18/10/2020

4 trang nghe nhạc chất lượng cao lossless

Khi nền âm nhạc bắt đầu chuyển sang kỹ thuật số, không ai trong chúng ta có thể ngờ rằng mình sẽ phải đối mặt với vô số cách nghe nhạc tiện lợi nhưng chất lượng thấp hơn bản gốc.

Đây chính xác là những gì đang xảy ra ngay bây giờ. Một số dịch vụ phát trực tuyến nhạc phổ biến nhất cung cấp các tệp âm thanh nén loại bỏ tần số và độ sâu mà bạn nghe thấy trong các bản ghi gốc. Sự khác biệt về âm thanh lớn đến mức nhiều nghệ sĩ và phòng thu sửa đổi bản ghi âm để phát lại trên các trang web phát trực tuyến âm thanh nén.

Nhưng ngay cả với rất nhiều công nghệ hiện có, những hạn chế của thiết bị, gói dữ liệu và ổ cứng khiến nhiều người trong chúng ta bị mắc kẹt với các trang web âm thanh nén. Tuy nhiên, có một số trang web cung cấp các tệp âm thanh mất dữ liệu và mất dữ liệu để phát trực tuyến và / hoặc tải xuống nếu bạn sẵn sàng đầu tư thời gian và tiền bạc vào các tựa game chất lượng cao như Desire.

Để mà, Làm cho kỹ thuật dễ dàng hơn quyết định làm một danh sách ngắn gồm 4 trang nhạc lossless chất lượng cao dành cho những người “sành” nhạc, để các bạn có thể thưởng thức âm nhạc của mình nhiều hơn.

Xem thêm >>>  So sánh Vimeo và Youtube

Bandcamp.com

Vòng bi băng
Vòng bi băng

Bandcamp là một trang web âm nhạc tuyệt vời đã hoạt động từ năm 2007. Đây là một trong số ít trang web cung cấp quyền bán nhạc trực tiếp cho chính nghệ sĩ. Không có người trung gian hoặc đại lý. Bandcamp tính phí dựa trên doanh số bán hàng và lượt tải xuống, nhưng đây là một trong những mô hình công bằng nhất.

Ở đây bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập âm nhạc tuyệt vời từ các nghệ sĩ indie và chính thống. Các định dạng tệp có thể tải xuống thông qua Bandcamp là FLAC, ALAC, AAC, Ogg Vorbis, WAV và AIFF, và MP3.

Bandcamp không tính phí hàng tháng đối với tài khoản người hâm mộ. Tất cả nhạc phát trực tuyến hiện có đều ở định dạng nén, nhưng khi mua nó, bạn sẽ có nhiều tùy chọn định dạng âm thanh không nén và không mất dữ liệu được liệt kê ở trên.

Beatport.com

Beatport
Beatport

Beatport chuyên về nhạc điện tử và tất cả các thể loại phụ khác nhau. Đây là một trang web có mọi thứ từ nhạc điện tử EDM đến môi trường xung quanh. Beatport là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho các DJ và người hâm mộ nhạc điện tử. Trang web bán từng bản nhạc, album, bản mix DJ và thậm chí còn có phần mềm riêng có tên Beatport Pro for Desktop. Beatport hiện cung cấp các tệp WAV, AIFF và MP3.

HDtracks.com

HDtracks
HDtracks

Hiện tại, mọi người có vẻ rất quan tâm đến HDtracks. Trang web có một danh mục đầu tư tuyệt vời về các bức ảnh chất lượng cao của một số tên tuổi hàng đầu hiện nay. Từ John Lennon và The Stones đến Miles Davis và Daft Punk, HDtracks có hàng chục bản nhạc nổi tiếng. HDtracks cung cấp các định dạng tệp WAV, AIFF, ALAC và FLAC.

Xem thêm >>>  Thiết lập tính năng AutoSave trong Office 2016

Trang web cũng cung cấp một album đầy đủ và ghi chú lót (thông tin nghệ sĩ hoặc buổi biểu diễn được cung cấp kèm theo bản ghi âm) ở định dạng PDF cho những người hâm mộ cuồng nhiệt, đây là một trong những thứ mà mọi người dường như có. lạc trong thời đại kỹ thuật số. Như với hầu hết các trang âm nhạc chất lượng cao, HDtracks chỉ cung cấp các giao dịch mua dưới dạng tải xuống.

Tidal.com

thủy triều
thủy triều

Tidal là một trang web rất độc đáo vì nó là một dịch vụ phát trực tuyến và cửa hàng tải xuống cung cấp các bản nhạc chất lượng cao cho hơn 52 quốc gia. Danh mục đầu tư của Tidal bao gồm hơn 40 triệu bài hát của các nghệ sĩ và cung cấp cả các tùy chọn định dạng tệp lossless và mất dữ liệu.

Ngoài các tác phẩm của các nhạc sĩ hàng đầu, Tidal thậm chí còn mời các nhạc sĩ indie tham gia bán nhạc trên trang web. Tidal cung cấp hai tùy chọn phát trực tuyến với giá 9,99 USD (230.000 đồng) / tháng cho Premium (AAC 320 kHz) và 19,99 USD (460.000 đồng) cho Hi-Fi (nhạc lossless chất lượng CD).

Trả lời