2 cách lấy lại mật khẩu Instagram trên điện thoại và máy tính cực đơn giản không phải ai cũng biết mới nhất

2 cách lấy lại mật khẩu Instagram trên điện thoại và máy tính cực đơn giản không phải ai cũng biết mới nhất

 5. Link Tải

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI DỰ PHÒNG

Nếu chẳng may quên tài khoản Instagram của mình là gì, bạn có thể tìm lại mật khẩu và lấy lại bằng địa chỉ email hoặc số điện thoại mà máy đã đăng ký trước đó. Mời bạn đọc bài viết sau để biết cách lấy lại mật khẩu nhé!

Đầu tiênLấy lại mật khẩu Instagram trên điện thoại của bạn

Đối với Android

Bước 1: Trên màn hình đăng nhập, chạm vào Nhận trợ giúp đăng nhập dưới đăng nhập.

Bước 2: Nhấp vào Sử dụng Nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email, gửi tin nhắn SMS hoặc là Đăng nhập Facebook.

Bước 3: Bạn chọn Đăng nhập Facebook (Đăng nhập bằng Facebook) ở cuối màn hình và đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn.

Điều này chỉ áp dụng cho các tài khoản Instagram được liên kết với Facebook.

Bước 4: Chạm vào nút Kế tiếp. Bạn sẽ nhận được một mã xác minh sẽ được gửi đến địa chỉ email hoặc số điện thoại đã đăng ký.

Bước 5: Nhập khẩu xác minh được gửi để tiếp tục nhập mã vào hộp trên Instagram và nhấn Kế tiếp để xác minh. Nhập thông tin chi tiết của bạn và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Đối với Android

Đối với iPhone

Bước 1: Trên màn hình đăng nhập, chạm vào Quên mật khẩu Đăng ký ở trên. nhấp chuột tên tài khoản hoặc là điện thoại. Nhập địa chỉ email, tên người dùng hoặc số điện thoại của bạn, sau đó nhấn Kế tiếp.

Trên màn hình đăng nhập, chạm vào Quên mật khẩu ở trên Đăng nhập

Bước 2: Để đặt lại mật khẩu, bạn cần nhấp vào Đường dẫn để đặt lại mật khẩu hoặc mã xác minh đến địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn. Để lấy mã hoặc đường dẫn, hãy làm như sau:

  • Sử dụng tên người dùng: Chạm tên tài khoản (Tên người dùng), nhập tên người dùng Instagram của bạn và chạm vào Kế tiếp. Chọn một địa chỉ email hoặc số điện thoại bị ẩn một phần và nhấn Gửi liên kết đăng ký (Gửi link đăng ký).
  • Sử dụng địa chỉ email: Chạm tên tài khoảnSau đó, nhập địa chỉ email của bạn vào trường. Chạm Kế tiếp để gửi liên kết đăng nhập.
  • Sử dụng số điện thoại: Nhập số điện thoại di động và chọn Kế tiếp. Thao tác này sẽ gửi một tin nhắn đến điện thoại di động của bạn cùng với mã xác minh.

Để đặt lại mật khẩu, bạn sẽ cần nhấp vào liên kết Đặt lại mật khẩu hoặc vào mã xác minh sẽ được gửi đến địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn.

Bước 3: Nhấp vào đường dẫn Đặt lại mật khẩu Instagram của bạn (Đặt lại Mật khẩu Instagram) trong email (chỉ email).

Nhấp vào liên kết Đặt lại mật khẩu Instagram.

Bước 4: Nhập mã xác minh vào tin nhắn và nhấn Kế tiếp (chỉ dành cho điện thoại). Nếu bạn muốn gửi một liên kết đến một email, hãy bỏ qua bước này. Sau khi nhập mã có trong tin nhắn, các trường để đặt lại mật khẩu sẽ hiển thị.

Nhập mã xác minh vào tin nhắn và nhấn Tiếp theo (chỉ dành cho thiết bị di động).

Bước 5: Nhập mật khẩu mới của bạn 2 lần. Sau đó chạm vào đặt lại mật khẩu (Đặt lại mật khẩu). Đây là tùy chọn ở cuối trang. Bây giờ mật khẩu của bạn đã được đặt lại và bạn có thể đăng nhập Instagram bằng thông tin đăng nhập mới của mình.

Bước 5: Nhập mật khẩu mới hai lần. Sau đó chạm vào Đặt lại mật khẩu.

2Lấy lại tài khoản Instagram của bạn trên máy tính

Bước 1: truy cập https://www.instagram.com Sử dụng trình duyệt web trên máy tính của bạn. Bạn sẽ thấy một màn hình với trang đăng nhập Instagram.

Ở trên cùng, nhấp vào hình đại diện góc phảiSau đó nhấn vào biểu tượng bánh răng (Cài đặt) phía trên trang hồ sơ. Dưới đây là các bước để đặt lại mật khẩu của bạn:

  • Nếu bạn biết mật khẩu hiện tại của mình và muốn thay đổi, vui lòng nhập mật khẩu cũ của bạn, sau đó nhập và xác nhận mật khẩu mới. Tiếp theo, nhấp vào nút Đổi mật khẩu (Thay đổi mật khẩu) để lưu các thay đổi.
  • Nếu bạn không nhớ mật khẩu, hãy nhấp vào Quên mật khẩu? (Quên mật khẩu?) Ở cuối trang, tiếp tục với các bước trong phương pháp bên dưới.

