20 phần mềm học tiếng Anh offline tốt nhất hiện nay (cập nhật 2018) mới nhất

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

Tiếng Anh là ngôn ngữ quan trọng nhất hiện nay, không chỉ được sử dụng trong giao tiếp hàng ngày mà còn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Hãy cùng PCguide tìm hiểu 20 chương trình hỗ trợ học tiếng Anh trên laptop và ĐTDĐ tốt nhất hiện nay nhé!

Đầu tiênđá Rosetta

Học từ vựng và khái niệm bằng hình ảnh Không cần dịch thuật, đây là một cách học tự nhiên sẽ giúp bạn phát triển khả năng giao tiếp với sự tự tin cao nhất trong mọi tình huống.

đá Rosetta

Sử dụng liên kết giữa các từ và hình ảnh để giúp người học ghi chép dễ dàng hơn đá Rosetta Đồng thời, nó giúp bạn coi đây gần như là tiếng mẹ đẻ của mình. Vì vậy, chương trình học tiếng anh này Phù hợp với mọi lứa tuổitừ trẻ em đến người lớn, đặc biệt là những người mới bắt đầu.

Nhờ Rosetta Stone, bạn có thể cải thiện khả năng phát âm của mình với TruAccent, công nghệ nhận dạng giọng nói tốt nhất thế giới. Dần dần học từ vựng đến cụm từ, sau đó là hội thoại. Hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ của bạn bằng cách nghe các bài học tải xuống từ hệ thống và học mọi lúc mọi nơi.

Với Rosetta Stone, bạn có 3 ngày dùng thử miễn phí và khi cảm thấy phù hợp, hãy đăng ký để tiếp tục học. Bắt đầu từ $ 7,49 / tháng.

Tải xuống và cài đặt Rosetta Stone cho Android

Tải xuống và cài đặt Rosetta Stone cho iOS

Tải xuống và cài đặt Rosetta Stone cho Windows

2Trang chủ4

Bây giờ bạn có thể nói và hiểu ngoại ngữ một cách dễ dàng nhờ học phần mềm tiếng anh Trang chủ4. Chương trình này cung cấp cho bạn một quá trình học tập hoàn toàn trực quan sẽ giúp bạn áp dụng ngay từ ngày đầu tiên đi học.

Trang chủ4

Đây là phần mềm mọi thứ đều miễn phí Dành cho tất cả sinh viên muốn học tiếng Anh với nó không có thời gian Tốt Điều kiện học trực tuyến.

Nhờ phương pháp học đặc biệt cho phép người học tập trung vào cốt lõi của ngôn ngữ để tránh sai sót, nhầm lẫn và quá tải thông tin, bạn có thể nhớ từ vựng nhanh hơn và lâu hơn.

Tải xuống và cài đặt Home4English Full (Miễn phí)

3Cho tôi biết thêm tiếng anh

Cho tôi biết thêm tiếng anh là phần mềm tự giúp bạn Học cách học tiếng anh Hiệu quả ngay tại nhà. Có cuộc trò chuyện với một nhân vật ảo là lợi ích nổi bật của tiện ích học ngôn ngữ này.

Cho tôi biết thêm tiếng anh

Họ có các cấp độ học từ 1 đến 10, từ sơ cấp đến nâng cao, sẽ giúp bạn hoàn thiện và nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình theo từng cấp độ. ứng dụng cho những bạn mất gốc tiếng anh muốn bổ sung kiến ​​thức về từ vựng, ngữ pháp.

Được tích hợp trong công nghệ nhận dạng giọng nói mới nhất, cá nhân hóa khóa học của bạn, các giải pháp học tập mở rộng và sáng tạo. Tell Me More English cải thiện khả năng nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp và từ vựng, cũng như một số câu thoại để cải thiện kỹ năng giao tiếp.

Tải xuống và cài đặt Tell Me More English (Phiên bản thử nghiệm)

lần thứ 4Hòa mình vào tiếng Anh tức thì

Nhận quyền truy cập vào các công cụ để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của bạn. Hòa mình vào tiếng Anh tức thì chứa các hệ thống thực hành tiếng Anh, câu đố, với các cụm từ, từ hoặc cụm từ hội thoại; Điều này sẽ cho phép bạn cải thiện các kỹ năng cần thiết.

Hòa mình vào tiếng Anh tức thì

Ngoài ra, phần mềm có người dịch với nhiều ngôn ngữ khác nhau như Tây Ban Nha, Mỹ Latinh, Ý, Đức, Pháp, Trung Quốc, Nhật Bản và Nga.

