3 phần mềm chỉnh màu màn hình laptop, máy tính trên Windows mới nhất

3 phần mềm chỉnh màu màn hình laptop, máy tính trên Windows mới nhất

 5. Link Tải

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI DỰ PHÒNG

Cân chỉnh màu màn hình là một trong những cách giúp máy tính bớt mỏi mắt và hiển thị màu sắc trung thực nhất. Bài viết dưới đây giới thiệu đến bạn 3 ứng dụng cân chỉnh màu màn hình hữu ích nhất mà bạn nên thử.

Đầu tiên Lưu ý trước khi hiệu chỉnh màu màn hình

– Màn hình chính 30 phút trước khi hiệu chuẩn để cho phép màn hình ấm về điều kiện và nhiệt độ hoạt động bình thường.

Máy tính hiệu chỉnh màu sắc

– Đặt độ phân giải màn hình thành chế độ thiết lập mặc định (Mặc định).

– Đảm bảo ánh sáng xung quanh vừa phải để không ảnh hưởng đến việc chỉnh màu. Điều kiện ánh sáng như quá tối, quá sáng hoặc sáng nhiều màu đều không thể thực hiện được.

– Làm quen với các điều khiển hiển thị trên màn hình. Chúng có thể nằm trên chính màn hình, trên bàn phím hoặc trong bảng điều khiển của hệ điều hành.

2Các thông số cân chỉnh màu trên máy tính bạn cần biết:

– – Nhiệt độ màu: Hầu hết các màn hình máy tính được đặt ở nhiệt độ màu tiêu chuẩn là 9300K, vì vậy màu hiển thị thường là xanh lam. Để điều chỉnh màu sắc trở nên “ấm” hơn, bạn phải đưa nhiệt độ này về 6500 K.

– – Độ sáng và độ tương phản: Đây là một yếu tố quan trọng đối với chất lượng hình ảnh. Nếu màn hình quá tối, tất cả các màu tối hơn một ngưỡng nhất định sẽ được hiển thị bằng màu đen. Nếu màn hình quá sáng, màu sắc sẽ nhạt hơn. Ngưỡng được hiển thị bằng màu trắng

Hiệu chỉnh màu gamma

– – Hiệu chỉnh gamma: Gamma ảnh hưởng đến màu sắc ở tông màu giữa, ví dụ: B. với thang màu xám, nếu gamma quá thấp thì màu hiển thị gần với màu trắng và ngược lại, quá cao thì khó phân biệt với màu đen. Ba màu gamma cần thiết là đỏ, lục và lam (thường được gọi là RGB).

33 phần mềm chỉnh sửa màu màn hình laptop, máy tính chạy Windows

1. QuickGamma:

– Nền tảng hỗ trợ: Hệ điều hành Windows 7 trở lên.

Kích thước: 1342 KB

– Link tải: tại đây

QuickGamma là phần mềm tiện ích nhỏ hỗ trợ hiệu chỉnh màu sắc của màn hình và có thể được thay thế bằng bất kỳ công cụ phần cứng đắt tiền nào có chức năng tương tự.

Phần mềm hiệu chỉnh màu được cung cấp cho hệ điều hành Windows 7 trở lên. Tuy nhiên, công cụ này không hiển thị hiệu suất mà người dùng thực sự cần trong một số công việc nhất định.

Gamma nhanh

QuickGamma cho phép người dùng xem với các cài đặt gamma này Chỉ số hiệu chỉnh màu gamma rất chi tiết Kế tiếp Hình ảnh hiển thị thông tin cụ thể như. Ngoài ra, thanh xác minh đen trắng trên ứng dụng này rất ấn tượng và người dùng dễ sử dụng hơn.

Sau khi hiệu chỉnh gamma hoàn tất, màu sắc màn hình sẽ phát sáng mỗi khi bạn khởi động lại máy tính hiệu chuẩn tự động.

Giao diện người dùng của ứng dụng này cũng được nhiều người dùng đánh giá là dễ sử dụng.

2. Hiệu chỉnh

– Hỗ trợ nền tảng: Tất cả các hệ điều hành trên máy tính bao gồm cả Windows XP hoặc Vista.

Kích thước: 1184 KB.

– Link tải: tại đây

Công cụ hiệu chuẩn bên ngoài cung cấp tiện ích hiệu chuẩn màu cho màn hình máy tính và không cung cấp bất kỳ hỗ trợ nào khác cho màn hình hiển thị. phần mềm miễn phí Điều này sẽ đánh giá bảng màu của màn hình hiện tại và thực hiện các điều chỉnh nhất quán chỉ trong ba bước đơn giản.

Hiệu chỉnh

Hiệu chuẩn do người dùng cung cấp Thông tin đáng tin cậy về thông số kỹ thuật màu để người dùng có thể điều chỉnh sao cho phù hợp.

Các tính năng tuyệt vời của Calibrize là:

– Phần mềm hỗ trợ căn chỉnh màu nhanh chóng và hiệu quả ngay cả khi người dùng không biết về căn chỉnh màn hình.

Hoạt động tốt cho màn hình CRT, màn hình LCD.

– xuất khẩu Tệp hiệu chuẩn màu cho hồ sơ ICC (Tệp chứa thông tin được “nhúng” vào tệp hình ảnh để chuyển đổi phần dữ liệu chứa thành màu hiển thị trên màn hình.)

– – Tự động cài đặt tệp ICC trong thư mục thích hợp trên máy tính của bạn.

3.f.lux

Hỗ trợ nền tảng: Miễn phí trên hệ điều hành Windows, tính phí trên MacOs, Android, iOS.

Kích thước: 639 KB ..

– Link tải: tại đây

Phần mềm f.lux có một tính năng rất hay, đó là hướng màn hình máy tính của bạn phù hợp với thời gian trong ngày kể cả ngày hay đêm.

Phần mềm này sẽ mang chúng ra khuyên bảo và giải pháp phù hợp cho màu sắc và độ sáng của màn hình máy tính khi bạn sử dụng thiết bị này. Từ đó, đôi mắt của người dùng được bảo vệ và giảm mỏi mắt.

con sông

Phần mềm này không chỉ cung cấp các cài đặt sẵn có sẵn mà còn rất linh hoạt trong việc giúp người dùng dễ dàng căn chỉnh màn hình một cách dễ dàng. thích hợp để thích từng người.

Khi sử dụng tiện ích này, người dùng có thể không nhìn thấy màu sắc thực của hình ảnh hoặc video, điều này ảnh hưởng đến công việc thiết kế và đồ họa.

Khuyến nghị: Ngoài 3 phần mềm chỉnh màu trên cho laptop, máy tính chạy Windows, bạn có thể sử dụng các công cụ chỉnh màu có sẵn trong Windows (Hiển thị bộ hiệu chỉnh màu) hoặc là Công cụ sửa màu trực tuyến.

Xem thêm::

  • Cách đăng nhập Zalo bằng Facebook không cần mật khẩu
  • Hướng dẫn 3 cách đăng nhập Zalo trên trình duyệt website
  • Làm sao để biết ai đó muốn xem Zalo của mình?

Trên đây là bài viết với ba phần mềm tùy chỉnh màn hình tốt nhất. Hy vọng bài viết cho bạn một vài lời khuyên về cách sử dụng màn hình máy tính với mắt một cách hiệu quả và an toàn!

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

 5. Link Tải

XNXX free xxx telugu anty sex videos