#1 Equestrian the Game MOD APK for Android Free Download mới cập nhật

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Bạn có thể sống giấc mơ ngựa! Cưỡi ngựa – bạn cưỡi và quản lý ngựa. Cưỡi nhiều loại ngựa với tính cách và giống ngựa khác nhau!

Các tính năng mới được thêm vào:

 • Giành phần thưởng mới trong Phần 1: Cưỡi ngựa ở Tây Nam!
 • Con thuần chủng: một giống mới.
 • Tạo thiết bị cưỡi của riêng bạn để tùy chỉnh nhân vật của bạn!

Các tính năng của Trò chơi cưỡi ngựa APK

 • Các chức năng sau được bao gồm:
 • Mua những con ngựa phức tạp với nhiều giống, tính khí và tính cách khác nhau
 • Tạo nhân vật cưỡi của riêng bạn và con ngựa khởi đầu của riêng bạn
 • Cạnh tranh trong nhảy show và leo lên thứ hạng
 • Bạn có thể cạnh tranh với những người khác bằng bảng thành tích cạnh tranh
 • Đi trên những con đường mòn rộng lớn, nơi tuyệt vời để tìm kiếm và khám phá thử thách thời gian
 • Đầu tư nâng cấp và mở rộng sân của bạn
 • Tìm và thu thập ngựa thuộc các giống khác nhau: Ả Rập, Warmblood Thụy Điển, Welsh Cob, Friesian, Thoroughbred và hơn thế nữa.
 • Chuẩn bị cho những chú ngựa của bạn thành công bằng cách cải thiện số liệu thống kê của chúng
 • Ngựa cần thức ăn để khỏe mạnh và nhận được phần thưởng
 • Trang bị cho ngựa của bạn các thiết bị khác nhau (yên, dây cương, đệm yên, vải polo, ủng)

Họ là những con ngựa

Không dễ để hiểu được những chú ngựa trong trò chơi của chúng ta. Ngoài giống và màu sắc khác nhau, ngựa cũng có những khả năng, điểm mạnh và điểm yếu khác nhau.

Các cuộc đua

Có sự khác biệt về ngoại hình cũng như điểm mạnh và điểm yếu giữa các chủng tộc.

Nhìn

Màu sắc, dấu hiệu và chiều cao của những con ngựa rất đa dạng.

tính cách

Ngựa có cả tính khí và đặc điểm tính cách cùng hình thành nên tính cách của chúng. Nhân vật của anh ấy sẽ tỏa sáng trong khi lái xe và sẽ thể hiện qua các hành vi khác nhau.

Năng lực

Việc huấn luyện ảnh hưởng đến hoạt động và chuyển động của ngựa. Di truyền của ngựa đóng một vai trò trong việc nó trở nên thành thạo như thế nào trong một kỹ năng nhất định.

Tôi có thể tải xuống và cài đặt bằng cách nào?

Để tải xuống ứng dụng của chúng tôi, hãy nhấp vào nút “Tải xuống APK trò chơi cưỡi ngựa” ở trên. Sau 10 giây chờ trang mở, ứng dụng sẽ tự động tải xuống thiết bị của bạn dưới dạng tệp APK. Tệp APK đã tải xuống sẽ được tải xuống từ khu vực tải xuống của thiết bị của bạn. Sau khi tải xuống tệp APK Equestrian the Game, ứng dụng của chúng tôi rất dễ cài đặt. Sau khi bạn nhấp vào nó và nhấn nút cài đặt, bạn sẽ nhận được một cảnh báo bảo mật. Bạn có thể ẩn danh bằng cách đăng nhập vào khu vực bảo mật của thiết bị trong phần Cài đặt, phần này phải được phê duyệt.

Ưu và nhược điểm của việc tải xuống trực tiếp APK trò chơi Equestrian là gì?

Thuận lợi:

 • Bất kỳ phiên bản nào của APK trò chơi Equestrian đều có thể được tải xuống trực tiếp từ nguồn của bên thứ ba. Bạn có quyền truy cập vào bộ sưu tập trò chơi cho hầu hết các phiên bản và có thể di chuyển chúng khi cần thiết.
 • Không giống như Cửa hàng Play, tải xuống ngay lập tức, bạn không phải đợi quá trình phê duyệt, v.v.
 • Sau khi tải xuống, sẽ có một tệp ứng dụng Smash Vertical Theater trên thẻ nhớ / bộ nhớ hệ thống của bạn. Do đó, bạn sẽ tiếp tục gỡ cài đặt và cài đặt chúng mà không cần tải xuống.

Bất lợi:

 • Có vẻ như các ứng dụng đã tải xuống của bên thứ ba không được Google kiểm tra liên tục. Do đó, nó có hại cho điện thoại của bạn.
 • Tệp APK có thể chứa vi-rút ăn cắp hoặc làm hỏng dữ liệu từ điện thoại của bạn.
 • Các ứng dụng của bạn không phải lúc nào cũng có quyền truy cập vào Cửa hàng Google Play, vì vậy chúng không tự động cập nhật.

Câu hỏi thường gặp (Câu hỏi thường gặp)

Tôi có thể tải xuống phiên bản trò chơi này trên Android của mình không?

Có bạn có thể. Tất cả những gì bạn phải làm trước tiên là cài đặt bluetooth trên hệ thống của bạn và sau đó tải xuống trò chơi thông qua các máy chủ khác nhau.

Trò chơi có dễ chơi không?

Nó có một giao diện người dùng tuyệt vời và đơn giản không phức tạp. Bạn có thể sử dụng tất cả các chức năng và vật phẩm đã mở khóa.

Game cưỡi ngựa có an toàn không?

Có, nó an toàn 100% cho thiết bị của bạn vì chúng tôi quan tâm đến người chơi của mình không giống như các trang web bên thứ ba khác chỉ bán các ứng dụng không an toàn của họ. Không cần root điện thoại của bạn để tận dụng các tính năng tuyệt vời của APK trò chơi Equestrian

Phiên bản này có miễn phí không?

Có, mặc dù trò chơi Equestrian the Game APK thường xuyên nhàm chán, phiên bản này hoàn toàn miễn phí để cung cấp trải nghiệm chơi game thú vị và danh dự.

tốt nghiệp

Chúng tôi đã tổng hợp các trò chơi và ứng dụng yêu thích cho bạn. Chúng tôi luôn chia sẻ các ứng dụng và trò chơi chất lượng cao. Bạn có thể tải xuống các ứng dụng và trò chơi bổ sung miễn phí trên trang này và trang web của chúng tôi. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy tải xuống phiên bản APK trò chơi cưỡi ngựa mới nhất cho điện thoại Android của bạn.

Xin lưu ý rằng chúng tôi chỉ phát hành phiên bản APK gốc và miễn phí của APK trò chơi Equestrian mà không có bất kỳ sửa đổi nào.

Tất cả các ứng dụng và trò chơi ở đây đều được tải xuống trực tiếp từ Cửa hàng Play và chỉ dành cho mục đích sử dụng cá nhân hoặc riêng tư. Nếu APK trò chơi của Equestrian vi phạm bản quyền của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ sớm gỡ bỏ nó.

Chúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

Trả lời