14 lý do làm iPhone của bạn tụt pin chóng mặt mới nhất

 5. Link Tải

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

Điện thoại iPhone được cải tiến từ thế hệ này sang thế hệ khác, nhưng dường như chưa bao giờ thời lượng pin trên dòng máy này lại ấn tượng đến thế. Tại sao iPhone nhanh hết pin sẽ phần nào được giải đáp trong bài viết sau đây.

Đầu tiênBạn quên tắt dịch vụ định vị

Nếu quá nhiều ứng dụng được phép sử dụng dịch vụ định vị trên iPhone của bạn thường xuyên, pin sẽ bị tiêu hao một cách không cần thiết.

– Để tắt các dịch vụ định vị bạn đã nhập khung.

Đi tới Cài đặt

– Chọn Riêng tư.

Chọn Quyền riêng tư

– Chọn Dịch vụ định vị và chuyển sang “Tắt”cùng một bức tranh.

Chọn Dịch vụ Vị trí

Đây là một cách tuyệt vời để ngăn iPhone của bạn liên tục kiểm tra vị trí của bạn và chuyển thông tin sang các ứng dụng không cần thiết đang ngốn pin.

2Hộp thư luôn hoạt động

Tương tự như các dịch vụ định vị, hộp thư trên iPhone của bạn có thể liên tục kiểm tra máy chủ hộp thư để chờ thư mới.

B.Bạn chỉ có thể buộc iPhone kiểm tra thư thoại khi bạn truy cập ứng dụng Thư trên thiết bị của mình và kéo xuống để cập nhật email mới bằng cách:

– Bên trong khung.

Đi tới Cài đặt

– Chọn Thư, danh bạ, lịch.

Chọn Thư, Danh bạ, Lịch

– Chọn Tìm và tải dữ liệu mới.

Chọn Tìm kiếm và Tải Dữ liệu Mới

– Cuộn xuống và chọn Thủ công.

Lựa chọn thủ công

3Ứng dụng luôn chạy

Mặc dù đa nhiệm đôi khi có thể giúp bạn chuyển đổi nhanh chóng giữa các ứng dụng, nhưng nếu bạn không muốn iPhone của mình nhanh chóng trống rỗng, bạn sẽ cần phải xóa các ứng dụng mà bạn hiếm khi sử dụng trên thanh đa nhiệm.

Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấn nút trang chủ hai lần và vuốt lên trên mỗi thẻ ứng dụng để thoát ứng dụng. Thậm chí có thể sử dụng nhiều ngón tay cùng lúc để thoát nhiều ứng dụng cùng một lúc.

Tắt các ứng dụng chạy ngầm

Tắt chế độ ứng dụng đa nhiệm

lần thứ 4Màn hình quá sáng

Rõ ràng, màn hình quá sáng có thể làm hao pin nhanh chóng. Nếu bạn muốn tiết kiệm pin iPhone trước tiên và dễ dàng giảm độ sáng màn hình, tất cả những gì bạn phải làm là vuốt màn hình lên để bật trung tâm điều khiển của iPhone và đặt thanh độ sáng thấp hơn một chút.

Giảm độ sáng màn hình

Giảm độ sáng màn hình

5Bật chế độ trên máy bay nếu cần

Chế độ trên máy bay không chỉ được sử dụng khi bạn lên máy bay. Khi điện thoại của bạn giảm xuống dưới một mức nhất định, bạn nên bật chế độ máy bay để tiết kiệm pin. Tuy nhiên, khi tính năng này được bật, WiFi, 3G và mạng di động sẽ bị tắt.

Bạn có thể nhanh chóng kích hoạt chế độ này bằng cách vuốt lên để bật trung tâm điều khiển của iPhone và chạm vào biểu tượng máy bay ở trên cùng bên trái.

Bật chế độ trên máy bay

Kích hoạt chế độ trên máy bay

6Tắt tự động tải xuống ứng dụng

Trên iPhone, bạn có thể tự động cập nhật ứng dụng của mình ngay khi có bản cập nhật mới. Tuy nhiên, iPhone cần liên tục kiểm tra bản cập nhật mới của ứng dụng này và làm hao pin nhanh chóng. Để ngăn các bản cập nhật tự động tải xuống từ App Store hoặc thậm chí là iTunes Store, hãy làm như sau:

– Bên trong khung.

Đi tới Cài đặt

– Chọn iTunes & Appstore.

Chọn iTunes & Appstore

– Trong phần Cập nhật Bạn chuyển sang “Tắt”cùng một bức tranh.