Tải xuống và cài đặt Instant Immersion English (Phiên bản thử nghiệm)

5 101 ngôn ngữ trên thế giới

Như tên cho thấy, sử dụng 101 ngôn ngữ trên thế giới Nó bao gồm 101 ngôn ngữ trên thế giới với rất nhiều từ và cụm từ và giúp bạn luyện nghe và nói.

101 ngôn ngữ trên thế giới

Bạn sẽ học một ngôn ngữ khác một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua thực hành thường xuyên với nhiều chủ đề như chào hỏi, đổi tiền, khảo sát tình trạng du lịch, …

Tải xuống và cài đặt 101 Ngôn ngữ của Thế giới (Phiên bản thử nghiệm)

6ngữ pháp

Được cộng đồng mạng đánh giá là chương trình học tiếng Anh tốt nhất cho người Việt ngữ pháp giúp bạn cải thiện cả 4 kỹ năng tiếng Anh: nghe – nói – đọc – viết.

ngữ pháp

Với các bài luyện tập từ sơ cấp đến nâng cao dành cho mọi đối tượng với hơn 2003 giờ tư vấn về mọi chủ đề giúp bạn tự tin hơn với ngôn ngữ tiếng Anh.

Tải xuống và cài đặt ngữ pháp (Miễn phí)

thứ 7Học tiếng anh ngoại tuyến

Học tiếng anh ngoại tuyến là ứng dụng học tiếng Anh miễn phí không cần kết nối dữ liệu. Bạn có thể học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi.

Học tiếng anh ngoại tuyến

Với từ điển hơn 100.000 từ miễn phí, 3.000 từ điển Oxford, ngữ pháp cơ bản đầy đủ nhất, bộ sưu tập các cụm từ thông dụng nhất và danh sách toàn diện gồm 100 bài hội thoại hàng ngày. Ngày. Chúng tôi sẽ giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả nhất.

Tải xuống và cài đặt Học tiếng Anh ngoại tuyến cho iOS (Miễn phí)

Thứ 8Học tiếng anh chuyên nghiệp

Là phần mềm hỗ trợ học tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao. Học tiếng anh chuyên nghiệp Chúng có giao diện đẹp, thân thiện với người dùng và có nhiều từ điển giúp bạn tra nghĩa nhanh chóng.

Học tiếng anh chuyên nghiệp

Ngoài ra, nó cung cấp các bài học cơ bản, công cụ viết, đọc, hội thoại, câu đố,… để kiểm tra kỹ năng tiếng Anh của bạn.

Tải xuống và cài đặt English Study Pro (Phiên bản thử nghiệm)

9Ettip tiếng Anh

Ettip tiếng Anh có giao diện trực quan dễ sử dụng ngay cả với người mới bắt đầu. Khóa học tiếng Anh này sẽ giúp bạn học tiếng Anh tương đối hiệu quả, với hệ thống từ vựng phong phú và phương pháp học tốt.

Ettip tiếng Anh

Bạn có thể vừa học từ mới vừa nghe các bài radio có trong English Ettip và thư giãn với âm thanh của các bài hát tiếng Anh vô cùng đặc sắc và hấp dẫn giúp bạn nhớ lâu hơn.

Tải xuống và cài đặt Ettip tiếng Anh (Miễn phí)

mườiLac viet

Phần mềm học tiếng anh offline Lac viet là phần mềm học từ vựng do Việt Nam viết, chạy trên nhiều hệ điều hành khác nhau giúp người dùng tra từ điển nhanh chóng và dễ dàng.Lac viet

Lạc Việt được tạo thành từ hàng ngàn bộ từ điển khác nhau, có nhiều mẫu câu khác nhau, hỗ trợ từ điển Anh-Việt / Việt-Anh, dịch một đoạn văn bản dài để người dùng tra nghĩa dễ hiểu nhất.

Tải và cài đặt Lạc Việt (Giá: 150.000 VND / năm)

11Google dịch

Đây là một công cụ dịch của Google rất phổ biến và được nhiều người biết đến khi bạn đang lướt web ở nước ngoài hoặc muốn dịch một đoạn văn dài, một từ hoặc toàn bộ tài liệu.

Google dịch

Tải xuống và cài đặt Google Dịch cho Android (Miễn phí)

Tải xuống và cài đặt Google Dịch cho iOS (Miễn phí)

thứ mười haiNgoại hạng Anh Berlitz

Các em được hỗ trợ 3 nền tảng như phần mềm tiếng Anh, đĩa CD nhạc và bài tập thực hành. Các lớp học dựa trên cấp độ phù hợp với kỹ năng của từng người dùng.

