu quá trình tối ưu hóa. Có những lựa chọn quá Hàng loạt smush Để nén nhiều hình ảnh cùng một lúc, tùy chọn này được giới hạn ở 50 tệp với gói miễn phí này.

Một điểm cần lưu ý là không giống như các plugin cao cấp khác, người dùng chỉ phải trả phí một lần để nâng cấp. WP Smush Pro yêu cầu người dùng đăng ký Tư cách thành viên WPMU Dev với mức phí 49 USD / tháng.

– Tải xuống WP Smush

3. Kraken.io Image Optimizer

Kraken.io Image Optimizer là một trong những plugin tốt nhất để tối ưu hóa hình ảnh. Plugin nén và thay đổi kích thước hình ảnh bằng API Kraken.io. Mặc dù là plugin trả phí nhưng Kraken.io Image Optimizer cũng cho người dùng dùng thử miễn phí.

Xem thêm >>>  Đổi ngôn ngữ Google Chrome, thay languages Google Chrome

5 plugin cho hình ảnh tốt nhất cho WordPress 4

Kraken.io hỗ trợ tối ưu hóa không mất dữ liệu và mất dữ liệu cho tất cả các định dạng hình ảnh phổ biến, bao gồm JPEG, PNG và GIF. Với plugin, người dùng có thể sử dụng “Krak ’em tất cả“. Tất cả hình ảnh mới tải lên cũng được tối ưu hóa.

Kraken.io bao gồm cả một số tùy chọn cấu hình, bao gồm các tùy chọn để bảo vệ một số siêu dữ liệu EXIF ​​nhất định, cũng như một tùy chọn để hạn chế hình ảnh được tối ưu hóa trong quá trình tối ưu hóa hàng loạt. Với $ 5 / tháng cho 500MB hình ảnh và $ 79 / tháng cho 60GB.

– Tải xuống Kraken.io Image Optimizer

4. Nén ảnh JPEG và PNG

Nén hình ảnh JPEG và PNG Cung cấp các tùy chọn nhanh chóng để tối ưu hóa hình ảnh trên các trang web WordPress thông qua các dịch vụ như TinyJPG và TinyPNG. Để thiết lập plugin, bạn cần đăng ký tài khoản TinyPNG miễn phí và đăng ký khóa API.

5 plugin cho hình ảnh tốt nhất cho WordPress 5

Plugin có thể tối ưu hóa tất cả các hình ảnh trên trang web của bạn cũng như các hình ảnh mới tải lên. Những hình ảnh này được nén mà không làm giảm chất lượng.

Không có nhiều tùy chọn cấu hình trên trang Cài đặt. Tuy nhiên, người dùng có thể điều chỉnh độ phân giải tối đa cho hình ảnh tải lên và các thông số mà họ muốn giữ lại, chẳng hạn như: B. Ngày, giờ tạo, thông tin bản quyền và vị trí GPS.

Xem thêm >>>  Cách cài đặt và xem Camera KBONE trên máy tính

– Tải xuống Nén hình ảnh JPEG và PNG

5. Giới thiệu bản thân

Tưởng tượng Nó cũng là một plugin tối ưu hóa hình ảnh hiệu quả cho WordPress. Phiên bản miễn phí cho phép người dùng tối ưu hóa tối đa 25MB hình ảnh mỗi tháng. Nếu đăng ký gói trả phí 4,99 đô la / tháng, bạn có thể tối ưu hóa tối đa 1GB hình ảnh mỗi tháng.

5 plugin cho hình ảnh tốt nhất cho WordPress 6

Nhiều chế độ nén cũng có sẵn cho người dùng. Bạn có thể sao lưu các hình ảnh gốc để dễ dàng khôi phục lại phiên bản gốc nếu không hài lòng với kết quả sau khi tối ưu.

– Tải xuống Tưởng tượng

https://thuthuat.taimienphi.vn/5-plugin-toi-uu-hoa-hinh-anh-tot-nhat-cho-wordpress-29838n.aspx
Trên đây là 5 plugin tối ưu hóa hình ảnh tốt nhất cho WordPress. Mỗi plugin đều có những tính năng, ưu điểm và nhược điểm riêng. Hãy nghĩ về plugin tốt nhất để tối ưu hóa hình ảnh Tối ưu hóa tốc độ cho WordPress Của bạn. Nếu muốn bổ sung, đóng góp cho PCGuide.VN vui lòng để lại ý kiến ​​của bạn ở phần bình luận bên dưới bài viết.

Các từ khóa liên quan:

Plugin tối ưu hóa hình ảnh tốt nhất cho WordPress

, Plugin tối ưu hóa hình ảnh cho WordPress, plugin WordPress,

Trả lời