5 chuyện hiểu nhầm nực cười về sản phẩm công nghệ mới nhất

5 chuyện hiểu nhầm nực cười về sản phẩm công nghệ mới nhất

 5. Link Tải

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI DỰ PHÒNG

Thời buổi ngày càng hiện đại, ngày càng có nhiều sản phẩm hiện đại ra đời, việc sử dụng các thiết bị công nghệ như Điện thoại di động, Internet, lò vi sóng… đang ngày càng trở nên phổ biến. Trong quá trình sử dụng, bạn cần tránh suy nghĩ sai cách sử dụng để đạt hiệu quả cao nhất.

Không thể chụp ảnh đẹp khi máy ảnh chỉ vài megapixel?

Nhiều người nghĩ rằng điện thoại càng hiện đại, camera càng nhiều megapixel, độ phân giải càng tốt thì càng dễ chụp ảnh đẹp. Tuy nhiên, trên thực tế, nhiều yếu tố cũng ảnh hưởng đến chất lượng ảnh bạn chụp, chẳng hạn như: B. ánh sáng, ống kính máy ảnh, mạch điện, cảm biến, bố cục … Do đó, đôi khi để có những bức ảnh đẹp là điều rất quan trọng, do bạn quyết định rất nhiều.

Nó không yêu cầu máy ảnh của điện thoại phải nhiều megapixel để chụp những bức ảnh đẹp
Nó không yêu cầu máy ảnh của điện thoại phải có độ phân giải cao để chụp những bức ảnh đẹp

Sử dụng điện thoại di động tại trạm xăng có nguy hiểm cháy nổ không?

Tại nhiều trạm xăng dầu có thông báo cấm người dân lấy điện thoại di động vì sợ xảy ra cháy. Đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Điện thoại di động không liên quan gì đến nguyên nhân gây cháy. Ủy ban Truyền thông Hoa Kỳ lưu ý rằng đám cháy do các thiết bị không dây gây ra là rất mơ hồ và không có lý do rõ ràng.

Không có nghiên cứu nào cho thấy cháy điện thoại
Không có nghiên cứu nào cho thấy cháy điện thoại

Không sử dụng đến khi cạn pin rồi mới sạc pin, nếu không sẽ bị chai

Nhiều người vẫn nghĩ đợi đến khi hết pin rồi mới sạc thì mới sạc đầy. Nói cách khác, làm điều này sẽ không làm “nạp đầy” pin. Đó là một suy nghĩ đúng đắn, nhưng đó là trong quá khứ. Với những tiến bộ về công nghệ ngày nay, hầu hết các thiết bị đều sử dụng pin lithium-ion hoặc lithium-ion polymer, và bạn có thể sạc luôn mà không lo bị “chai”.

Bạn có thể sạc đầy pin bất cứ lúc nào
Bạn có thể sạc đầy pin bất cứ lúc nào

Đứng cạnh lò vi sóng không tốt cho sức khỏe của bạn?

Vẫn có nhiều ý kiến ​​cho rằng lò vi sóng phát ra bức xạ trong quá trình hoạt động và nên tránh xa chúng một cách an toàn. Tuy nhiên, bức xạ này dưới mức cần thiết để gây hại cho cơ thể bạn.

Bức xạ trong lò vi sóng không đủ để gây hại cho bạn
Bức xạ trong lò vi sóng không đủ để gây hại cho bạn

Điện thoại di động có thể gây ra khối u não?

Sai lầm phổ biến nhất của mọi người là sử dụng điện thoại di động có thể kích thích não và gây ung thư não. Nhưng trên thế giới chưa có nghiên cứu nào chứng minh u não liên quan đến sóng điện thoại.

Trên đây là nhiều quan niệm sai lầm về công nghệ mà mọi người thường mắc phải. Vui lòng liệt kê những suy nghĩ bổ sung về các công nghệ bạn thường gặp để mọi người có thể đánh giá chúng.

DienmayXANH.com

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

 5. Link Tải

XNXX free xxx telugu anty sex videos