Bước 1: Truy cập https://www.instagram.com trong trình duyệt web

Bước 2: nhấp chuột Quên mật khẩu? (Quên mật khẩu?). Đây là liên kết dưới tùy chọn đăng nhập ở góc trên cùng bên phải của trang.

– Nếu bạn đã tạo tài khoản Instagram thông qua đăng nhập Facebook, hãy nhấp vào Đăng nhập bằng Facebook (Đăng nhập bằng Facebook), sau đó đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn. Nếu bạn không nhớ mật khẩu Facebook của mình, hãy tìm hiểu cách đặt lại mật khẩu Facebook nếu bạn quên.

Bước 2: Nhấp vào Quên mật khẩu? (Quên mật khẩu?). Đây là đường dẫn dưới các tùy chọn đăng nhập

Tiếp theo, nhập địa chỉ email, số điện thoại hoặc tên người dùng được liên kết với tài khoản của bạn. Bạn có thể sử dụng một trong những phần thông tin này để yêu cầu liên kết đến địa chỉ email hoặc số điện thoại.

Bước 3: Nhấn nút Gửi liên kết đăng ký (Gửi link đăng ký). Thao tác này sẽ gửi mã đặt lại mật khẩu đến địa chỉ email hoặc số điện thoại bạn đã nhập.

Nếu Instagram không nhận ra địa chỉ email hoặc số điện thoại bạn đã nhập, thì có thể bạn đã đăng ký tài khoản thông qua các thông tin khác.

Nhấp vào nút Gửi liên kết đăng ký.

Bước 4: mở Email hoặc SMS được gửi từ Instagram. Nội dung thường bao gồm một đường dẫn bắt đầu bằng https://ig.me. Nếu bạn không thấy email từ Instagram sau một vài phút, hãy kiểm tra các thư mục Spam, Social hoặc Update.

Mở email hoặc tin nhắn từ Instagram. Nội dung thường bao gồm một đường dẫn bắt đầu bằng https://ig.me

Bước 5: Nhấp hoặc nhấn vào liên kết để đặt lại mật khẩu của bạn. Thao tác này sẽ đưa bạn đến trang nhập mật khẩu mới cho tài khoản của bạn.

Nhấp hoặc nhấn vào liên kết để đặt lại mật khẩu của bạn

Bước 6: Nhập mật khẩu mới hai lần. Tiếp đó hãy chọn đặt lại mật khẩu. Đây là tùy chọn ở cuối trang. Nếu cả hai mật khẩu đã nhập đều giống nhau, bạn sẽ có thể truy cập tài khoản Instagram của mình bằng mật khẩu mới.

Nhập mật khẩu mới hai lần. Sau đó chọn Đặt lại mật khẩu.

3Mẹo về cách quản lý mật khẩu Instagram để bảo mật tài khoản của bạn

Chọn một mật khẩu mạnh

Vui lòng sử dụng mật khẩu kết hợp ít nhất sáu chữ số, chữ cái và dấu chấm câu (Làm thế nào và &). Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng mật khẩu đó khác với các mật khẩu khác mà bạn sử dụng ở những nơi khác trên Internet.

Chọn một mật khẩu mạnh

Thay đổi mật khẩu của bạn thường xuyên

hãy để chúng tôi Thay đổi mật khẩu của bạn thường xuyênđặc biệt là khi bạn thấy một thông báo từ Instagram yêu cầu bạn làm như vậy.

Nếu quá trình quét bảo mật tự động của Instagram tiết lộ rằng mật khẩu của bạn có thể đã bị đánh cắp, việc thay đổi mật khẩu trên Instagram và các trang web khác sẽ giúp giữ an toàn và bảo mật cho tài khoản của bạn ngăn bạn bị tấn công Tương lai.

Thay đổi mật khẩu của bạn thường xuyên

Không bao giờ cung cấp mật khẩu cho bên thứ ba

Đây là điều cấm kỵ khi sử dụng mạng xã hội không biết hoặc không tin tưởng Ai đó, đừng cho họ mật khẩu.

Kích hoạt xác thực hai yếu tố

Cũng như cách kích hoạt Bảo mật 2 lớp Xác thực hai yếu tố trên Instagram là bắt buộc đối với Facebook mã kích hoạt riêng Đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn mỗi phiên.

 Kích hoạt xác thực hai yếu tố

Đảm bảo rằng tài khoản email của bạn được bảo mật

Bất kỳ ai đọc email của bạn đều có thể truy cập tài khoản Instagram của bạn.

Vậy vui lòng Thay đổi mật khẩu Đối với tất cả các tài khoản email của bạn, hãy đảm bảo rằng các mật khẩu không giống nhau.

Đảm bảo rằng tài khoản email của bạn được bảo mật

Xem thêm:

  • Đây là cách xóa vĩnh viễn tài khoản Instagram và tạm thời vô hiệu hóa nó
  • Tôi không thể đăng nhập vào Instagram. Nguyên nhân và cách khắc phục
  • Hướng dẫn đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính rất đơn giản và dễ làm theo

Với những cách dễ dàng để đặt lại mật khẩu Instagram chạy được trên máy tính và điện thoại trên đây sẽ chia sẻ đến các bạn. Mọi thắc mắc vui lòng để lại thông tin chi tiết bên dưới.


Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

 5. Link Tải

XNXX free xxx telugu anty sex videos