#1 Flipped in Love MOD APK for Android Free Download mới cập nhật

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Trong Flipped in Love, bạn vào vai một người mới gia nhập ngành giải trí, mặc dù câu chuyện có nhiều khúc mắc. Cuộc sống của bạn lẽ ra đã kết thúc cách đây 5 năm nếu không ai biết về những bí mật sâu kín của bạn. Cuộc sống của bạn được cho là sẽ kết thúc, nhưng bạn đã có cơ hội thứ hai. Bất chấp trạng thái người mới của bạn và trạng thái người nổi tiếng hạng A mới, mọi thứ đã thay đổi và có vẻ nguy hiểm hơn rất nhiều so với trước đây. Bạn sẽ gặp nhiều nhân vật khác nhau trong cuộc hành trình của mình khi bạn bắt đầu lại và trở nên nổi tiếng, và bạn sẽ hoàn thành cuộc sống của mình. Tìm tình yêu đích thực của bạn. Bạn sẽ sống sót hay bỏ cuộc?

APK về Flipped in Love

Đó là một cuộc hành trình đến sự thật, một câu chuyện đã bị chôn vùi trong nhiều năm …

Cuộc sống của một người nổi tiếng có thể trông giống như niềm vui và ánh mặt trời từ bên ngoài, nhưng có rất nhiều bí mật đằng sau hậu trường.

Cuộc sống của bạn lẽ ra đã kết thúc cách đây 5 năm, nhưng bạn lại có cơ hội thứ hai.

Cho dù bạn là một người nổi tiếng hay một người mới, ngành công nghiệp giải trí đã thay đổi mạnh mẽ kể từ khi bạn còn trẻ.

Có những người bạn hữu ích, những đối tác trong ngành và bốn chàng trai sẽ thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi.

Xem thêm >>>  #1 DownLoad Popup Dungeon mới cập nhật

Có thể có được tất cả dường như là một may mắn

Tuy nhiên, sự thật là … số lỗ của bạn đã tăng lên.

Đồng minh của bạn sẽ là ai khi sự thật lộ ra?

APK thuộc tính của Flipped In Love

Sự lãng mạn và bí ẩn nằm ngay trong tầm tay bạn!

Sẽ có nhiều chương hơn trong cốt truyện tương tác này trong tương lai gần.

4 chàng trai nóng bỏng để đi chơi với tùy ý!

Các cuộc hẹn bí mật, tin nhắn tương tác và hơn thế nữa đang chờ bạn.

Thu thập trang phục đặc biệt và ăn mặc tự do!

Có hàng trăm bộ trang phục đẹp theo mọi phong cách: kỳ lạ, truyền thống, trang trọng … Giờ đây, bạn có thể tùy chỉnh diện mạo của mình.

Dễ dàng để chơi và giao lưu!

Những câu chuyện phiếm và những vụ bê bối cũng như PK trên thảm đỏ, tuần lễ thời trang và Nhiều hơn nữa … những trò chơi và tính năng thú vị giúp bạn giải trí. Làm quen với bạn bè của bạn từ khắp nơi trên thế giới!

Tôi có thể tải xuống và cài đặt bằng cách nào?

Để tải xuống ứng dụng của chúng tôi, hãy nhấp vào nút “Tải xuống Flipped in Love MOD APK” ở trên. Sau 10 giây chờ trang mở, ứng dụng sẽ tự động tải xuống thiết bị của bạn dưới dạng tệp APK. Tệp APK đã tải xuống sẽ được tải xuống từ khu vực tải xuống của thiết bị của bạn. Sau khi tải xuống tệp APK Flipped in Love MOD, ứng dụng của chúng tôi rất dễ cài đặt. Sau khi bạn nhấp vào nó và nhấn nút cài đặt, bạn sẽ nhận được một cảnh báo bảo mật. Bạn có thể ẩn danh bằng cách đăng nhập vào khu vực bảo mật của thiết bị trong phần Cài đặt, phần này phải được phê duyệt.

Có gì mới?

– Cập nhật cho chức năng chiến đấu nhóm:

– Lễ tốt nghiệp – Sự kiện PK Trang phục Học đường đã mở!

