3 thiết bị công nghệ sáng tạo nhất năm 2014 mới nhất

3 thiết bị công nghệ sáng tạo nhất năm 2014 mới nhất

Tuy chưa bán nhưng táo Watch được tạp chí Time bình chọn là một trong 25 phát minh tốt nhất năm 2014 do giao diện người dùng ấn tượng và các tính năng tiên tiến của thị trường đồng hồ thông minh.

Apple Watch
Apple Watch

Trong khi đó, Microsoft Surface Pro 3 cũng nằm trong danh sách này với tư cách là thiết bị hấp dẫn nhất dành cho doanh nghiệp. Với bàn phím Type Cover độc đáo, màn hình 12 inch sắc nét cùng cấu hình mạnh mẽ với chip Intel thế hệ mới, RAM có thể lên đến 4 hoặc 8 GB. Máy tính bảng của Microsoft hoàn toàn áp đảo iPad trên thị trường máy tính. Bàn giao việc.

Microsoft Surface Pro 3
Microsoft Surface Pro 3

Danh sách này còn có Blackphone, một chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android và các tính năng bảo mật tuyệt vời. Thiết bị này được kỳ vọng sẽ giúp thay đổi quan điểm về bảo mật trên thiết bị Android.

Điện thoại đen
Điện thoại đen

Thật không may, các thiết bị không được đề cập để bán trên dòng thời gian. Trên thực tế, Surface Pro 3 có khởi đầu rất chậm và Apple Watch vẫn chưa được bán ra, trong khi Blackphone vẫn là một thiết bị ít người biết đến.

DienmayXANH.com

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

Xem thêm >>>  5 phần mềm xem tivi trực tuyến trên điện thoại Android miễn phí mới nhất

pcguide

Trả lời

Tải phần mềm WIKIDOWN

Vzone.Vn