3 cách khắc phục lỗi Messenger trên iPhone mà không phải ai cũng biết mới nhất

3 cách khắc phục lỗi Messenger trên iPhone mà không phải ai cũng biết mới nhất

 5. Link Tải

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI DỰ PHÒNG

Đôi khi bạn không thể tương tác với Messenger và gửi tin nhắn cho bạn bè của mình. Trong trường hợp này, rất có thể phần mềm đã bị lỗi. Hãy để PCguide giới thiệu đến bạn 3 cách sửa lỗi Messenger trên iPhone mà không phải ai cũng biết nhé!

Đầu tiênKhởi động lại thiết bị

Đây là giải pháp nhanh nhất mà bạn có thể thực hiện vì nó thường tạo ra các tập tin rác trong khi sử dụng thiết bị, điều này khiến điện thoại chạy chậm hơn.

Để khởi động lại iPhone của bạn, hãy nhấn và giữ hai nút Tắt + Ở nhà Thiết bị sẽ tự động khởi động lại sau khoảng 5-10 giây. Khi thiết bị bật lên, hãy quay lại Messenger để kiểm tra!

Chuyển giao bên ngoài: Có nhiều cách khởi động khác nhau tùy theo từng dòng iPhone, nhưng về cơ bản thì không quá khó đối với bạn. Ví dụ: trên iPhone X trở lên, bạn có thể làm như sau: khung -> Cài đặt chung -> Tắt và tiến hành khởi động lại.

Khởi động lại iPhone

2Gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng

Tùy chọn thứ hai để nghĩ đến là gỡ cài đặt ứng dụng và cài đặt lại phần mềm messenger. Dưới đây là các bước đề xuất mà bạn có thể thực hiện:

Bước 1: Gỡ cài đặt ứng dụng

bạn bè Nhấn và giữ biểu tượng Phần mềm Messenger trên màn hình, biểu tượng “X.Sau đó nhấp vào biểu tượng này để gỡ cài đặt ứng dụng.

Chuyển giao bên ngoài::

  • Bạn có thể gỡ cài đặt ứng dụng bằng cách truy cập khung -> Cài đặt chung -> dung lượng iPhone -> chọn Ứng dụng Messenger -> Xa Ứng dụng.
  • Bạn cũng có thể gỡ bỏ phần mềm Facebook để khắc phục lỗi trên Messenger.

Gỡ cài đặt ứng dụng Messenger

Bước 2: Tải xuống ứng dụng

Truy cập Apple Store để tải xuống Messenger trên điện thoại của bạn.

Tải xuống ứng dụng Messenger

Bước 3: Đăng nhập vào ứng dụng

Mở ứng dụng và đăng nhập vào Messenger sau khi ứng dụng được cài đặt trên thiết bị của bạn. Nó đã kết thúc!

Ghi chú: Nếu bạn cũng gỡ bỏ Facebook thì cũng tiến hành theo cách tương tự: Sau khi cài đặt phần mềm, đầu tiên bạn mở Facebook lên và đăng nhập Facebook.

Đăng nhập ứng dụng nhắn tin

3Sử dụng một trình duyệt thay thế

Nếu bạn đã làm theo hai phương pháp trên mà không khắc phục được lỗi trong Messenger, vui lòng thử một trình duyệt thay thế từ Đăng nhập Facebook bằng trình duyệt web (như Safari, Google, Cốc Cốc hoặc Firefox). Sau đó vào Messenger để xem lại và gửi tin nhắn như bình thường.

Sử dụng trình duyệt thay thế để sử dụng Messenger

Xem thêm::

  • Sử dụng các hiệu ứng mới cho máy ảnh Messenger để làm cho việc đăng ảnh thú vị hơn
  • Spam trên Messenger là gì? Cách đánh dấu thư rác trên máy tính xách tay và điện thoại
  • Hướng dẫn cách bật tắt micro trong Messenger trên điện thoại iPhone

Như vậy, PCguide đã giúp bạn hiểu rõ hơn về 3 cách sửa lỗi messenger trên iPhone mà không phải ai cũng biết. Hy vọng bạn có thể khắc phục sự cố này một cách nhanh chóng!

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

 5. Link Tải

XNXX free xxx telugu anty sex videos