Xem thêm >>>  #1 Download Viking Vengeance-CODEX mới cập nhật

– Hàng mới về trong các cửa hàng của Tuần lễ thời trang! Trang phục giai đoạn 17 – [Sweet Angel] đang bật!

– Star Designer Giai đoạn 11 – [Twinkle Coral] đang bật!

– Biểu đồ ngày đã được cập nhật lên 14, cũng như tin tức hẹn hò.

– Khoảng thời gian đã thêm để mở tiệc: cần 5 phút cho bữa tiệc tiếp theo

– Đã thêm gói quà 98VIP điểm

– Sửa các lỗi liên quan đến trò chơi và tối ưu hóa trải nghiệm trò chơi.

Ưu và nhược điểm của việc tải xuống trực tiếp APK Flipped in Love MOD là gì?

Ưu điểm:

  • Bất kỳ phiên bản nào của Flipped in Love MOD APK đều có thể được tải xuống trực tiếp từ nguồn của bên thứ ba. Bạn có quyền truy cập vào bộ sưu tập trò chơi cho hầu hết các phiên bản và có thể di chuyển chúng khi cần thiết.
  • Không giống như Cửa hàng Play, tải xuống ngay lập tức, bạn không phải đợi quá trình phê duyệt, v.v.
  • Sau khi tải xuống, sẽ có một tệp ứng dụng Smash Vertical Theater trên thẻ nhớ / bộ nhớ hệ thống của bạn. Do đó, bạn sẽ tiếp tục gỡ cài đặt và cài đặt chúng mà không cần tải xuống.

Bất lợi:

  • Có vẻ như các ứng dụng đã tải xuống của bên thứ ba không được Google kiểm tra liên tục. Do đó, nó có hại cho điện thoại của bạn.
  • Tệp APK có thể chứa vi-rút ăn cắp hoặc làm hỏng dữ liệu từ điện thoại của bạn.
  • Các ứng dụng của bạn không phải lúc nào cũng có quyền truy cập vào Cửa hàng Google Play, vì vậy chúng không tự động cập nhật.

Câu hỏi thường gặp (Câu hỏi thường gặp)

Tôi có thể tải xuống phiên bản trò chơi này trên Android của mình không?

Có bạn có thể. Tất cả những gì bạn phải làm trước tiên là cài đặt bluetooth trên hệ thống của bạn và sau đó tải xuống trò chơi thông qua các máy chủ khác nhau.

Trò chơi có dễ chơi không?

Xem thêm >>>  #1 Download Redout Enhanced Edition Mars Pack-PLAZA mới cập nhật

Nó có một giao diện người dùng tuyệt vời và đơn giản không phức tạp. Bạn có thể sử dụng tất cả các chức năng và vật phẩm đã mở khóa.

APK Flipped in Love MOD có an toàn không?

Có, nó an toàn 100% cho thiết bị của bạn vì chúng tôi quan tâm đến người chơi của mình không giống như các trang web bên thứ ba khác chỉ bán các ứng dụng không an toàn của họ. Không cần root điện thoại của bạn để tận dụng các tính năng tuyệt vời của Flipped in Love MOD APK

Phiên bản này có miễn phí không?

Có, mặc dù trò chơi Flipped in Love MOD APK thường xuyên nhàm chán, phiên bản này hoàn toàn miễn phí để cung cấp trải nghiệm chơi game thú vị và danh dự.

Phần kết luận

Chúng tôi đã tổng hợp các trò chơi và ứng dụng yêu thích cho bạn. Chúng tôi luôn chia sẻ các ứng dụng và trò chơi chất lượng cao. Bạn có thể tải xuống các ứng dụng và trò chơi bổ sung miễn phí trên trang này và trang web của chúng tôi. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy tải xuống phiên bản APK Flipped in Love MOD mới nhất cho điện thoại Android của bạn.

Xin lưu ý rằng chúng tôi chỉ phát hành phiên bản APK gốc và miễn phí của Flipped in Love MOD APK mà không có bất kỳ sửa đổi nào.

Tất cả các ứng dụng và trò chơi ở đây đều được tải xuống trực tiếp từ Cửa hàng Play và chỉ dành cho mục đích sử dụng cá nhân hoặc riêng tư. Nếu Flipped in Love MOD APK vi phạm bản quyền của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ sớm gỡ bỏ nó.

Chúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

Add Comment