3 cách dịch file pdf từ tiếng anh sang tiếng Việt nhanh và chuẩn nhất mới nhất

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

Bạn đau đầu khi cần dịch các file PDF từ tiếng Anh sang tiếng Việt. Với Internet, giờ đây bạn có thể dịch nhanh trên máy tính của mình. Để biết thêm thông tin về việc dịch các tệp PDF sang tiếng Anh, hãy xem bài viết sau.

Đầu tiênSử dụng phần mềm VIKI Translator

Phần mềm VIKI Translator có một hệ thống dịch riêng biệt cho các cặp ngôn ngữ Anh – Việt. Hệ thống dịch khá chính xác.

Ngoài ra, phần mềm này còn có các công cụ Tra từ điển trực tiếp trong câu dịch để giúp bạn dịch và biết nghĩa của từng từ.

Phần mềm này đã có phiên bản di động, đặc biệt VIKI Translator hỗ trợ hệ điều hành Windows nếu bạn cài đặt và có chức năng dịch nhanh Nhấp vào “n” Giúp dịch các câu trong file Word, Excel và PowerPoint … bạn sẽ không mất thời gian đọc và hiểu bản tiếng Anh.

Để sử dụng dễ dàng hơn, bạn có thể làm như sau:

Bước 1: Bạn có thể tải phần mềm VIKI Translator tại đây rồi cài đặt phần mềm cho máy tính của mình.

Sử dụng phần mềm VIKI Translator - Bước 1

Bước 2: Tiếp theo, mở tệp PDF và đánh dấu phần cần dịch. Sau đó bấm vào Ctrl + D. thì phần mềm này sẽ tự động dịch cho bạn.

Ghi chú: Đoạn văn được dịch không quá 500 từ. Nếu muốn xem nghĩa của một từ trong bản dịch, bạn chỉ cần bôi đen từ đó trong khung tiếng Anh của phần mềm.

Sử dụng phần mềm VIKI Translator - Bước 2

2Dịch các tệp PDF bằng Google Dịch

Google Dịch có thể được coi là một trang web nơi nhiều người dùng dịch các tệp hoặc tra cứu nghĩa của từ. Bạn có thể sử dụng google dịch tại đây tất cả các hệ điều hành máy tính như Windows, Linux … mà không phải trả một khoản phí nào.

Để dịch tệp PDF, bạn có thể làm theo các bước bên dưới. Tuy nhiên, bản dịch một lần của toàn bộ hồ sơ là không chính xác, khiến người đọc khó tra cứu cụm từ hoặc câu cho dễ hiểu.

Bước 1: Bạn truy cập trang web Google Dịch từ liên kết này rồi chọn Dịch tài liệu bên dưới trường đầu vào cho các tài liệu đã dịch.

Dịch tệp PDF bằng Google Dịch - Bước 1

Bước 2: nhấn Chọn tập tin Cuối cùng, nhấp để mở tệp PDF tiếng Anh bạn muốn dịch D.Nhảm nhí Thực hiện dịch thuật.

Dịch các tệp PDF bằng Google Dịch - Bước 2

3Bản dịch của Foxit Reader

Một phần mềm phổ biến khác thường được cài đặt trên máy tính cá nhân là Foxit Reader, hỗ trợ dịch tài liệu. miễn phí và có thể được sử dụng trên nhiều hệ điều hành, chẳng hạn như Windows, Linux, MacOS.

Nó không chỉ dịch các tệp PDF tiếng Anh sang tiếng Việt mà còn có thể dịch sang bất kỳ ngôn ngữ nào. Sử dụng phần mềm cũng rất dễ dàng. Các bạn cùng theo dõi nhé!

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Foxit Reader từ đây. Sau khi mở phần mềm, trước tiên bạn phải đăng nhập và nhấp vào biểu tượng hình dạng con người ở góc trên bên phải của màn hình.

Sau đó chọn đăng nhập Để đăng nhập, bạn có thể chọn không có tài khoản Đăng ký để tạo hoặc sử dụng một tài khoản Facebook, Google … dưới đây để đăng ký.

Bản dịch của Foxit Reader - Bước 1

Bước 2: Bạn đang mở một tệp PDF tiếng Anh cần được dịch để mở như Word hoặc Excel. Sau đó vào Tệp và chọn mục Cài đặt.

Bản dịch của Foxit Reader - Bước 2

Bước 3: Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện. Chọn mặt hàng Đọc đám mây, từng phần Dịch sang Sửa là Tiếng Việt (Nếu bạn muốn chuyển sang một ngôn ngữ khác, hãy tùy chỉnh tùy chọn này cho ngôn ngữ đó.) Bấm OK.

Bản dịch của Foxit Reader - Bước 3

Bước 4: Tiếp theo, chọn Tab công cụ Sau đó chọn bài viết Phiên dịchCuối cùng, rê chuột vào văn bản tiếng Anh và chọn nó. Phần tiếng Việt sẽ được chuyển sang ngay bên cạnh. Cuối cùng, bôi đen phần tiếng Việt và chép vào trang word.

Bản dịch của Foxit Reader - Bước 4

Xem thêm:

  • 2 phần mềm chuyển đổi file PDF sang Word chuyên nghiệp, dễ sử dụng.
  • 7 phần mềm tốt nhất để chỉnh sửa tệp PDF trên máy tính xách tay và máy tính miễn phí

Dưới đây là ba cách để chuyển đổi file PDF từ tiếng Anh sang tiếng Việt nhanh chóng theo mặc định. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn. Hãy comment góp ý của bạn dưới bài viết!

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

 5. Link Tải

Add Comment