#1 Download POSTAL 4 No Regerts Friday Early Access mới cập nhật

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Chi tiết trò chơi

Tên phát hành: POSTAL 4 Không có quyền truy cập sớm vào Thứ Sáu
kích thước: 33,2 GB

chức vụ: BÀI 4 Không có số thứ sáu
thể loại: Truy cập sớmViolentGoreActionAdventure
người phát triển: Chạy với kéo
người biên tập: Chạy với kéo
Ngày phát hành: Ngày 14 tháng 10 năm 2019
TẤT CẢ CÁC BÀI ĐÁNH GIÁ: Rất tích cực (5,241)

🙋♂ Hỗ trợ các nhà phát triển phần mềm và mua trò chơi này 👇
https://store.steampowered.com/app/707030/

Ảnh chụp màn hình

mặt dây chuyền

Về trò chơi này

Công tử POSTAL đã trở lại!

Đã vài năm trôi qua kể từ khi các sự kiện tàn phá thành phố từng kiêu hãnh từng được coi là thiên đường. Là hai người duy nhất sống sót sau thảm họa mà không bị tổn thương, Jedermann được biết đến với cái tên POSTAL Dude và người bạn đồng hành trung thành của anh ta là Champ vô định lái xe qua sa mạc bỏng rát ở Arizona để tìm kiếm một ngôi nhà mới. Sau khi dừng lại bình thường tại một trạm xăng với vụ trộm xe hơi, xe kéo và phần còn lại của tài sản thế gian của cô ấy, có vẻ như chỉ còn lại đàn chó của anh ta và áo choàng tắm của anh chàng, và không có cái nào có mùi tuyệt vời như vậy. Tuy nhiên, ở phía chân trời, bộ đôi nhìn thấy một thành phố vô danh và rực rỡ đang vẫy gọi họ. Có những triển vọng bất ngờ nào? Danh tiếng? Sự giàu có? Có thể là một hoặc hai chậu vệ sinh? Edensin đang đợi.

POSTAL 4: No Regerts là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất thế giới mở châm biếm và thái quá và là phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của POSTAL 2, được gọi trìu mến là “Trò chơi tồi tệ nhất đã từng ™”! (Không có trò chơi thứ ba nào được biết đến.)

Các tính năng chính

 • Chuyển vùng miễn phí, thế giới mở, lối chơi hộp cát: thực hiện các công việc lặt vặt hàng ngày của bạn theo cách phi tuyến tính! Tìm kiếm các nhiệm vụ phụ tùy chọn để có thêm phần thưởng! Hoặc bỏ qua tất cả những điều đó và chỉ phá hoại thời gian rảnh của bạn!
 • Jon St. John, cựu chiến binh trong ngành và là giọng ca huyền thoại của Công tước Nukem, trong vai POSTAL Dude!
 • Một thành phố hoàn toàn mới để khám phá: khám phá Edensin và khám phá những bí mật đen tối của thành phố cờ bạc này! Hãy đến thăm cơ sở cải huấn địa phương, nhưng đừng trở thành thường trú nhân! Gặp gỡ những người dân địa phương bí ẩn và kỳ lạ ở biên giới Mexico! Đi trên đường phố phong cách trên chiếc xe tay ga di động thời trang của riêng bạn! Kiểm tra vận may của bạn trong các sòng bạc trên Zag, tất cả dưới sự giám sát của tháp ERC nguyên khối!
 • Pacifist vs. Aggression: Tận hưởng sự tự do hoàn toàn trong việc lựa chọn phong cách chơi của bạn! Các loại đạn dược mới và các công cụ khác để hỗ trợ tốt hơn cho các cuộc đối đầu hòa bình (hoặc ít nhất là không gây chết người), nhưng bạo lực vẫn là một lựa chọn!
 • Kho vũ khí hàng đầu: Hàng loạt tác phẩm kinh điển như cái xẻng mang tính biểu tượng, khẩu súng thần công và dao rựa boomerang nổi tiếng đang trở lại! Vũ khí hoàn toàn mới như AK và Tazer Baton! Đặt bẫy và giải phóng tình trạng lộn xộn đầy lông vũ với mỏ chim bồ câu mới! Thỏa sức sáng tạo với các loại đạn lỏng độc đáo của Spurt’n’Squirt: đổ đầy nước vào nó để dập lửa, đổ xăng để chế tạo súng phun lửa ngẫu hứng hoặc với nước tiểu để tắm cho cư dân của Edensin!
 • Tăng sức mạnh mạnh mẽ: Mang đến cho vũ khí của bạn sự thay đổi POSTAL quen thuộc với các bộ tăng sức mạnh như bộ giảm thanh cổ điển của mèo, ống lồng quay chậm và nước tăng lực xoay đôi!
 • Đàn tương tác: cho chó ăn lạc để thu thập đội quân chó để làm công việc bẩn thỉu của bạn! Lấy và mang theo các vật phẩm xung quanh để xếp chúng và đến các khu vực mới, hoặc chỉ ném chúng vào người khác để làm phiền họ! Lần đầu tiên trong nhượng quyền thương mại, sử dụng và xả toilet!

Yêu cầu hệ thống

TỐI THIỂU:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 10, có thể hoạt động trên 7 và 8 nhưng không được thử nghiệm vì chúng tôi yếu và không chống chọi được với tương lai Windows 10
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý lõi tứ 3.0 GHz (không đảm bảo 60 khung hình / giây, trò chơi cũng có thể làm tan chảy CPU của bạn)
 • Kho: 8 GB RAM
 • Đồ họa: Card đồ họa tương thích DirectX11 với RAM chuyên dụng 3GB … hy vọng sẽ hoàn thành công việc? Có thể hoạt động ở mức thấp hơn, YMMV
 • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
 • Kho: 8 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: Có ai sử dụng cái này bây giờ không?
 • Ý kiến ​​khác: Các thông số kỹ thuật ở trên dành cho bản dựng Early Access, chúng sẽ thấp hơn.

Cách cài đặt trò chơi

1) Tải xuống trò chơi bằng torrent hoặc chương trình trực tiếp
2) Giải nén trò chơi bằng WinRar hoặc 7-Zip. đến vị trí ưa thích của bạn
3) Chờ quá trình trích xuất kết thúc
4) Không cần cài đặt trò chơi, chỉ cần khởi động trò chơi LAUNCHER với tư cách quản trị viên
Trò chơi thứ 5!

Thông tin chung:

– Chặn exe của trò chơi trong tường lửa của bạn để ngăn trò chơi chơi
cố gắng truy cập trực tuyến ..
– Nếu bạn đang cài đặt trò chơi trên ổ đĩa hệ thống của mình, điều này có thể cần thiết
để chạy trò chơi này với quyền quản trị viên thay thế

Tải trò chơi

Liên kết Torrent

Kết nối trực tiếp

Phần 1 đến phần 9 [4 GB]

Chúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

Trả lời