Tắt cập nhật

thứ 7Cập nhật ứng dụng

Làm mới ứng dụng nền hay làm mới ứng dụng nền là chế độ làm hao pin nhanh chóng. Cách thức hoạt động là ứng dụng luôn được cập nhật thông tin mới ngay cả khi không chạy đa nhiệm. Để tắt tính năng này, hãy làm như sau:

– Bên trong khung.

Đi tới Cài đặt

– Chọn Cài đặt chung.

Chọn chung

– Chọn Cập nhật ứng dụng trong nền.

Chọn Cập nhật ứng dụng trong nền

– Chuyển bài Cập nhật ứng dụng trong nền Trong khoảng “Tắt”cùng một bức tranh.

Tắt cập nhật

Thứ 8Quá nhiều ghi chú

Các thông báo liên tục hiện lên là một thủ phạm khiến iPhone nhanh hết pin. Nếu bạn không muốn nhận thông báo về việc tiêu hao pin không cần thiết và các ứng dụng gây phiền nhiễu, hãy làm như sau:

– Bên trong khung.

Đi tới Cài đặt

– Chọn Trung tâm tin nhắn.

Chọn Trung tâm Thông báo

– Tắt thông báo về các ứng dụng không cần thiết.

Tắt các thông báo không cần thiết

9Chức năng AirDrop

AirDrop là một tính năng cho phép gửi ảnh, video và các nội dung đa phương tiện khác đến các iPhone ở gần. Tùy thuộc vào tốc độ của mạng riêng lẻ mà một người đang kết nối, tính năng này có thể hoạt động nhanh hơn gửi qua email hoặc MMS vì AirDrop không sử dụng mạng di động.

Bạn có thể tắt AirDrop để giảm tiêu thụ năng lượng bằng cách đi tới Trung tâm điều khiển, nhấn AirDrop và “Tắt“.

Chức năng AirDrop

Tắt AirDrop

mườiChức năng giảm chuyển động

iPhone kể từ iOS 8 đã được tích hợp chức năng hỗ trợ giảm chuyển động cho người dùng, tức là màn hình sửa lỗi hoặc thay đổi để người dùng thoải mái, không cần thiết thì chúng ta cũng không cần chức năng này của iOS, nếu có thể thì không nên sử dụng. .

– Bạn vào khung.

Đi tới Cài đặt

– Chọn Cài đặt chung.

Chọn chung

– Chọn Khả năng tiếp cận.

Chọn truy cập dễ dàng

– Chọn Giảm chuyển động.

Chọn Giảm chuyển động

11Giới hạn tìm kiếm của bạn trong Tìm kiếm Spotlight

Tìm kiếm tiêu điểm là một tính năng mà hầu hết người dùng iPhone thậm chí không sử dụng. Điều này hoạt động khi bạn có thể trượt ngón tay xuống từ giữa màn hình và tìm kiếm ứng dụng, danh bạ và tin nhắn. Tính năng này cũng là một kẻ hủy diệt pin vì nó liên tục được cập nhật thông tin mới.

Để thực hiện việc này, hãy tiến hành như sau:

– Bên trong khung.

Đi tới Cài đặt

– Chọn Cài đặt chung.

Chọn chung

– Chọn Tìm kiếm tiêu điểm.

Chọn Tìm kiếm trong Tiêu điểm

– Loại bỏ các mục tìm kiếm không cần thiết.

Xóa các mục tìm kiếm không cần thiết

thứ mười haiHạn chế bật bluetooth liên tục

Bluetooth không phải là một tính năng quá hữu ích trên iPhone nên bạn không cần phải mở nó thường xuyên. Để tắt Bluetooth, chỉ cần truy cập trung tâm điều khiển của bạn và nhấp vào biểu tượng Bluetooth ở bên phải của biểu tượng WiFi.

Hạn chế Bật Bluetooth

13Bạn có quá nhiều công dụng

Nói chung, giữ quá nhiều ứng dụng sẽ làm hao pin iPhone của bạn nhanh hơn. Do đó, bạn nên thường xuyên “xóa” các ứng dụng trên iPhone của mình hoặc chỉ cài đặt một số ứng dụng khi bạn cần sử dụng chúng.

Xóa ứng dụng

Xem thêm: Cách gỡ bỏ ứng dụng trên iPhone

Ngày 14Bạn không sử dụng bất kỳ phụ kiện tăng cường pin nào

Sạc dự phòng và hộp đựng tăng cường pin là những phụ kiện cần thiết nếu bạn phải thường xuyên di chuyển. Tốt nhất bạn nên mua những phụ kiện này từ những thương hiệu uy tín và tập thói quen chỉ sạc pin cho thiết bị khi có mặt. còn khoảng 20% ​​pin.

Chúc may mắn!

Siêu thị PCguide

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

 5. Link Tải

Add Comment