#1 Download Kingdom Two Crowns v1.1.14 + OnLine mới cập nhật

 5. Link Tải

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

chi tiết trò chơi

chia sẻ tên: Vương quốc của hai vương miện
kích cỡ: 558 MB

chức vụ: Vương quốc của hai vương miện
thể loại: Phiêu lưu, Indie, Mô phỏng, Chiến lược
người phát triển: Noio, tản nhiệt
người biên tập: Raw FuryFranchise: Kingdom
ngày phát hành: Ngày 11 tháng 12 năm 2018
TẤT CẢ CÁC BÀI ĐÁNH GIÁ: Hầu hết là tích cực (305)

ảnh chụp màn hình

quạt

Về trò chơi này

Trong loạt phim Kingdom từng đoạt giải thưởng, người chơi sẽ vào vai một vị vua đang đấu tranh để xây dựng vương quốc của mình từ đầu. Hàng trăm nghìn người chơi trên khắp thế giới đã khám phá, tuyển mộ những thần dân trung thành và bảo vệ chống lại mối đe dọa dai dẳng của Tham lam mỗi đêm – nhưng họ đã làm như vậy một cách cô lập, và như với tất cả mọi thứ ở Vương quốc, không có gì tồn tại … cho đến tận bây giờ.

Vương quốc của hai vương miện xây dựng dựa trên trải nghiệm chiến lược vi mô đầy thách thức với sự phát triển của nhượng quyền thương mại nổi tiếng. Với sự ra đời của chế độ Chiến dịch hoàn toàn mới, các quốc vương giờ đây phải làm việc để xây dựng một vương quốc sẽ đứng vững trước thử thách của thời gian cho đến khi họ tìm ra cách đánh bại lòng tham danh lợi. Tuyển dụng các loại đơn vị mới và phát triển các công nghệ tiên tiến để tăng cường khả năng phòng thủ của bạn. Khám phá môi trường mới để khám phá thú cưỡi mới và bí mật ẩn bên dưới. Xem lại vương quốc của bạn và hồi sinh toàn bộ vương quốc của nó khi bạn tiến bộ trong chiến dịch.

Nhưng bạn không cần phải cai trị một mình! Giới thiệu trải nghiệm chơi game hợp tác hoàn toàn độc đáo Vương quốc của hai vương miệncác quốc vương giờ đây có thể lựa chọn giữa trải nghiệm solo cổ điển hoặc tranh thủ sự giúp đỡ của bạn bè, cộng tác tại địa phương hoặc trực tuyến và ghé qua hoặc ghé qua tùy ý.

Một thử thách đang chờ đợi tất cả những ai tìm kiếm nó ở đây, cho dù bạn là người cai trị lần đầu hay người hâm mộ lâu năm. Vì vậy, hãy dũng cảm, những vị vua vĩ đại, vì cuối cùng hai vương miện sẽ trị vì mạnh hơn một!

Vương quốc của hai vương miện sẽ được mở rộng với các bản cập nhật sau khi phát hành mạo hiểm vào các quần xã sinh vật kỳ lạ trên khắp thế giới. Vào ngày đầu tiên ra mắt, người chơi có thể du hành đến những vùng đất lấy cảm hứng từ phong cảnh, kiến ​​trúc và văn hóa của Nhật Bản thời phong kiến. Vào vai một Shogun hoặc Onna-bugeisha mạnh mẽ, tranh thủ sự hỗ trợ của các ninja, dẫn dắt binh lính của bạn tham gia trận chiến trên Kirin thần thoại và đề ra các chiến lược mới đồng thời thách thức lòng tham ẩn náu trong những khu rừng tre rậm rạp.

Chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì ý thức tìm tòi, khám phá và chiến lược Vương quốc của hai vương miện với nhiều quần xã sinh vật theo chủ đề khác, mỗi quần xã có phong cách và đặc điểm độc đáo sẽ làm chói mắt người nhìn đồng thời thay đổi cách bạn cai trị các vùng đất.

👑 CHẾ ĐỘ CHIẾN DỊCH HOÀN TOÀN MỚI: Được xây dựng dựa trên chiến lược vi mô cổ điển đã làm nên thành công của Vương quốc, các quốc vương giờ đây có thể thiết lập các vương quốc lâu dài trong một chiến dịch nhiều giai đoạn để cuối cùng ngăn chặn sự tấn công của lòng tham.

👑 HAI NÉM ĐỂ XỬ LÝ TẤT CẢ: Cuộc đấu tranh để xây dựng vương quốc của bạn không nhất thiết phải dám một mình! Cùng nhau phát triển và bảo vệ đế chế của bạn trong hợp tác thả vào / thả ra tại địa phương hoặc trực tuyến.

👑 TÍNH NĂNG MỚI, CHIẾN LƯỢC MỚI: Rất nhiều tính năng mới, từ nâng cấp công nghệ cho các loại đơn vị đến bí mật cho kẻ thù, các quốc vương phải lập kế hoạch khôn ngoan để vương quốc của họ phát triển mạnh mẽ.

yêu cầu hệ thống

TỐI THIỂU:

  • Hệ điều hành: windows 7
  • Bộ xử lý: Intel Dual-Core thế hệ thứ 4 @ 2.0GHz
  • Lời nhắc nhở: Bộ nhớ 2GB
  • Đồ họa: Nvida GTX Series 8
  • DirectX: Phiên bản 9.0c
  • Mạng: kết nối Internet băng thông rộng
  • Kho: 4 GB dung lượng lưu trữ khả dụng
  • Ý kiến ​​khác: Trò chơi có thể sẽ chạy trên phần cứng được đánh giá thấp hơn, nhưng chúng tôi không thể đảm bảo hiệu suất hoặc cung cấp hỗ trợ.

Cách cài đặt trò chơi

1) Tải xuống trò chơi bằng chương trình torrent hoặc chương trình trực tiếp
2) Giải nén trò chơi đến vị trí ưa thích của bạn bằng WinRar hoặc 7-Zip
3) Chờ quá trình trích xuất kết thúc
4) Trò chơi không cần phải cài đặt, chỉ cần khởi động nó với người khởi chạy trò chơi với tư cách là quản trị viên
Trò chơi thứ 5!

Cách chơi trực tuyến

Steamwork Fix bởi: online-fix.me

các chế độ : nhiều người chơi ❌ | hợp tác xã

1) Tải xuống Sửa chữa hơi nước
2) Sao chép nội dung của crack này vào thư mục trò chơi của bạn
3) Khởi động Steam, truy cập hồ sơ của bạn.
4) Chạy trò chơi từ KingdomTwoCrowns.exe.
5) Trong trò chơi -> sự liên quan : Chấp nhận lời mời qua Steam!
Tạo máy chủ : Vào trò chơi -> Esc -> Trò chơi nhiều người chơi -> Cho phép kết nối mạng -> Mở bạn bè -> Chúng tôi mời một người bạn / Chúng tôi đang chờ kết nối của anh ấy.
6) Chơi và tận hưởng!

Thông tin chung:

– Chặn exe của trò chơi trong tường lửa của bạn để ngăn trò chơi làm như vậy
cố gắng truy cập trực tuyến ..
– Nếu bạn cài đặt trò chơi trên ổ đĩa hệ thống của mình, điều này có thể cần thiết
để chạy trò chơi này với đặc quyền của quản trị viên thay thế
– Hỗ trợ các nhà phát triển phần mềm và mua trò chơi này
https://store.steampowered.com/app/701160

Tải trò chơi

Đã bao gồm sửa chữa

[Steam-Fix ] [4 MB]

Chúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

 5. Link Tải

Add Comment