#1 Download Kingdom Two Crowns v1.1.10 + OnLine mới cập nhật

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Chi tiết trò chơi

Tên ấn phẩm: Vương quốc hai vương miện
kích thước: 558 MB

tiêu đề: Vương quốc hai vương miện
thể loại: Phiêu lưu, độc lập, mô phỏng, chiến lược
người phát triển: Noio, tản nhiệt
biên tập viên: Raw FuryFranchise: Kingdom
Ngày phát hành: Ngày 11 tháng 12 năm 2018
TẤT CẢ CÁC BÀI ĐÁNH GIÁ: Khá tích cực (305)

Ảnh chụp màn hình

mặt dây chuyền

Về trò chơi này

Trong loạt phim Kingdom từng đoạt giải thưởng, người chơi sẽ vào vai một vị vua, người đã đấu tranh để xây dựng vương quốc của mình từ đầu. Hàng trăm nghìn người chơi trên khắp thế giới đã nghiên cứu, tuyển mộ những thần dân trung thành và tự bảo vệ mình mỗi đêm trước mối đe dọa đang diễn ra của lòng tham – nhưng họ đã làm như vậy một cách cô lập, và như với tất cả mọi thứ trong vương quốc, không có gì dừng lại … cho đến bây giờ.

Vương quốc hai vương miện xây dựng dựa trên kinh nghiệm đầy thách thức của chiến lược vi mô với sự phát triển hơn nữa của nhượng quyền thương mại nổi tiếng. Với sự ra đời của chế độ chiến dịch hoàn toàn mới, các quốc vương giờ đây phải làm việc để xây dựng một vương quốc tồn tại theo thời gian cho đến khi họ tìm ra cách để đánh bại lòng tham danh lợi. Tuyển dụng các loại đơn vị mới và phát triển các công nghệ tiên tiến để tăng cường khả năng phòng thủ của bạn. Khám phá môi trường mới để khám phá thú cưỡi mới và bí mật ẩn sâu trong lòng. Ghé thăm và hồi sinh toàn bộ vương quốc của bạn khi bạn thực hiện chiến dịch.

Nhưng bạn không cần phải cai trị một mình! Giới thiệu trải nghiệm chơi game hợp tác độc đáo Vương quốc hai vương miệnGiờ đây, Monarchs có thể lựa chọn giữa trải nghiệm solo cổ điển hoặc tranh thủ sự giúp đỡ của một người bạn có thể làm việc cùng nhau tại chỗ hoặc trực tuyến và bật hoặc tắt tùy ý.

Một thử thách đang chờ đợi tất cả mọi người đang tìm kiếm ở đây, cho dù bạn là người cai trị lần đầu hay người hâm mộ lâu năm. Vì vậy, hãy dũng cảm, những vị vua vĩ đại, bởi vì cuối cùng hai vương miện sẽ cai trị mạnh hơn một!

Vương quốc hai vương miện sẽ được mở rộng với các bản cập nhật sau khi phát hành sẽ tập trung vào các quần xã sinh vật kỳ lạ trên khắp thế giới. Trong ngày đầu tiên ra mắt, người chơi có thể du hành đến những vùng đất lấy cảm hứng từ phong cảnh, kiến ​​trúc và văn hóa của Nhật Bản thời phong kiến. Vào vai một shogun hoặc onna-bugeisha mạnh mẽ, tranh thủ sự hỗ trợ của ninja, dẫn dắt binh lính của bạn vào trận chiến trên kirin thần thoại và phát triển các chiến lược mới khi bạn bất chấp lòng tham ẩn náu trong những khu rừng tre rậm rạp.

Chúng tôi sẽ duy trì cảm giác tìm tòi, khám phá và chiến lược Vương quốc hai vương miện với nhiều quần xã sinh vật theo chủ đề khác, mỗi quần xã có phong cách và tính năng độc đáo bắt mắt đồng thời thay đổi cách bạn cai trị đất đai.