Ngoại hạng Anh Berlitz

Tải xuống và cài đặt Berlitz English Premier (Phiên bản thử nghiệm)

13từ điển Oxford

Oxford Dictionary là bộ từ điển cho phép bạn dịch giữa Việt – Anh, Anh – Việt với cơ sở dữ liệu khổng lồ. Bạn có thể thực hiện các chức năng như thêm, sửa, xóa dữ liệu từ hoặc điều chỉnh tốc độ dịch và sửa bản dịch tự động.

từ điển Oxford

Tải xuống và cài đặt Từ điển Oxford (Phiên bản thử nghiệm)

Ngày 14WordSmart

Bạn có thể luyện nghe thông qua các bài hát và bài tập cơ bản được tích hợp sẵn trong phần mềm. Từ đó, bạn có thể nâng cao vốn từ vựng của mình và hiểu thêm về các từ đồng nghĩa, trái nghĩa.

WordSmart

Tải xuống và cài đặt WordSmart (Phiên bản thử nghiệm)

Ngày 15FluentU

FluentU có các cuộc hội thoại tiếng Anh thực tế, tuyệt vời để nghe ngoại tuyến. Bạn sẽ được nghe người bản xứ nói tiếng Anh, cũng như các bài học đặc biệt về ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh.

FluentU

Tải xuống và cài đặt FluentU cho Android (Miễn phí)

Tải xuống và cài đặt FluentU cho iOS (Miễn phí)

16Học ngữ pháp tiếng anh

LearnEnglish Grammar là phần mềm định hướng ngữ pháp thiết yếu với nhiều cấp độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao với 12 chủ điểm ngữ pháp khác nhau.

Học ngữ pháp tiếng anh

Tải xuống và cài đặt LearnEnglish Grammar cho Android (Miễn phí)

Ngày 17Đào tạo lời bài hát

Đây là phần mềm cho phép bạn học tiếng Anh qua các đoạn văn bản hoặc đoạn hội thoại trong các bộ phim thú vị. Bạn có thể chọn cấp độ mà bạn có các trình độ khác nhau.

Đào tạo lời bài hát

Tải xuống và cài đặt Lyrics Training cho Android (Miễn phí)

Tải xuống và cài đặt Lyrics Training cho iOS (Miễn phí)

Ngày 18Thực hành đàm thoại tiếng anh

English Conversation Practice là ứng dụng học tiếng Anh cực kỳ hữu ích cho phép người dùng luyện phát âm tiếng Anh thông qua các đoạn hội thoại từ đơn giản đến phức tạp. Ứng dụng cũng cung cấp các bài kiểm tra để đánh giá kỹ năng và sự tiến bộ của người học.

Thực hành đàm thoại tiếng anh

Tải xuống và cài đặt phần luyện đàm thoại tiếng Anh (Miễn phí)

Ngày 19ELSA

ELSA được phát triển với công nghệ nhận dạng giọng nói thông minh, nhờ đó bạn có thể xác định lỗi phát âm của mình và hướng dẫn thực hành để cải thiện chúng. Công cụ học tiếng Anh này là một trợ thủ đắc lực mà bạn có thể sử dụng để luyện nói tiếng Anh với giọng Mỹ.

ELSA

Tải xuống và cài đặt ELSA cho Android (Miễn phí)

Tải xuống và cài đặt ELSA cho iOS (Miễn phí)

Ngày 20Từ điển tiếng anh TFlat

Với danh sách các động từ bất quy tắc, 600 từ TOEIC thông dụng nhất, 700 từ IELTS quan trọng nhất, không thể thiếu TOEFL, cùng nhiều chức năng học tiếng Anh; English Dictionary TFlat là phần mềm học tiếng Anh thông dụng hiện nay.

Từ điển tiếng anh TFlat

Tải xuống và cài đặt từ điển tiếng Anh TFlat cho Android (Miễn phí)

Tải xuống và cài đặt từ điển tiếng Anh TFlat cho iOS (Miễn phí)

Xem thêm:

  • 39 Phần mềm học tiếng Anh tốt nhất hiện nay (Cập nhật 2018)
  • Top 10 phần mềm học tiếng anh dễ học cho bé mà bố mẹ nên biết

Vì vậy, hôm nay PCguide giới thiệu đến bạn 20 phần mềm học tiếng Anh offline tốt nhất. Tôi hy vọng bạn tìm thấy thông tin trên hữu ích. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngại comment bên dưới nhé!

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

 5. Link Tải

Add Comment