5 phút để cài bàn phím của bên thứ 3 trên iOS 8 mới nhất

 5. Link Tải

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

iOS 8 đã chính thức được phát hành trên toàn thế giới và một tính năng rất đáng dùng cho hệ điều hành mới này là bàn phím bên thứ ba mới.

Để sử dụng tính năng này trước tiên, bạn cần tải xuống ứng dụng bàn phím từ App Store (đây là Swype). Bạn có thể vào phần tìm kiếm trên App Store và tìm từ khóa “bàn phím” hoặc là “Swype” nhập để có một thử. Tìm thấy. Sau đó, bạn cần cài đặt chế độ bàn phím của bên thứ ba sau:

Đầu tiên, hãy mở Cài đặt (Preferences)> Đi tới Chung> Đi tới Bàn phím (Keyboard).” title=”Đầu tiên, mở Cài đặt (Preferences)> Vào Chung> Đi tới Bàn phím (Keyboard).” lớp =”lười biếng” src =”https://cdn.tgdd.vn/Files/2014/09/19/567709/5-phut-de-cai-ban-phim-cua-ben-thu-3-tren-ios1.jpg”><figcaption class=Đầu tiên, bạn hãy mở Cài đặt (Preferences)> Vào Chung> Đi tới Bàn phím (Keyboard).

Chọn tiếp theo: Thêm bàn phím mới (Add New Keyboard)
Chọn tiếp theo: Thêm bàn phím mới (Add New Keyboard)

Tại thời điểm này, các ứng dụng bàn phím sẽ tải.  Nhấp vào Swype và nó sẽ được lưu trong danh sách bàn phím được phép.
Tại thời điểm này, các ứng dụng bàn phím sẽ tải. Nhấp vào Swype và nó sẽ được lưu trong danh sách bàn phím được phép.

Tiếp tục mở ứng dụng bằng trình soạn thảo văn bản, chẳng hạn như Ghi chú hoặc Tin nhắn.  Nhấn và giữ biểu tượng trái đất để truy cập các tùy chọn bàn phím.  Nhấp vào Swype để chọn ứng dụng này
Tiếp tục mở ứng dụng bằng trình soạn thảo văn bản, chẳng hạn như Ghi chú hoặc Tin nhắn. Nhấn và giữ biểu tượng trái đất để truy cập các tùy chọn bàn phím. Nhấp vào Swype để chọn ứng dụng này

Cuối cùng, bạn sẽ thấy bề mặt bàn phím Swype, thay thế bàn phím Apple ban đầu.  Chúc các bạn làm quen với bàn phím mới trên iPhone, iPad của mình.

Cuối cùng, bạn sẽ thấy bề mặt bàn phím Swype, thay thế bàn phím Apple ban đầu. Chúc các bạn làm quen với bàn phím mới trên iPhone, iPad của mình.

DienmayXANH.com

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

 5. Link Tải

Add Comment