👑 CHẾ ĐỘ CHIẾN DỊCH MỚI CỦA THƯƠNG HIỆU: Được xây dựng dựa trên chiến lược vi mô cổ điển đã làm nên thành công của vương quốc, các quốc vương giờ đây có thể thiết lập các vương quốc vĩnh viễn trong một chiến dịch nhiều giai đoạn để ngăn chặn sự tấn công của lòng tham lợi ích.

👑 HAI CROWNS ĐỂ XỬ LÝ TẤT CẢ: Cuộc chiến xây dựng vương quốc của bạn không cần phải mạo hiểm một mình! Lập chiến lược và bảo vệ đế chế của bạn cùng nhau trong hợp tác thả-vào / thả-ra tại địa phương hoặc trực tuyến.

👑 TÍNH NĂNG MỚI, CHIẾN LƯỢC MỚI: Quân chủ cần lên kế hoạch cẩn thận để thấy vương quốc của họ phát triển mạnh mẽ.

Yêu cầu hệ thống

TỐI THIỂU:

  • Hệ điều hành: Windows 7
  • Bộ xử lý: Intel Dual Core 2.0Ghz thế hệ thứ 4
  • Ký ức: RAM 2 GB
  • Đồ họa: Nvida GTX Series 8
  • DirectX: Phiên bản 9.0c
  • Mạng lưới: Kết nối Internet băng thông rộng
  • Kho: 4 GB dung lượng khả dụng
  • Ý kiến ​​khác: Trò chơi có thể sẽ chạy trên phần cứng được đánh giá thấp hơn, nhưng chúng tôi không thể đảm bảo hiệu suất hoặc cung cấp hỗ trợ.

Cách cài đặt trò chơi

1) Tải xuống trò chơi bằng chương trình torrent hoặc chương trình trực tiếp
2) Giải nén trò chơi đến vị trí ưa thích của bạn bằng WinRar hoặc 7-Zip
3) Chờ quá trình trích xuất kết thúc
4) Trò chơi không cần cài đặt. Chỉ cần bắt đầu với NGƯỜI RA MẮT của trò chơi với tư cách là quản trị viên
Trò chơi thứ 5!

Cách chơi trực tuyến

Steamwork Fix bởi: 0xdeadc0de

Các chế độ :: MultiPlayer ❌ | Co-oP

1) Tải xuống Steam-Fix V2
2) Sao chép nội dung của crack này vào thư mục trò chơi của bạn
3) Khởi động Steam và truy cập hồ sơ của bạn.
4) Chạy trò chơi từ KingdomTwoCrowns.exe.
5) Trong trò chơi -> kết nối : Chấp nhận lời mời qua Steam!
Tạo máy chủ : Vào trò chơi -> Esc -> Trò chơi nhiều người -> Cho phép kết nối mạng -> Mở bạn bè -> Chúng tôi mời một người bạn / Chúng tôi chờ kết nối của anh ấy.
6) Chơi và tận hưởng!

Thông tin chung:

– Chặn exe của trò chơi trong tường lửa của bạn để ngăn trò chơi làm như vậy
cố gắng truy cập trực tuyến ..
– Nếu bạn đang cài đặt trò chơi trên ổ đĩa hệ thống của mình, nó có thể được yêu cầu
để chạy trò chơi này với đặc quyền của quản trị viên thay thế
– Hỗ trợ các nhà phát triển phần mềm và mua trò chơi này
https://store.steampowered.com/app/701160

Tải trò chơi

Crack đã được thêm trực tuyến

Crack trực tuyến [Steam-Fix V2 ] [1.3 MB]

Chúng tôi là PCGuide – Chuyên gia trong lực vực MOD game, với đội ngũ lên tới 200 thành viên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời. Nếu biết thêm thông tin về game vui lòng truy cập đến trang nhà phát triển, trân trọng!!

Trả lời